x close

ลิซ่า BLACKPINK อวดรอยสักแซ่บ แต่เจอคนดราม่าใส่ เตือนข้าราชการไม่รับ !?

            ลิซ่า BLACKPINK เซอร์ไพรส์ อวดรอยสักสุดแซ่บ แต่ชาวเน็ตซัดกันนัว หวั่นกระทบภาพลักษณ์ เสียดายผิว แฟนคลับโต้คืนสิทธิ์ของร่างกายเขา ความคิดล้าหลัง
ภาพจาก  Instagram lalalalisa_m

ภาพจาก Instagram lalalalisa_m

            เล่นเอาแฟนคลับฮือฮากันเลยทีเดียว สำหรับไอดอลสาวสุดฮอต ลิซ่า BLACKPINK หลังเจ้าตัวถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร Harper’s BAZAAR สิงคโปร์ ที่สวยแซ่บสุด ๆ แถมยังมีเซอร์ไพรส์ด้วยการอวดรอยสักที่บริเวณสีข้างให้เห็นด้วย

             แต่ท่ามกลางความตื่นเต้นของแฟน ๆ งานนี้ในโซเชียลกลับมีชาวเน็ตบางรายออกมาโพสต์ติงว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม โดยชาวเน็ตรายดังกล่าวระบุว่า "ผิวเนียน ๆ สวย ๆ สักทำไม คนไทยถือว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี ไปสักอะ เตือนเพราะหวังดี สักไปทำงานที่ไหนเขาก็ไม่รับ ผู้ใหญ่เห็นก็ไม่ชอบ โดยเฉพาะพวกข้าราชการ เป็นไอดอลน่ารักให้เด็ก ๆ ทุกเพศ ทุกวัย ก็ดีอยู่เเล้ว ภาพลักษณ์ภายนอกมีผล แต่ความรู้สึกคนจริงวัยเดียวกันไม่เท่าไหร่ แต่อายุมาก ๆ สิ #chaelisa"

              งานนี้เล่นเอาแฟนคลับของ ลิซ่า และชาวเน็ตอีกด้านเกิดความไม่พอใจและออกมาโต้กลับรัว ๆ หลายฝ่ายมองว่า โลกเปลี่ยนไปแล้วและเรื่องรอยสักก็เป็นสิทธิส่วนบุคคล เป็นสิทธิ์ร่างกายของเขา เขาจะทำอะไรก็ได้ ไม่ได้เสียหายอะไรเลย และเป็นความชอบของผู้อื่น ไม่ควรที่จะตัดสินคนจากรูปลักษณ์ภายนอก บางรายยังโต้แรงอีกว่า ลิซ่าทำงานชั่วโมงเดียวรายได้อาจมากกว่าข้าราชการไทยทำงานสิบปี แล้วลิซ่าเขาจะไปสอบบรรจุราชการทำไม

             อาทิ ร่างกายเขา เดือดร้อนอะไร ?, แล้วทำไมต้องทำอะไรให้ผู้ใหญ่ชอบ ? ตลกตรรกะการสัก ถ้าไม่โลกแคบจริง คิดแบบนี้ไม่ได้นะ, จากใจทำงานข้าราชการ ถ้าไม่ได้สักตำแหน่งที่เสื้อปิดไม่ได้ ก็สักจ้า เพื่อนข้าราชการเราหลายคนก็สัก แค่ไม่ได้โชว์ ไม่ได้ไปทำงานต้องตรวจแก้ผ้าอะไรนิ, ข้าราชการ ก็สักเยอะแยะ, สักบนตัวเขาแต่ดันไปหนักที่หัวคนอื่น สาระแนมากป้า ฯลฯ

             ทั้งนี้ สำหรับรอยสักของ ลิซ่า แม้จะเห็นไม่ชัดนั้น แต่แฟน ๆ ก็คาดเดากันว่าน่าจะเป็นรูป ดอกเอเดลไวส์ (Edelweiss) ซึ่งเป็นดอกไม้ที่ ลิซ่า ชื่นชอบ และมักจะนำไปใช้เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบชิ้นงานในสินค้าต่าง ๆ ที่เจ้าตัวร่วมออกแบบ อาทิ นาฬิกาแบรนด์ BVLGARI X LISA เครื่องสำอาง
ภาพจาก  Instagram lalalalisa_m

ภาพจาก Instagram lalalalisa_m

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิซ่า BLACKPINK อวดรอยสักแซ่บ แต่เจอคนดราม่าใส่ เตือนข้าราชการไม่รับ !? อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2566 เวลา 10:09:27 59,480 อ่าน
TOP