x close

แพร์ ปาลาวี บุนนาค ประวัติทนายความสาวแกร่ง สวย เก่ง ครบสูตร

          แพร์ ปาลาวี บุนนาค ประวัติไฮโซสาวสวยมากความสามารถ ที่ติด 1 ใน 100 ทนายความยอดเยี่ยมของประเทศไทย เธอคือใคร มาทำความรู้จักกับไฮโซแพร์กัน
แพร ปาลาวี ประวัติ

ภาพจาก : Instagram pearbunnag

          หากพูดถึงข่าวบันเทิงแวดวงไฮโซ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงสาวสวย เก่ง มากความสามารถ อย่าง แพร์ ปาลาวี บุนนาค อย่างแน่นอน เพราะเธอเป็นทั้งทนายความ เป็นเจ้าของบริษัทกฎหมายเบอร์ต้น ๆ ของประเทศไทยในขณะนี้ อีกทั้งยังเป็นพิธีกรข่าวสังคมที่เราได้เห็นหน้าค่าตากันผ่านทางจอโทรทัศน์อีกด้วย แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า แพร์ ปาลาวี คือใคร กระปุกดอทคอมขอนำเรื่องราวของ แพร์ ปาลาวี บุนนาค ประวัติของเธอมาให้ได้รู้จักมากขึ้นกัน
          สำหรับประวัติ แพร์ ปาลาวี บุนนาค เธอเกิดวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2522 เป็นบุตรสาวของศาสตราจารย์พิเศษไชยวัฒน์ และคุณนงลักษณ์ บุนนาค สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี 2 ใบ ด้านกฎหมาย จาก Queen Mary University of London และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
          ด้านการทำงาน ไฮโซแพร์ เป็นทนายความและพาร์ตเนอร์ของบริษัทด้านกฎหมายสากลเบอร์ต้นของประเทศไทยอย่าง ILCT Ltd. อีกทั้งยังได้รับการโหวตจาก Asia Business Law Journal ให้เป็น 1 ใน 100 ทนายยอดเยี่ยมของประเทศไทยอีกด้วย โดยเธอได้ร่วมเสนอร่างโครงสร้างกฎหมาย Real-Estate Backed ICO กับสำนักงาน ก.ล.ต. จนออกมาเป็นกฎหมายบังคับใช้ นอกจากนี้ แพร์ ปาลาวี ยังก่อตั้งบริษัทออกแบบตกแต่งภายในร่วมกับเพื่อน ๆ ชื่อว่า DOT LINE PLANE CO.,LTD. ซึ่งเธอเคยกล่าวว่าบริษัทนี้คือความฝันในวัยเด็กของตัวเอง และนอกจากงานประจำแล้ว แพร์ ปาลาวี ยังเป็นพิธีกรข่าวสังคมในรายการ Room Service News ในช่วง Hiso Happenings ทางช่อง True Inside อีกด้วย
แพร ปาลาวี ประวัติ

ภาพจาก : Instagram pearbunnag

          ด้านชีวิตส่วนตัว แพร์ ปาลาวี บุนนาค เคยแต่งงานกับ ปลาวาฬ วรสิทธิ์ อิสสระ ไฮโซชื่อดังเจ้าของโรงแรมศรีพันวา และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ น้องเวฬา ทอแสง อิสสระ แต่ภายหลังได้หย่ากันและทำหน้าที่พ่อกับแม่ให้น้องเวฬาอย่างเต็มที่แทน โดย ไฮโซแพร เปิดเผยว่า การหย่ากันกลับทำให้ต่างคนต่างได้ใช้ชีวิตของตัวเองอย่างมีความสุข และเมื่อพ่อกับแม่มีความสุข ลูกก็จะสัมผัสได้ โดยในช่วงวันหยุดน้องเวฬาจะไปอยู่กับคุณพ่อที่ภูเก็ต ส่วนเวลาปกติจะอยู่กับคุณแม่
แพร ปาลาวี ประวัติ

ภาพจาก : Instagram pearbunnag

          แพร์ ปาลาวี ถือคติ Work Hard Play Hard โดยนอกจากจะทำงานหนักแล้ว เวลาส่วนตัวเธอก็เต็มที่ไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่กิจกรรม เพราะเธอชอบเล่นกีฬา ไม่ว่าจะเป็นเทนนิส เวกเซิร์ฟ สกี แถมยังเป็นสายลุย ชอบเข้าป่า เรียกว่าสนุกกับการใช้ชีวิตสุด ๆ
แพร ปาลาวี ประวัติ

ภาพจาก : Instagram pearbunnag

          นอกจากความสวยแล้ว แพร์ ปาลาวี บุนนาค ยังมีความสามารถหลากหลายด้าน ทั้งการทำงานและการทำหน้าที่แม่ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่ครบเครื่องจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram pearbunnag

ขอบคุณข้อมูลจาก : dailynews.co.th, tnews.co.th, Instagram pearbunnag

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพร์ ปาลาวี บุนนาค ประวัติทนายความสาวแกร่ง สวย เก่ง ครบสูตร อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2566 เวลา 14:31:52 67,837 อ่าน
TOP