x close

ดีเจต้นหอม ย้อนอดีตกับ บุ๊กโกะ เผยเรื่องนี้ที่อยู่ในใจ... อยากขอโทษมาตลอด

          ดีเจต้นหอม โพสต์คลิปย้อนอดีตกับ ดีเจบุ๊กโกะ ที่เคยออกรายการด้วยกัน นึกถึงวันแรกที่เจอ จากคนไม่ชอบหน้า สู่ความสนิท และเรื่องที่ค้างคาอยู่ในใจ อยากขอโทษมาตลอด
ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ภาพจาก Instagram djtonhorm

          เป็นคู่หูดีเจคนดังที่สนิทสนมกันมานาน และผ่านอะไรหลาย ๆ อย่างมาด้วยกัน สำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา และ ดีเจบุ๊กโกะ ที่ล่าสุด (20 มีนาคม 2566) ดีเจต้นหอม ได้ออกมาโพสต์คลิปย้อนอดีต ที่ทั้งคู่เคยไปออกรายการด้วยกัน เล่าถึงวันแรกที่เจอกัน กับเรื่องราวต่าง ๆ ที่ผ่านมาด้วยกัน จนกลายเป็นความทรงจำดี ๆ มากมาย พร้อมทิ้งท้ายถึงสิ่งที่ติดอยู่ในใจ อยากจะบอกขอโทษบุ๊กโกะมานาน ดังนี้

          "นึกถึงวันแรกที่เรามาเจอกันเนาะ วันที่มึงไม่ชอบกุ วันที่กุยังเช่าห้องเล็ก ๆ อยู่ ซักผ้าในกะละมังไม่มีเงินซื้อเครื่องซักผ้า นึกถึงตอนที่เรานอนด้วยกันละพี่เล็ก โทร. มาแต่เช้าบอกมีเรื่องฉุกเฉินมาจัดแทนให้หน่อยละความเหี้-ของมึงคือขี้เกียจเลยยื่นทอสับให้กุคุยกะพี่เล็กโดยไม่ทันตั้งตัว ละกลายเป็นกุต้องตื่นไปจัดแทน นึกถึงเช้าวันเกิดกุที่อยู่ ๆ กุก็ปวดท้องมึงขับรถพากุไป รพ. ละกุอ้วกระหว่างทางมึงห่วงกุมาก สุดท้ายเราเป่าเค้กใน รพ. คืนนั้น

          นึกถึงวันแรกของการจัดรายการที่มีคนคอมเม้นไม่ดีว่าไม่ชอบเราจัดรายการ ละเราก็นอยด์เราต่างผลัดกันให้กำลังใจ นึกถึงวันที่กุซื้อข้าวเหนียวลาบหมูใน 7/11 ให้มึงละมึงซึ้งใจมาก มันคือข้าวเหนียวลาบหมูที่อร่อยที่สุดในโลก นึกถึงวันนั้นและมองดูพวกเราวันนี้ เรามาไกลมาก วันนี้เชื่อว่าเราทุกคนแมร่งโคตรภูมิใจในตัวเองเลย......

ดีเจบุ๊กโกะ

ภาพจาก Instagram bookko

          กุตั้งใจจะไปงานวันเกิดมึงนะเมื่อวานเพราะมีเรื่องนึงที่กุคาใจอยากขอโทษมึงมาตลอดแต่กุลืมทุกทีคือ จำได้มั้ยในรายการนึงนานมากที่กุกับพี่หอยเป็นพิธีกรละเค้าเอางูมาแกล้งมึง กุไม่เคยรู้เลยว่า ไม่มีทีมงานมาดีลกะมึงก่อน กุคิดว่าอย่างน้อย ผจก. มึงคงรู้ แต่พอกุมารู้ทีหลังว่า เค้าไม่ได้บอกใครไว้เลย กุเสียใจมาก แต่ด้วยสปิริตมึงเล่นจนจบ ซึ่งถ้าเป็นกุเจอแบบนี้ กุเดินออกจากรายการแน่นอน....ซึ่งกุอยากจะบอกขอโทษจากหัวใจกุเก็บเรื่องนี้มานานมากละลืมทุกที พอมึงมาชวนกุไปงานวันเกิดกุก็ตั้งใจว่าจะพูดกะมึงแต่สุดท้ายเมื่อกุไม่ได้ไป กุก็เลยบอกตรงนี้เลยเดี๋ยวกุจะะลืมอีก ละมันนานละบอกต่อหน้ามึงเดี๋ยวกุเสียฟอร์ม 5555

          วันนี้ไม่รู้จะอวยพรอะไรเพราะมึงคงมีทุกอย่างละ กุขอให้มึงมีความสุขละกันนะ.....และท้ายนี้ คิดถึงตอนพวกเราหน้าเก่า เหมือนกันเนาะ5555 @bookko ป.ล. อินุ้ยกุขอโทษนะ @djnui 5555"

ดีเจต้นหอม ดีเจบุ๊กโกะ

ภาพจาก Instagram djtonhorm

          งานนี้ ดีเจบุ๊กโกะ ก็เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าว ซึ่งสิ่งที่เจ้าตัวโฟกัสนั้นไม่ใช่โมเมนต์ซึ้ง ๆ แต่เป็นเรื่องขุดคลิปเก่า บอกว่า "รักแม่นะ แต่แม่ไม่คิดถึงใจ ผู้ชายที่เค้าตามแม่ จะมาเห็นสภาพหนูตอนนั้นบ้างหรอคร้าแม่ เด็กใหม่ ๆ ที่เพิ่งเกิดเค้าจะเห็นว่าเราเพิ่งมาสวย ตอนเค้าเกิด"  ทำเอาแฟน ๆ เข้ามากดไลก์กันรัว ๆ อ่านแล้วเอ็นดูมากกกก
ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ภาพจาก Instagram djtonhorm

ดีเจบุ๊กโกะ

ภาพจาก Instagram bookko

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจต้นหอม ย้อนอดีตกับ บุ๊กโกะ เผยเรื่องนี้ที่อยู่ในใจ... อยากขอโทษมาตลอด อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2566 เวลา 09:30:52 12,950 อ่าน
TOP