x close

แพทริคอนันดา แจงแล้ว ! ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวจริงไหม ? รับจบไม่ค่อยดี

          แพทริคอนันดา ชี้แจงแล้ว ปมทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวเรื่องจริงไหม ? ยอมรับจบความสัมพันธ์กันไม่ค่อยดี มีปากเสียงกันนิดหน่อย แพทริคเป็นคนขอแยกทางเอง

          กลายเป็นประเด็นร้อนที่ทำเอาชาวเน็ตใจจดใจจ่อรอฟังคำชี้แจงของศิลปินหนุ่มมาดเซอร์ แพทริคอนันดา กันถ้วนหน้า หลังมีคลิปสั้น ๆ หลุดออกมาว่านักร้องหนุ่มทำร้ายร่างกายแฟนสาว ซึ่งหลายคนก็อยากรู้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ รายละเอียดเป็นอย่างไร

               อ่านข่าว : สรุปดราม่า แพทริคอนันดา เจ้าของเพลง คนไกล หลุดคลิปทำร้ายร่างกายแฟนสาว หนักจนเข้า รพ.

 แพทริคอนันดา

 แพทริคอนันดา

          ล่าสุด (9 มีนาคม 2566) ข่าวช่อง 3 เผยบทสัมภาษณ์ของ แพทริคอนันดา ที่ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เหตุการณ์ในคลิปเป็นคลิปเก่าที่เขาเพิ่งเอามาลง เหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ไม่มีความรุนแรงใด ๆ เกิดขึ้น มันมีเหตุการณ์ที่มากกว่า 2 วินาที ไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายแม้แต่นิดเดียว

          เรื่องเกิดจากวันนั้น แฟนเก่ามาหาแพทริคที่คอนโด อยากมาคุยด้วยตอน 6 โมงเช้า แพทริคเลยถามว่าทำไมไม่นัดมาก่อน เพราะตนยังไม่ตื่นนอน ที่มีการปัดกล้อง เพราะตนเอากุญแจรถฝ่ายหญิงมา เนื่องจากไม่อยากให้ฝ่ายหญิงขับรถกลับบ้าน เพราะอยู่ในสภาพที่ไม่เอื้อต่อการขับขี่ จึงบอกว่าขอกุญแจรถ ไม่ให้กุญแจนะ เดี๋ยว โทร. หาคุณแม่ให้มารับ แล้วมีปากเสียงกันนิดหน่อย เพราะฝ่ายหญิงไม่อยากให้โทร. หาแม่ จึงมีการทะเลาะกันนิดหน่อย ไม่มีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น จากนั้นแม่ฝ่ายหญิงก็มารับกลับ

 แพทริคอนันดา

ภาพจาก Instagram patrickananda

          แพทริค กล่าวว่า ตนไม่เคยใช้ความรุนแรงหรือทำร้ายร่างกายผู้หญิง ไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงกับผู้หญิง โดยหนึ่งวันก่อนที่ฝ่ายหญิงจะเอาคลิปลง ฝ่ายหญิงทักมาหาแพทริคว่า มีของของแพทริคที่อยากจะคืนให้ แพทริคพิมพ์ที่อยู่ส่งให้ ซึ่งตนกับอดีตแฟนสาวไม่ได้คุยกันมานานแล้ว จึงถามสารทุกข์สุกดิบกัน มีได้คุยกันว่าช่วงนี้ฝ่ายหญิงเหนื่อย ตนจึงให้กำลังใจ และพูดถึงเรื่องที่เคยคบกัน ให้กำลังใจว่าฝ่ายหญิงเป็นคนเก่ง

          ณ วันที่คบกันฝ่ายหญิงเป็นคนที่เก่งมาก เป็นคนที่เข้าใจเรื่องเพลงมาก ๆ เป็นคนน่ารักและมุ่งมั่นมาก ๆ แพทริคชื่นชมฝ่ายหญิงในหลาย ๆ อย่าง รวมถึงการเป็นแฟนที่ดี แต่เหมือนฝ่ายหญิงรู้สึกว่าแพทริคไปพูดให้ความหวัง ฝ่ายหญิงยังรู้สึกไม่โอเค แต่ส่วนตัวแพทริคคิดว่าฝ่ายหญิงทำใจได้แล้ว

 แพทริคอนันดา

ภาพจาก Instagram patrickananda

         แพทริครู้สึกผิด จึงขอโทษฝ่ายหญิง ไม่รู้ว่าเขายังไม่ดีขึ้น ตนไม่ได้เล่นกับความรู้สึกหรือง้อให้กลับมา ก่อนเหตุการณ์นี้ตนเป็นเพื่อนกันแล้วจริง ๆ คิดว่าเหตุการณ์นี้ทำให้ฝ่ายหญิงโพสต์ลงโซเชียลไปแบบนั้น ตนอาจจะเคยเป็นคนอารมณ์ร้อน แต่เวลาทะเลาะกัน มีปากเสียงกัน ตนไม่เคยลงไม้ลงมือสักครั้ง

          คิดว่าฝ่ายหญิงไม่มีเจตนาทำร้าย อาจจะเป็นสิ่งที่ตนพูดแล้วไปสะกิดใจ ทำให้รู้ไม่ดีได้ หลังจากที่ฝ่ายหญิงโพสต์ได้มีการโทร. หาพูดคุยกันด้วยอารมณ์ใจเย็น ไม่มีการทะเลาะกัน ตนไม่โกรธ แค่รู้สึกสับสนว่าทำไมถึงทำ ฝ่ายหญิงบอกว่ารู้สึกผิดหวังกับการให้ความหวังของตนหลายครั้ง รู้สึกเสียใจ แพทริคจึงขอให้ลบคลิป แต่ฝ่ายหญิงบอกว่าเดี๋ยวจะลองดู

          ช่วงเวลาที่คบหา 4 ปี ฝ่ายหญิงเป็นแฟนคนแรก ๆ ของแพทริคที่คบมานานและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันช่วงเรียนมหาวิทยาลัย 4 ปี มันเป็นความรักที่ดีแต่ไม่เพอร์เฟกต์ แต่ฝ่ายหญิงเป็นสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต ช่วงคบกันมีทะเลาะกันบ้าง แต่ไม่เคยมีลงไม้ลงมือ ยอมรับว่าจบกันไม่ค่อยดี มีปากเสียงกันนิดหน่อย แพทริคเป็นคนขอแยกทาง ช่วงที่เลิกกันยังมีติดต่อกันอยู่เรื่อย ๆ ยันยังไม่คิดจะฟ้องกลับ แค่อยากให้ฝ่ายหญิงออกมาชี้แจงมากกว่า
 

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพทริคอนันดา แจงแล้ว ! ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวจริงไหม ? รับจบไม่ค่อยดี อัปเดตล่าสุด 10 มีนาคม 2566 เวลา 10:14:53 7,913 อ่าน
TOP