x close

มาแล้ว ! นิกกี้ - ก้อย จับมือแจงทุกดราม่า เคลียร์ชัด ๆ จบกันด้วยดี มีมือที่สามไหม

              นิกกี้ ณฉัตร - ก้อย อรัชพร ปล่อยคลิปควงคู่แจงทุกดราม่าปมรักร้าง เคลียร์ชัด ๆ เลิกกันจริง ยันจบกันด้วยดี ไม่มีมือที่สาม นิกกี้รับมีเสียน้ำตาตอนเลิก
ก้อย อรัชพร, นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก Instagram nickynachat

          กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ ที่หลายคนจับตามอง สำหรับข่าวลือการเลิกราของ ก้อย อรัชพร และ นิกกี้ ณฉัตร หลังมีปัญหาระหองระแหงกันมา จนนิกกี้ประกาศเดินหน้างอ แต่ยังโดนชาวเน็ตขุดว่าอาจจะเกี่ยวกับการที่นิกกี้ทำคลิปสนิทสนมแนบชิดกับรุ่นน้องนักแสดงสาวคนหนึ่งหรือเปล่า

​​​​​​​          ล่าสุดวันนี้ (18 มีนาคม 2566) นิกกี้ และ ก้อย ก็จับมือมานั่งโต๊ะพูดเคลียร์ใจและเคลียร์ทุกปมปัญหาที่เกิดขึ้นพร้อมปล่อยคลิป "นิกกี้เเละก้อย มีเรื่องจะบอก ครับ" ผ่านช่อง YouTube Nickynachat โดยในคลิปนิกกี้ก็มีท่าทีที่ดูเฮิร์ตอยู่ไม่น้อย ดูตาแดง ๆ พร้อมบอกว่าไม่ได้เจอกับก้อยมานานแล้ว ตอนไปเจอเมื่อครั้งถ่าย หกฉากฯ ก็รู้สึกไม่ไหวเลยขอเจอกันแค่แป๊บเดียวแล้วกลับบ้าน เพิ่งมาเจอกันจริง ๆ จัง ๆ ก็ตอนนี้

          ขณะที่ สาวก้อย ก็เปิดประเด็นเลยว่า จริง ๆ เราสองคนเลิกกันแล้ว และจบกันด้วยดี ห่างกันมากว่า 2 อาทิตย์แล้ว เราคุยกันตั้งแต่วันที่เลิกกันแล้ว แต่อาจจะยังจัดการอารมณ์ต่าง ๆ ไม่ได้ 

ก้อย อรัชพร, นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก Nickynachat

         ส่วนสาเหตุหลัก ๆ คือเหมือนเราลองใช้ชีวิตด้วยกันแล้ว แต่ไม่ได้สื่อสารกันอย่างตรงไปตรงมาแต่แรก ทำให้เกิดปัญหาขึ้นเรื่อย ๆ มีจุดยืนและความคิดของตัวเอง พอมันปรับไปเรื่อย ๆ ก็ถึงจุดที่ปรับกันไม่ได้จริง ๆ เลยคิดว่างั้นเราลองแยกไปใช้ชีวิตของตัวเองดีกว่า มันเหนื่อย เลยอยากพอก่อนดีกว่า

​​​​​​​         ถามว่าได้มีการพูดคุยกันมาก่อนหน้านี้ไหม นิกกี้ ยืนยันว่า เราได้คุยกันมาก่อนแล้ว ตอนนั้นก็คุยกันดี ไม่มีการทะเลาะ ขึ้นเสียงใส่กัน เราเลิกกันด้วยความรัก แต่เขาก็ร้องไห้ ส่วนเราก็มีน้ำตาแต่ก็ไม่ให้เขาเห็น แต่ต่างคนก็ต่างให้เวลากับตัวเอง และทำงาน

​​​​​​​         นิกกี้ ยังยืนยันต่อหน้า ก้อย และคุณแม่ที่อยู่ตรงนี้เลย ตลอดเวลาที่คบกันมา ตั้งวันที่ตัดสินใจคบกันเป็นแฟนเกือบ 3 ปี ไม่เคยนอกใจอีกฝ่ายเลย ซึ่งจุดนี้ก็ไม่รู้จะเป็นสิ่งที่ภูมิใจได้ไหม แม้กระทั่งนอกกาย ไปนวดก็ไม่เคย เวลาไปเที่ยวผับก็ขอก่อนทุกครั้ง

         ส่วนของเรื่องมือที่สามนั้น ก้อยเผยว่า เราเลิกกันไม่มีมือที่สามเลย เป็นที่นิสัยของเราล้วน ๆ เราปรับกันจนไปต่อไม่ได้แล้ว เราเลิกกันเพราะเราเข้ากันไม่ได้

ก้อย อรัชพร, นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก Nickynachat

          สำหรับโอกาสรีเทิร์นนั้น ก้อยเผยว่า เป็นสิ่งที่หนูไม่รู้ แต่ถ้าเอาวันนี้เราคุยกันชัดเจนแล้วว่า แยกกันดีกว่า แต่อนาคตไม่ใช่เรื่องที่เราสามารถตอบได้ เพราะเราก็ไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ยืนยันว่ายังร่วมงานกันได้ แต่เชื่อว่าคนเราเลิกกันก็ต้องการเวลาเพื่อไปจัดการตัวเอง ไม่ใช่เลิกกันแล้วจะมาทำงานมีความสุขเลย มองว่ารอเวลาที่เหมาะสมแล้วค่อยกลับมาทำงานด้วยกันดีกว่า

          โกบอย ยังถามทั้งคู่อีกว่าห่างกันไป 2 อาทิตย์ ช่วงเวลาที่ไม่มีกันรู้สึกอะไรไหม โดยนิกกี้ก็เผยว่า ไม่ได้อยากดราม่าหรืออะไร แต่วันแรก ๆ จะแอบงง เพราะเราเคยมีเขาอยู่ที่บ้านทุกวัน แต่พอกลับมาบ้านแล้วไม่มีเขาอยู่ก็จะแปลก ๆ แต่มองว่าเขาแยกกับเราก็สบายใจกว่า ยืนยันว่าเราเลิกกันด้วยดี ไม่มีทำร้ายร่างกาย แม่สบายใจได้เลย เรายังคิดถึงเขา รักเขา และทุกวันนี้ก็เชื่อว่าเขายังรักผมอยู่

          ขณะที่ก้อยเผยว่าส่วนตัวแล้วก็ได้มีเวลาอยู่กับตัวเองดี มันสงบ กับสิ่งที่เกิดขึ้นเราก็แอบเป็นห่วงเขา เพราะคนนอกอาจจะเป็นห่วงที่ตัวหนูเพราะในความสัมพันธ์นี้เขาต้องทำอะไรแย่มาก ๆ แล้วไปว่าเขา สำหรับตัวหนูคือเราก็ขอบคุณที่เป็นห่วง แต่สำหรับเราเขาเป็นคนคนหนึ่งที่เรารัก ก็ไม่อยากให้เขาโดนว่า เพราะเราทั้งคู่ก็พยายามอย่างดีที่สุดแล้วในความสัมพันธ์นี้ และมันก็แค่จบกัน เรายังมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน เพราะเราผ่านอะไรมาด้วยกันมากกว่าเรื่องความรักแล้ว เราต่อสู้ชีวิตกันมา คือเราก็ยังหวังดีต่อกัน ก้อยยังฝากถึงนิกกี้ว่า ทำอะไรขอให้มีสติ คือตั้งแต่ที่เราคบกันเขาก็เป็นมนุษย์ที่ดี เป็นคนที่น่ารักมาก

          ด้านนิกกี้ก็บอกว่าไมได้เป็นห่วงอะไรเขาเลย เพราะเขาใช้ชีวิตดีมาก ทุกคนรอบข้างก็บอกว่าอย่าปล่อยก้อยไป ให้ไปง้อ เชื่อเถอะว่าก้อยคือแม่ที่ดีที่สุดของลูกแล้ว และอยากฝากถึงคนดูว่า ผมเคารพการตัดสินใจของก้อย ตลอด 3 ปีที่คบกันเราไม่เคยรู้สึกไม่ดีเลยในเรื่องที่เขาทำให้ผม และที่เลิกกันก็ไม่เสียดาย เพราะ 3 ปีที่คบกันเขาทำให้เราเป็นผู้เป็นคนขึ้น ถ้าไม่มีเขาก็คงไม่เป็นแบบนี้ ทุกคนก็บอกเราโชคดีที่ได้เขาเป็นแฟน

          เลิกกันก็ยังมีเขาอยู่ในชีวิต ครอบครัวเขาก็ดีกับเรามาก สิ่งที่ถึงแม้จะเลิกกันไปแล้วแต่ยังทำให้เขาอยู่ในชีวิตเราก็คือ ไนร่า (น้องหมาที่เลี้ยงด้วยกัน) ตอนนี้ก็แบ่งกันเลี้ยง และทางครอบครัวเขาก็ยังให้ความสำคัญกับเรา ขณะที่ก้อยก็เผยว่าเราอยู่กันจนเป็นครอบครัว และเขาก็ยอมรับการตัดสินใจของเราทั้งคู่ เรายังหวังดีต่อกัน

ก้อย อรัชพร, นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก Nickynachat

          นิกกี้ ยังปิดท้ายว่า เรามีความสุขที่ได้อยู่กับน้อง หลังจากนี้ที่เลิกกันไปอนาคตก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง อาจจะกลับมาคบกัน หรือไม่ได้กลับมาเจอกันอีกเลย อยากบอกน้องว่าเรายังรักน้องเสมอไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน และซัพพอร์ตทุกงานของเขา คือในใจเราก็เศร้าแต่ไม่อยากมาร้องไห้ เพราะเราก็เลิกกันดี ขอบคุณเพื่อนและครอบครัวเขาที่ยังหวังดีกับเรา ไม่อันฟอลโลเรา

          ด้าน ก้อย ก็เผยว่า อยากให้เขามีชีวิตที่ดี และเชื่อว่าเขาก็อยากให้หนูมีชีวิตที่ดี เราเลิกกันด้วยดีแค่นั้นเลย ในอนาคตหากใครจะมีคนใหม่สุดท้ายเราก็ต้องให้เกียรติชีวิตที่ต้องไปต่อ ณ วันนี้เรายังเป็นเพื่อนกัน สุดท้าย นิกกี้ และ ก้อย ยังขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้กำลังใจกับทั้งคู่ด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแล้ว ! นิกกี้ - ก้อย จับมือแจงทุกดราม่า เคลียร์ชัด ๆ จบกันด้วยดี มีมือที่สามไหม อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2566 เวลา 14:58:30 22,647 อ่าน
TOP