x close

ไฟลุก ! กระแต อาร์สยาม ชุดหนังนู้ดโชว์บั้นท้าย เจอด่าทุเรศ กะxรี่- แม่ฟาดแรงมาก

          กระแต อาร์สยาม กับชุดหนังนู้ดโชว์บั้นท้ายเต็มจอ ขึ้นโชว์คอนเสิร์ต แต่เจอดราม่าคนคอมเมนต์ด่าทุเรศ กะxรี่ไม่น่ามาร้องเพลง งานนี้เจอแม่ฟาดกลับแรงมาก ตอนนี้ชีวิตดีกว่าคนอื่นเขาหรือยังน้าาา
 
กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

          ทำเอาหนุ่ม ๆ ตาลุก เมื่อล่าสุด (20 มีนาคม 2566) นักร้องลูกทุ่งสายเซ็กซี่อย่าง กระแต อาร์สยาม ขออวดแฟชั่นใหม่ ชุดหนังนู้ดเปิดโชว์บั้นท้ายแบบเต็มจอเต็มตา ขึ้นร้องเพลงในคอนเสิร์ต THAITANIUM 23rd THANK YOU PARTY ซึ่งต้องบอกเลยว่า แซ่บจนต้องซู้ดปาก
 

          แต่งานนี้เจ้าตัวโดนดราม่ารัว ๆ คนด่าว่า ทุเรส นักร้องเดี๋ยวนี้หากินหลายทาง เสียงดีไม่พอ อย่ามาร้องเพลงเลยทุเรส จนสาวกระแต ต้องโพสต์ฟาดกลับว่า "ชุดหนังนู้ดเป็นเหตุ #ดราม่าเก่งบูลลี่ที่1 เอ็นดูวววว…แต่ละเมนต์ รู้เลยว่าเราอยู่กันคนละโลกกันจริง ๆ เพราะโลกของแตรมันสีเทาค่าาาา มีขาวมีดำปะปน #ต้องกราบขออภัยจริง ๆ แต่ก็กราบขอบพระคุณที่อุตส่าห์พิมพ์มาบอกนะคะ
 

โพสต์

          เวลางานแตรเต็มที่เสมอ เราชอบแบบนี้ สะดวกชุดนี้ แต่นอกงานชั้นก็เสื้อยืดกางเกงบอลปกติคนค่ะ รู้ตัวเองดีเสมอว่าทำอะไร และไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ใคร อย่าลืมหันกลับไปถามตัวเองกันน้า ว่าตอนนี้ชีวิตดีกว่าคนอื่นเค้าหรือยังน้าคะ #เป็นห่วงเช่นกันค่า เลิฟฟฟฟ"
 

          นอกจากนี้ยังเผยภาพตอนฟิตติ้งชุด พร้อมข้อความว่า "ก็แค่อยากใส่แบบเค้า เห็นแล้วชอบ >< สวยจัง อยากใส่แบบนี้บ้าง #ทำไมอ่า ใส่ไม่ได้หงอ….? คลิปตอนวัน fitting ชุด แน่นอนว่าต่างคนต่างความคิด และไม่ผิดถ้าจะบอกว่า น่าเกลียด อุบาทว์ เกินงาม เกินไป เหมือนกะ..ี่ บางคนถึงขั้นเกลียด ไม่เป็นไรน้า (บอกตัวเอง555) เพราะก็ยังคงยืนยันว่า แม่จะทำต่อไปปปป !! จะใส่ทุกชุดที่อยากใส่ รอดูชุดต่อไปได้เลอออ !! แฮร่…..
 

กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

          #ชอบไม่เหมือนกัน ก็ควรเคารพกัน ไม่ใช่ดูถูกกัน บาปบุญ ทุกอาชีพมีเกียรติเสมอ แม่สะดวกแบบนี้ มีความสุขกับสิ่งนี้ เราก็ทำตามหน้าที่และเต็มที่กับอาชีพของเรา #ชอบแบบไหนเลือกเสพเอาเนาะ #จงมั่นใจว่าเรามีอะไรดีมากกว่าเปลือกที่ถูกมอง รักในตัวเองและจงเป็นตัวเอง คือความสุขที่แท้ทรู ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน และขอบพระคุณสำหรับทุกกำลังใจเช่นกันน้าค้าบบบบ"

โพสต์

โพสต์

กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฟลุก ! กระแต อาร์สยาม ชุดหนังนู้ดโชว์บั้นท้าย เจอด่าทุเรศ กะxรี่- แม่ฟาดแรงมาก อัปเดตล่าสุด 21 มีนาคม 2566 เวลา 13:33:05 608,622 อ่าน
TOP