ผ่านโปรแล้ว ! สายฟ้า - พายุ - แอบิเกล ได้บัตรพนักงาน บ. ดัง บอสนิด ให้เองกับมือ
เรียกว่าน่ารักน่าเอ็นดูมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับลูก ๆ ทั้ง 3 คนของ น้องสายฟ้า น้องพายุ และ น้องแอบิเกล ที่มักจะตามคุณแม่ไปถ่ายรายการ 3 แซ่บอยู่ตลอด จนกลายเป็นเด็กฝึกงาน ช่วยพี่ ๆ ทีมงานในสตูไปแล้ว
ล่าสุด (23 มีนาคม 2566) ในอินสตาแกรม polyplus_jad_hai ก็ได้ออกมาเผยคลิปที่น้อง ๆ ได้บัตรพนักงานการเป็นเด็กฝึกงานของโพลีพลัสฯ ตามรอย พี่ปีใหม่ ลูกสาวของ แอฟ ทักษอร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมแคปชั่นว่า "ฝึกงานอย่างหนัก...จนมีวันนี้ !! ได้เดบิวต์รับบัตรพนักงานแล้วนะฮะ #บอสนิด #จัดให้ #ขอบคุณค่ะ #โพลีพลัส"
โดยได้ บอสนิด อรพรรณ วัชรพล บิ๊กบอสของโพลีพลัสฯ มาเป็นคนมอบบัตรพนักงานให้น้อง ๆ เองกับมือ ซึ่งน้องพายุยังเอาบัตรไปให้น้องแอบิเกลเองด้วย เป็นโมเมนต์ที่น่ารักน่าเอ็นดูไม่ไหว

ภาพจาก Instagram polyplus_jad_hai

ภาพจาก Instagram polyplus_jad_hai

ภาพจาก Instagram polyplus_jad_hai

ภาพจาก Instagram polyplus_jad_hai
@polyplus_jad_hai บุตรหลานได้เดบิวท์ 🥳🥳 #สายฟ้า #พายุ #แอบิเกล #แม่ชม #3แซ่บ #โพลีพลัส ♬ Tick Tock - Cute Music for Kids