x close

เบลล่า พูดแล้ว ! ปมโดนโยงข่าว นางเอก 4 ม. เมาท์โดนกันซีน ชี้เชื่อในโลกธรรม 8

          เบลล่า ราณี พูดแล้ว หลังถูกโยงดราม่า นางเอก 4 ม. เมาท์เคยโดนกันซีนจากคนเดียวกัน ชี้ ไม่เคยมีปัญหากับใคร เจอกันก็คุยดี ส่วนตัวเชื่อในโลกธรรม 8
เบลล่า ราณี

          กลายเป็นดราม่าร้อนสุด  ๆ ในช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่นางเอก 4 ม. ได้แก่ ใหม่ ดาวิกา, มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา และ มาร์กี้ ราศี มาตั้งวงสัมภาษณ์กันในรายการ เพื่อนใหม่ EP.3 ทางช่องยูทูบ Davikah Channel โดยในช่วงหนึ่งได้พูดถึงเรื่องพีค ๆ ในวงการบันเทิง ว่าเคยโดนกันซีนจากคนเดียวกัน จากบทสนทนานี้เอง ก็ทำให้ชาวเน็ตโยงไปที่นางเอกสาว เบลล่า ราณี ก่อนมีกระแสโจมตีกลับไปที่ 4 นางเอกสาว

               อ่านข่าว : ใหม่ ดาวิกา เปิดตัวเพื่อนนางเอก แก๊ง ม ม้า กับเรื่องพีค เคยโดนกันซีน... จากคนเดียวกัน !?

 ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก Instagram davikah

          ล่าสุด (24 มีนาคม 2566) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ เบลล่า ราณี เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ค่อนข้างประหลาดใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น สำหรับตัวเบลล่าตอนที่มีโอกาสได้เจอกันก็คุยดี ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

          ส่วนเรื่องคอนเทนต์ที่เกิดขึ้น เบลล่าขอไม่แสดงความคิดเห็น เพราะไม่อยากจะต่อความให้มันเพิ่มขึ้นไปอีก หรือพูดอะไรที่มันอาจจะกระทบกระเทือนคนอื่น ๆ ต่อไป เบลล่ารู้สึกว่าทุกคนคือเพื่อนร่วมวงการเดียวกัน ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้สนิทกัน แต่โตมาในสายงานเดียวกัน มองเห็นกันมาตลอด ไม่ว่าเรื่องดราม่ามันจะเกิดขึ้นกับตนหรือคนอื่นก็ตาม เบลล่าก็ไม่สบายใจ ไม่อยากให้มันมีประเด็นเกิดขึ้นมาเลย สำหรับตัวเบลล่าเองไม่เคยมีปัญหากับใคร

          เรื่องคลิปที่มีคนไปขุดมาแชร์ มันนานมากแล้ว เบลล่าเห็นแล้วเขินตัวเอง พร้อมพูดติดตลกว่า ทุกคนไม่ต้องพูดถึง ไม่ต้องขุดมาแชร์อีก เรื่องนี้มันนานมากแล้ว จำรายละเอียดไม่ค่อยได้ทั้งหมด หรือมันอาจจะคลาดเคลื่อนไปได้ ก็ไม่ขอพูดอะไรดีกว่า

          นอกจากนี้ เบลล่า ยังบอกด้วยว่า เบลเชื่อในหลักของโลกธรรม 8 มีลาภ เสื่อมลาภ มียศเสื่อมยศ มีสุข มีทุกข์  มีคำสรรเสริญ ก็มีคำนินทา มันเป็นเรื่องที่เบลหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว เบลเป็นมนุษย์ปุถุชนคนธรรมดาคนหนึ่ง แค่ขอให้เราเชื่อว่า เราจะตั้งมั่นในความดี และมีธรรมะนำชีวิต แค่นี้ก็โอเคแล้ว

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบลล่า พูดแล้ว ! ปมโดนโยงข่าว นางเอก 4 ม. เมาท์โดนกันซีน ชี้เชื่อในโลกธรรม 8 อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2566 เวลา 15:41:05 12,181 อ่าน
TOP