x close

เดือด ! ทนายเก่ง - เมีย ซัดไพบูลย์โพสต์เขามีอะไรกันแล้ว - เอ๋ ฟาดซ้ำอย่าเรียกว่าคนเลย

          ทนายเก่ง-เมีย ซัด ไพบูลย์ แสงเดือน หลังโพสต์เขาปกป้องกันเพราะมีอะไรกันแล้ว จี้ขอหลักฐาน ด้าน เอ๋ มิรา เดือดฟาดซ้ำอย่าเรียกว่าคนเลย

          ดราม่าคุกรุ่นไม่เลิกจริง ๆ สำหรับประเด็นข้อพิพาทระหว่าง เอ๋ มิรา กับอดีตสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่ถึงขั้นมีการฟ้องร้องกัน

          จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายเพลงลูกทุ่ง จ้วดจ้าดมิวสิค และสามีของ กระต่าย พรรณนิภา ออกมาโพสต์ข้อความทำนองพาดพิงใครคนหนึ่งว่า ที่เขาเดือดร้อนแทนกันและปกป้องกันเพราะเขามีอะไรกันแล้ว แถมยังบอกว่าเมียของฝ่ายชายที่กำลังมีลูกน้อยก็รู้เรื่องด้วย

          และยังบอกอีกว่า "คิดว่าเขาพูดเล่น ที่ไหนได้ something กันจริง ๆ ก็ว่าอยู่ รถตัวเองไม่ขับ ไปขับกับผู้หญิง 2 คน มิน่าล่ะ เมียมันหึง หวายยย กูว่าแล้ว…บันเทิงหละสู ป.ล.ข่อยบ่เกี่ยวเด้อ" ก่อนจะลบโพสต์ทิ้งไป ทำเอาชาวเน็ตคาดว่าเจ้าตัวอาจจะพาดพิงถึงอดีตภรรยา เอ๋ มิรา และทนายคู่ใจ ทนายเก่ง วิษรุษ มณีรัตน์ ที่มีคดีฟ้องกัน จนถูกวิจารณ์กันสนั่นว่าความคิดไม่สมกับเป็นครูเลย

          อ่านข่าว : ไพบูลย์ แฉใคร ? ที่ปกป้องกัน เพราะมีอะไรกันแล้ว แต่เจอชาวเน็ตซัดกลับ นัวเลย !

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

ครูไพบูลย์ แสงเดือน

          ต่อมา ทนายเก่ง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่าน Tiktok โดยได้โพสต์คลิปที่มีข้อความว่า "คดีเช้านี้ อย่าบอกเลยครับว่า "ไม่รู้ ไม่รู้ ไม่รับรองเอกสาร" ถึงคุณรู้ว่าเขามี "เมีย" คุณก็แย่ง "ผัวเขา" อยู่ดี" พร้อมแคปชั่นว่า "อสรพิษ กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา #เอ๋มิรา #ทนายเก่งโหนกะแส #ขึ้นฟีดเถอะ #CapCut @มิรา ชลวิรัลวานิศร์ (ช่องจริง)"

          ขณะที่ภรรยาของทนายเก่งก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเช่นเดียวกัน โดยได้แชร์ข่าวของไพบูลย์พร้อมแคปชั่นถามอีกฝ่ายว่า "ถ้าครูมั่นใจแบบที่ครูว่าจริงๆ ขอหลักฐานด้วยค่ะ" ด้านเอ๋ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า "ความคิดคนนี้น้อ อย่าเรียกตัวเองว่าคนเลย"

ทนายเก่ง

เมียทนายเก่ง

เอ๋ มิรา เมียทนายเก่ง

          และล่าสุด (22 มีนาคม 2566) เอ๋ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความกังวลจนนอนไม่หลับถึงคดีที่ ไพบูลย์ ได้ฟ้องฟ้องคดีหมิ่นประมาท นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ว่า "นอนไม่หลับ พรุ่งนี้ตัดสินฟังคำพิพากษา พบ. ฟ้องคดีหมิ่นประมาทของอาจารย์ประจักษ์ชัย" ซึ่งก้มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก
เอ๋ มิรา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดือด ! ทนายเก่ง - เมีย ซัดไพบูลย์โพสต์เขามีอะไรกันแล้ว - เอ๋ ฟาดซ้ำอย่าเรียกว่าคนเลย อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2566 เวลา 17:41:16 10,251 อ่าน
TOP