x close

เซเว่น - อีดาเฮ ประกาศแต่งงาน รักสุกงอมหวานฉ่ำ หลังคบหาดูใจกันมานาน 8 ปี

            เซเว่น - อีดาเฮ ประกาศแต่งงาน รักสุกงอมหวานฉ่ำ เตรียมเข้าประตูวิวาห์ หลังคบหาดูใจกันมานาน 8 ปี
ลีดาเฮ

ภาพจาก Instagram leedahey4eva

            วันที่ 20 มีนาคม 2566 เว็บไซต์ Soompi รายงานว่า คู่รักชื่อดังของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ระหว่างนักแสดงสาว อีดาเฮ (Lee Da Hae) และนักร้องหนุ่ม เซเว่น (Se7en) ได้ประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมว่า ทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกัน ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ หลังจากคบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปี

            โดย เซเว่น โพสต์ภาพข้อความที่เขียนด้วยลายมือ ระบุว่า "สวัสดีครับ ผม เซเว่น ในปี 2023 นี้ ครบรอบ 20 ปีที่ผมเดบิวต์ ผมคิดว่ามันคงเป็นไปไม่ได้เลยถ้าไม่มีความรักจากแฟน ๆ ที่สนับสนุนเราเสมอมา ผมรู้สึกซึ้งใจและขอบคุณมาก

            วันนี้มีข่าวน่ายินดีมาบอก ในวันที่ 6 พฤษภาคม นี้ ผมกำลังจะแต่งงานกับ อีดาเฮ แฟนสาวของผม ผู้ที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ร่วมทุกข์ร่วมสุข และโอบกอดผมด้วยความรักมาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา

            จากนี้ไปในฐานะหัวหน้าครอบครัวและสามี ผมจะใช้ชีวิตอย่างเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ด้วยความรับผิดชอบที่มากขึ้น และผมขอขอบคุณอีกครั้ง ที่ทุกคนให้การสนับสนุนผมเสมอมา แล้วพบกันใหม่ ขอบคุณครับ"

เซเว่น ชเวดงอุค

ภาพจาก Instagram se7enofficial

            ขณะที่ทางด้าน อีดาเฮ ได้โพสต์รูปพรีเวดดิ้งสุดหวานฉ่ำ พร้อมกับข้อความระบุว่า "สวัสดีทุกคน นี่อีดาเฮ เนื่องจากเราคบกันมา 8 ปีแล้ว เรื่องนี้อาจจะไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมฉันถึงรู้สึกเขิน ๆ ฉันคิดมากว่าจะบอกคุณยังไงดี

            ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ เราตกลงที่จะพัฒนาความสัมพันธ์อันยาวนานไปสู่การแต่งงาน ฉันยังคงคุ้นเคยกับการเรียกเขาว่าแฟน แต่ฉันจะเป็นภรรยาที่ดี มีความเข้มแข็งและคอยดูแลเขา ผู้คอยปกป้องเคียงข้าง และมอบความสุขให้กับฉันมาตลอด และตอนนี้กำลังกลายเป็นคู่ชีวิตของฉันตลอดไป

            ฉันคิดว่ามันจะทำให้เรามีความสุขมาก ถ้าได้แต่งงานด้วยความรักและได้รับคำอวยพรจากพวกคุณทุกคน ฉันจะตอบแทนความรักทั้งหมดของคุณ จะทำให้พวกคุณประทับใจ ทั้งจากบทบาทการเป็นนักแสดง และในฐานะภรรยาของครอบครัว ขอบคุณค่ะ - จาก อีดาเฮ"

ลีดาเฮ

ภาพจาก Instagram leedahey4eva

            สำหรับคู่รักอีดาเฮและเซเว่น รายงานระบุว่า ทั้งคู่เริ่มเดตกันในปี 2558 ก่อนที่จะยืนยันความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการในปี 2559

 

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Soompi

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เซเว่น - อีดาเฮ ประกาศแต่งงาน รักสุกงอมหวานฉ่ำ หลังคบหาดูใจกันมานาน 8 ปี อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2566 เวลา 15:25:14 23,537 อ่าน
TOP