x close

โกบอย ชง นิกกี้ - ก้อย จะกลับมาคืนดี เผยจุดเชื่อมสัมพันธ์ ไม่หวั่นคนด่าหัวล้านตัวดี

          โกบอยครัช เตรียมดูแล นิกกี้ ณฉัตร ไม่ให้ด่างพร้อย รอวันคืนดี ก้อย อรัชพร เชื่อมี 2 จุดเชื่อมสัมพันธ์ แต่เจอดราม่าซัดนัว เมินดราม่าคนด่าไอ้หัวล้านตัวดี
นิกกี้ ก้อย

ภาพจาก Instagram koboykrush

          ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับกรณีการเลิกราของ นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร ซึ่งก็มีทั้งแฟนคลับที่อยากให้กลับมาคืนดีกัน และอีกด้านที่บอกว่าเลิกกันไปก็ดีแล้ว

          ล่าสุด โกบอยครัช ยูทูบเบอร์และผู้จัดการของ นิกกี้ ซึ่งมีความสนิทสนมกับ สาวก้อย ด้วย ก็ออกมาไลฟ์พูดคุยกับแฟน ๆ โดยมีช่วงหนึ่งที่เผยถึงว่าตอนนี้ได้ดูแลเยียวยาจิตใจ นิกกี้ เป็นอย่างดี เพื่อรอวันที่จะได้กลับมาคืนดีกับสาวก้อย พร้อมเผยว่า ตอนนี้ไม่อยากให้นิกกี้ อ่านโซเชียล ไม่อยากเสพข่าว เรื่องทุกอย่างจบลงแล้วจากคลิปนั้นคลิปเดียว เราโตพอ ส่วนใครจะมาปั่นอะไร ก็คิดว่าทุกอย่างจบได้สวย

          โกบอย ยังเผยอีกว่าอยากให้ทุกคนให้กำลังใจทั้งคู่ ซึ่งมันต้องใช้เวลาอย่างน้อยให้พวกเขาได้อยู่กับตัวเองก่อน ซึ่งตนจะดูแลนายน้อย (นิกกี้) ให้ดีที่สุด จะไม่ให้บกพร่องว่าเลิกกันแล้วต้องไปเที่ยวโน่นเที่ยวนี่ ทุกวันนี้โกบอยไม่กินเหล้า แต่ตอนนี้ต้องมานั่งกินเป็นเพื่อนนิกกี้ โกบอยสัญญาว่าจะทำให้นิกกี้ดีที่สุด พร้อมที่สุด ตอนนี้เราก็เดินหน้าง้อตลอด ถ้าวันใดน้องก้อยอยากจะกลับมา น้องก้อยยังตามหาหัวใจอยู่ เปิดโอกาสให้ลูกชายโกบอยคนนี้อีกครั้งหนึ่ง มันจะได้ไม่มีอะไรที่ระแคะระคาย มันต้องใช้เวลา

นิกกี้ ก้อย

ภาพจาก Instagram nickynachat

          ส่วนประเด็นที่มีคนด่าเจ้าตัวว่า ไอ้หัวล้านตัวดี โกบอย ก็ขอปล่อยผ่านไม่สนดราม่านี้ "ผมไม่ฟังใครจะด่าผมเรื่องคลิป ไอ้หัวล้าน ก็เหมือนกันเป็นคนคะยั้นคะยอ เป็นคนตัวดีนัก ผมบอกทุกคน มันคือคอนเทนต์ อยากให้เข้าใจพวกเรา ผมถามมันแล้ว สิ่งที่ผมอยากรู้ เชื่อว่าเอฟซีเข้าใจ ถ้าเขาไม่มีมือที่สาม เขาไม่มีใคร ทุกอย่างมันมีโอกาสกลับมาได้ ผมไม่ฟ้อง เรื่องฟ้องทนายมันตามอยู่แล้ว แต่ก็อย่าอะไรให้เกินเลยไป"

          และสำหรับตัวเชื่อมความสัมพันธ์ที่จะทำให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน โกบอกก็เผยว่ามีอยู่ 2 จุด เพราะถ้าเขาตัดขาดกันจริง ๆ พี่โต้ง คนขับรถของนิกกี้ คงไม่มาทำงานให้น้องก้อยจนทุกวันนี้ อย่างน้อยยังมีอะไรที่เชื่อม ๆ กันนิดหนึ่ง และอย่างที่สองก็คือ ไนล่า น้องหมาที่ทั้งคู่เลี้ยงด้วยกันนั่นเอง

นิกกี้ ก้อย

ภาพจาก Instagram nickynachat

          ตนจึงอยากให้ทุกคนเข้าใจว่า เราไม่เคยสิ้นหวังกับคู่นี้ ยังคิดว่ายังมีโอกาสอยู่ ตราบใดที่ไนล่ายังอยู่เป็นกาวใจ พี่โต้งยังอยู่ยังขับรถให้ก้อย ให้ทั้งคู่ไปหาตัวตนก่อน ไปหาหัวใจตัวเองก่อน สุดท้ายถ้าเป็นเนื้อคู่กันจริงก็จะได้กลับมา ผมสัญญาจะดูแลเขาให้ดีที่สุด ไม่ให้ด่างพร้อย เพื่อรอรับการกลับมาของนายหญิง (ก้อย)

          ขณะที่แฟน ๆ ที่เข้ามาดูไลฟ์ก็คอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันไปหลายทาง ซึ่งก็มีทั้งคนเห็นด้วยทั้งลุ้นทั้งเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน รอนายหญิงกลับมาหานายน้อย พร้อมให้กำลังใจนิกกี้กันเพียบ แต่ก็มีอีกด้านที่ไม่เห็นด้วย มองว่าเป็นการกดดันอีกฝ่ายมากกว่า บ้างก็แซะโกบอยนั่นแหละตัวดี อย่าให้เขาได้มาเจอกันอีกเลย บ้างก็บอกว่าให้เขาไปคู่กับ นุ่น สุทธิภา และมองว่าคอนเทนต์ที่ทำนั้นมันทำให้เหมาะสมและให้เกียรติแฟนตัวเองได้ ไม่จะเป็นต้องเกินเบอร์จนดูเกินงามเลย

โกบอย

นิกกี้ ก้อย

นิกกี้ ก้อย

นิกกี้ ก้อย

นิกกี้ ก้อย

นิกกี้ ก้อย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โกบอย ชง นิกกี้ - ก้อย จะกลับมาคืนดี เผยจุดเชื่อมสัมพันธ์ ไม่หวั่นคนด่าหัวล้านตัวดี อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2566 เวลา 17:31:09 13,037 อ่าน
TOP