x close

เปิ้ล ไอริณ สเปกสายฝอ ไปอิตาลีแล้วฝรั่งมาขอจูบ คนหาว่าโม้เหม็น ก็งัดรูปให้ดูเลยสิคะ !

          เปิ้ล ไอริณ พิสูจน์จริง ๆ ว่านี่คือคนฮอต เล่าในแฉ เดินที่อิตาลีดี ๆ มีคนมาขอจูบ ว้ายแรงมาก คนมาเมนต์พูดแบบนี้โม้เหม็นหรือเปล่า เจ้าตัวเลยงัดรูปให้ดู อยู่เฉย ๆ ฝรั่งมาจีบ มีจริงจ้า
เปิ้ล ไอริณ

ภาพจาก GMM25Thailand


          ตอนนี้ไปไหนก็คงได้ยินเพลง มันนี่ ๆ เงินเท่านั้นที่น็อกเอฟเวรี่ติง ธนบัตรเท่านั้นที่ทำให้เราได้โบยบิน เพลงดังของเปิ้ล ไอริณ จนทำให้เธอกลับมาอยู่ในกระแสได้อีกครั้ง ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องงานที่สาวคนนี้อย่างฮอต แต่เรื่องหัวใจก็ฮอตไม่แพ้กัน เพราะเธอคือสเปกสายฝอ ถึงขนาดไปยุโรปทีไร ต้องมีผู้ชายมาขอถ่ายรูปด้วย !

          ทั้งนี้ เปิ้ล ไอริณ ได้เผยในรายการ แฉ เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 ว่า ตนไปเที่ยวที่ไหนก็จะฮอตมาก เช่นนายแบบคนหนึ่งชาวฮังการี เปิ้ลเจอเขาที่ทองหล่อ หลังจากนั้นก็แยกย้าย แล้วพอเปิ้ลไปฮังการีแล้วเขาเห็น เขาก็ส่งข้อความมาบอกว่ามาเที่ยวด้วยกันไหม และไปเที่ยวบาร์ ซึ่งบาร์ก็เป็นคอนเซ็ปต์อ่าง ฝ่ายชายลงไปในอ่างแล้วบอกให้เปิ้ลตามลงมา ใจอยากนั่งตักเขา แต่ต้องไปนั่งตรงข้ามเขา

    ส่วนที่คนเข้ามาคุยเยอะสุดคือที่อิตาลี ล่องเรือที่ทะเลสาบโคโม่ ลมแรงมาก หนาวมาก แล้วมีผู้ชายหล่อมาก เด็กน้อยอายุไม่เยอะ เดินเข้ามาหาแล้วถามว่า "หนาวไหม" เปิ้ลก็บอกว่า "หนาว" แล้วเขาก็ถามว่า "กอดไหม" (ทุกคนร้องว้ายดังมาก) สาบานเลย มีรูปด้วย

เปิ้ล ไอริณ

ภาพจาก GMM25Thailand


          พอลงรถไป ก็เจอผู้ชายคนหนึ่งทักมาว่า "คุณสวยมากเลย" (ทุกคนร้องว้ายดังกว่าเดิม) และเขาก็พูดมาประโยคหนึ่งคือ ขอจูบได้ไหม ซึ่งถ้าไปแถวสเปน อิตาลี ผู้หญิงไทยจะฮอตมาก แต่ถ้าไปนอร์เวย์ เดนมาร์ก สวีเดน คือเงียบเลย


          แต่งานนี้คนกลับมองว่า เปิ้ล ไอริณ โม้เยอะเกินความจริงหรือเปล่า ซึ่ง ล่าสุด 23 มีนาคม 2566 เปิ้ลก็ได้งัดรูปมาโชว์ พิสูจน์ให้รู้เลยว่าเรื่องนี้คือของจริง ไม่มีคำว่าโม้

          โดยที่เปิ้ล ได้เล่าว่า ขณะที่เธอเดินอยู่ที่น้ำตก Varenna ก็เจอหนุ่มน้อยตะโกนมาว่า Hey ตอนแรกก็กลัวและรีบเดินหนี เพราะตรงนั้นเปลี่ยวไม่มีใคร ผู้ชายเลยวิ่งมาและบอกว่า เนี่ย คุณสวยมากเลย "ขอจูบได้ไหม" จนเปิ้ลยังหัวเราะก๊าก นึกในใจยังคิดว่ากล้าจังเลย พอหัวเราะเสร็จก็เดินต่อ ผู้ชายก็ยังเดินตามมาและบอกว่า "ขอถ่ายรูปด้วยได้ไหม" จึงได้ภาพนี้มาเป็นที่ระลึก และเปิ้ลยังเสริมอีกว่า หนุ่มคนนี้อายุ 21 ปีเท่านั้น

เปิ้ล ไอริณ


         ส่วนคนที่ 2 เจอวันเดียวกัน บนรถไฟขาไปมิลาน นั่งมองตลอดเวลาจนพอลงสถานี ปรากฏว่ามาขอเบอร์และขอถ่ายรูป 

เปิ้ล ไอริณ

ภาพจาก Instagram irin.888


         "เราไม่ได้บอกว่า เราฮอตอะไรหรอกนะ แต่เราคิดว่าพวกเขามองสาวเอเชียน่ารักเป็นปกติ ถ้าสาวเอเชีย หัวดำ หน้าไม่คุ้นเดินทางอยู่คนเดียว หนุ่ม ๆ ก็อยากรู้จักค่ะ เราว่าถ้าคุณไปก็ฮอตเหมือนกัน 

         ตอนนี้ ชีวิตเราอยู่ในจุดที่อยากขอบคุณทุก ๆ คนจริง ๆ จากใจ ที่มอบทุกโอกาส ไม่ว่าจะเข้ามาเมนต์อย่างไร คุณก็ยังคงให้ความสนใจเรา เราขอตั้งใจผลิตทุกผลงาน และสัญญาว่าจะมอบความจริงใจผ่านทุก ๆ คำพูด จากทุก ๆ โอกาส ทุก ๆ โชว์ เพื่อตอบแทนเพื่อน ๆ ทุก ๆ คนนะคะ"

ภาพจาก Instagram irin.888, GMM25Thailand
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิ้ล ไอริณ สเปกสายฝอ ไปอิตาลีแล้วฝรั่งมาขอจูบ คนหาว่าโม้เหม็น ก็งัดรูปให้ดูเลยสิคะ ! อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2566 เวลา 15:45:56 6,713 อ่าน
TOP