x close

เปิดแชต ก้อย อรัชพร ทักขอกำลังใจจากเพื่อนสนิท อ่านแล้วจุกอกมาก....

            เปิดแชต ก้อย อรัชพร ขอกำลังใจจากเพื่อนสนิท นัตตี้ นันทนัท อ่านแล้วจุกอก บอกรู้สึกตัวช้า ทำเพื่อนร้องไห้แทน แฟนคลับยอมใจ เข้มแข็งมาก

 ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram nattynantanat

            จากกรณีที่ข่าวดราม่ารักร้าวของ ก้อย อรัชพร กับ นิกกี้ ณฉัตร ก่อนจะออกมาแถลงยอมรับผ่านคลิปในช่องยูทูบของนิกกี้ว่าได้เลิกรากันแล้วจริง จากปัญหาความเข้ากันไม่ได้ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับมือที่สาม ท่ามกลางแฟนคลับที่ส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่
 ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

              ล่าสุด ชาวเน็ตก็ได้ออกมาเผยแชตที่ก้อยได้ทักไปขอกำลังใจจากจาก นัตตี้ นันทนัท เพื่อนสนิท ทำเอาหลายคนต่างยอมใจก้อยที่ในช่วงเวลาที่เจอปัญหาแต่เจ้าตัวก็ยังเข้มแข็ง โชคดีที่ครอบครัว เพื่อน และคนรอบข้างเข้าใจ คอยอยู่เคียงข้างตลอด

              ทั้งนี้ แชตดังกล่าวถูกปล่อยออกมาในคลิปล่าสุดของช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel ที่เพิ่งออนแอร์วันนี้ (18 มีนาคม 2566) เวลาใกล้เคียงกับที่ ก้อย และ นิกกี้ ปล่อยคลิปแถลงข่าวเลิกรา ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นการให้บันทึกอารมณ์ในแต่ละวันว่าเกิดอะไรขึ้นมาบ้างในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งหลายคนก็เชื่อว่าสิ่งที่ทำให้ก้อยต้องขอกำลังใจก็น่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักที่มีปัญหา เพราะ ก้อย และ นิกกี้ ห่างกันในช่วงนั้น พร้อมบอกว่าอ่านแล้วน้ำตาคลอ จุกอกแทนเลย

                โดยในแชต ก้อย ได้ทักไปหานัตตี้ว่า "ตี้ ให้กำลังใจกูหน่อย กูว่ากูเป็นพวกรู้สึกตัวช้า 555555555 ฝากพิมพ์หรือส่งเสียงมาหากูนะ" ด้านนัตตี้ก็ตอบกลับไปว่า "กูร้องไห้เลยอีสัx มึง มึงเข้มแข็งมามาก จนกูไม่อยากพูดคำว่ามึงเข้มแข็งนะเลยอะ กูแค่อยากให้มึงรู้ว่ากูรักมึงมาก ๆๆๆๆ แล้วพรุ่งนี้หลังทำงานเสร็จมึงต้องไปเอาสิ่งนี้ออกจากตัวมึง"

                และในคลิป นัตตี้ ยังพูดถึงเรื่องนี้อีกว่า ก้อยไลน์มาว่าเหนื่อยมาก กำลังเจอเรื่องที่ค่อนข้างใหญ่สำหรับก้อย ตี้รู้สึกว่าก้อยเป็นคนที่ทำอะไรเพื่อคนอื่นเยอะมาก เข้มแข็งมาก แต่พอมาถึงวันที่ก้อยบอกว่า "ให้กำลังใจกูหน่อย" เลยคิดว่าเราจะพูดอะไรเพื่อช่วยมันดี ซึ่งถ้าก้อยมาเห็นคลิปนี้ก็โปรดรู้ไว้ที่ตอบช้าเพราะไม่รู้จะบอกยังไง

 ก้อย อรัชพร

 ก้อย อรัชพร

 ก้อย อรัชพร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดแชต ก้อย อรัชพร ทักขอกำลังใจจากเพื่อนสนิท อ่านแล้วจุกอกมาก.... โพสต์เมื่อ 18 มีนาคม 2566 เวลา 19:30:27 59,565 อ่าน
TOP