x close

ปิ่น เก็จมณี ย้อน 3 ทีที่เกือบเลิก เจ - กำราบคนวอแวสามี เจอฤทธิ์ส้นสูง น้องทำไมเหรอคะ !

          ย้อนสัมภาษณ์ ปิ่น เก็จมณี เผยถึงเหตุการณ์ 3 ครั้งที่เกือบทำให้ความรัก เจ ปิ่น ต้องร้างลา และเผยวิธีการกำราบคนที่มาเข้ามาวอแวเจจนอยู่หมัด ยันชัด เจไม่ใช่คนเจ้าชู้
ภาพจาก Instagram kejmanee

ภาพจาก Instagram kejmanee


           จากกรณีที่มีคนโยงหนักมาก เรื่องดารายุค 90 ที่เลิกรากันไป เซ็นใบหย่าเรียบร้อย แถมฝ่ายชายยังเปิดตัวกับคนใหม่ออกหน้าออกตา พร้อมกับที่มีคนผิดสังเกต ในไอจีของปิ่น เก็จมณี ที่มีการโพสต์ข้อความขอกำลังใจ จนหลายคนคิดว่าใช่ไหม แต่ทั้งเจและปิ่นก็ยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรจนกระทั่งถึงตอนนี้

อ่านเพิ่มเติม : เพื่อนส่งดอกไม้ให้ ปิ่น เก็จมณี มองผ่าน ๆ ไม่มีอะไร ซูมเข้าไปในการ์ด ทุกอย่างกระจ่างทันตา !

           ล่าสุด 22 มีนาคม 2566 คลิปการให้สัมภาษณ์เรื่องราวในชีวิตรักของ ปิ่น เก็จมณี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บโชว์ ถึงเรื่องชีวิตรักของเจและปิ่น กับ 3 ครั้งที่ทั้งคู่เกือบเลิกรากันไป แม้ว่าจะคบหากันมาเกิน 20 ปี แล้วก็ตาม

           โดยที่เมื่อถามว่าถึงเรื่องผิดกลิ่นของเจ ปิ่นก็บอกว่า เรื่องแบบนี้ก็มีบ้างนิด ๆ หน่อย ๆ แต่เจโดยพื้นฐานไม่ใช่คนเจ้าชู้ เขาไปไหนก็รายงานตัวตลอด ปิ่นไม่ต้องเช็ก ไปไหนมาไหนก็ถ่ายรูปส่งมาให้ ตัวเขามีชั่วโมงบินสูงมาแล้ว แม้จะมีคนเข้าหาเยอะแต่เจก็ไม่อะไร จึงไม่ทำให้ใครเดือดร้อน เพราะเจและปิ่นก็เคยมีปัญหามาแล้วในชีวิตนี้ และเป็นปัญหาใหญ่มาก 

ภาพจาก Orange mama

ภาพจาก Orange mama


          ถามว่าปิ่นกำราบอย่างไร ปิ่นบอกว่า มีครั้งหนึ่ง ผู้หญิงพยายามเข้ามาคุยกับเจ ปิ่นก็เอาเท้าขึ้นมาพาดบนโต๊ะเลย เป็นส้นสูงเลย และถามว่า "ทำไมเหรอคะ อยากคุยกับเจเหรอ" ผู้หญิงเห็นแบบนั้นก็เดินออกไปเลย

          ก่อนหน้านี้ปิ่นและเจเคยเลิกกัน 3 ครั้ง จากที่คบหาและแต่งงานกันมา 20 กว่านี้ โดยมี 1. พายุอันใหญ่ในชีวิตของทั้งคู่ ที่มีปัญหา 2. ไปเมืองนอกแล้วเขาไปกิ๊กกับคนอื่น แต่บังเอิญมีคนคาบข่าวมาให้เรา ครั้งที่ 3 ปิ่นไม่ได้พูด แต่โดยรวมปิ่นเป็นคนให้อภัยง่าย และคิดว่าเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงอย่างหนึ่ง บางทีโกรธตอนกลางคืน ตอนเช้าไปกอดเขา ไม่มีงอนแล้วเก็บของออกจากบ้าน เพราะสุดท้ายเราก็ต้องกลับมาอยู่ดี 

ภาพจาก Orange mama

ภาพจาก Orange mama


           ปิ่นบอกว่า สำหรับเจแล้วจะไม่ค่อยหวงปิ่นถ้าปิ่นคุยกับผู้ชาย เพราะผู้ชายก็รู้ว่าปิ่นมีลูกมีสามี แต่งงานไปแล้ว และปิ่นก็ไม่เข้าหาผู้ชาย ผู้ชายก็ไม่กล้าเข้าหาปิ่น แต่เจจะหวงเวลาที่ปิ่นคุยกับทอม หรือผู้หญิง เพราะเป็นผู้หญิงด้วยกันจะเข้าหาได้ง่ายมากกว่า หวงแม้กระทั่งเมื่อตอนที่ปิ่นผ่าตัดสะโพกเดินไม่ได้ และธัญญ่าซึ่งบ้านอยู่ใกล้โรงพยาบาล ไปเยี่ยมปิ่นทุกวัน เจถึงกับโทรหา เป๊ก สัณณ์ชัย และถามว่าทำไมธัญญ่าถึงมาหาปิ่นทุกวันด้วย 

ภาพจาก Instagram kejmanee, Orange mama
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปิ่น เก็จมณี ย้อน 3 ทีที่เกือบเลิก เจ - กำราบคนวอแวสามี เจอฤทธิ์ส้นสูง น้องทำไมเหรอคะ ! โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2566 เวลา 10:50:41 40,725 อ่าน
TOP