x close

เอ็ม บุษราคัม เปิดใจเหตุทำจมูกใหม่รอบ 4 ศัลยกรรมครั้งนี้ เพราะหมอดูทัก !

          เอ็ม บุษราคัม อัปเดตหน้าหลังทำศัลยกรรมรอบล่าสุด ทำจมูกครั้งที่ 4 เหตุเพราะหมอดูทักตลอด ถ้าแก้แล้วจะรับทรัพย์ได้ดีขึ้น เผยทำมาแล้วปังจริง ถูกหวยเลย
 
เอ็ม บุษราคัม เปิดใจเหตุทำจมูกใหม่รอบ 4

          เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวคนสวยของตลกซุปตาร์ หม่ำ จ๊กมก วันนี้ (27 มีนาคม 2566) ได้ออกมาอวดโฉมจมูกใหม่สุดปัง พร้อมเปิดสาเหตุที่ทำจมูกใหม่ เพราะเชื่อดวง โดยได้ควงสามี กอล์ฟ กรวัฒน์ มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มี หนิง ปณิตา และ เบนซ์ พรชิตา เป็นผู้ดำเนินรายการ
 
เอ็ม บุษราคัม เปิดใจเหตุทำจมูกใหม่รอบ 4

 อันนี้ซีรีส์ใหม่ล่าสุด ?
 

          เอ็ม : อันนี้เป็นซีรีส์ที่ 4 แล้วค่ะ เขาเรียกว่าทรงสวยและรวยด้วย
 

- จุดเริ่มต้นซีรีส์ที่ 4 คืออะไร ?
 

          เอ็ม : เอ็มทำจมูกมาทั้งหมด 3 ครั้งนะคะ จนกระทั่งครั้งที่ 4 ที่จะมาแก้เนี่ย หมอดูทักตลอดเวลาดูดวงว่าถ้าทำหน้าผากกับแก้จมูกมันคงจะรับทรัพย์ได้ดีขึ้น จะเปิดประตูทรัพย์ได้ดีขึ้น เราก็ไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น เพราะอยากจะทำโปรเจกต์ ทีนี้รู้สึกว่าอยากจะแก้จมูกจังเลย ก็เลยลองไปปรึกษาคุณหมอว่าเป็นไงบ้าง ถ้าเราแก้ต้องแก้ตรงไหนบ้าง คุยไปคุยมาทีนี้เขาทักมาคำหนึ่ง คำเดียวกันกับหมอดู ทำไมไม่ทำหน้าผากไปด้วยจะได้รับกับจมูก ซึ่งหน้าผากเป็นสิ่งที่เอ็มไม่เคยคิดจะทำมาก่อนเลย
 

- หน้าผากทำอะไรมา ?
 

          เอ็ม : ไปใส่ซิลิโคน เอ็มมีแผลอยู่ 2 ข้าง เอ็มบอกเขาว่าเอ็มไม่เอาปลาหมอสี ไม่เอาหน้าผากบาร์บี้ ไม่เอาโหนก ๆ เอ็มอยากให้ดูเข้ากับจมูกที่แก้มาใหม่ หลายคนจะรู้สึกว่าเอ็มแก้แค่จมูกเหรอ เปล่า รอบนี้เอ็มทำ 2 อย่างเลย
 

เอ็ม บุษราคัม เปิดใจเหตุทำจมูกใหม่รอบ 4

- นอกจากปรึกษาหมอดูแล้ว ปรึกษาสามีไหม ?
 

          กอล์ฟ : มีบ้าง
 

          เอ็ม : ใช้คำว่าขออนุญาตดีกว่า
 

- เขาเห็นด้วยไหมหรือเขาไม่ชอบให้เราทำ ?
 

          กอล์ฟ : ตอนแรก ๆ ไม่อยากครับ 1. คือกลัวเขาเจ็บ รู้สึกว่าแค่นี้พอแล้ว เราโอเค เราแฮปปี้ 2. คิดว่าเขาจะไปทำไกล คิดว่าไปเกาหลีอะไรอย่างนี้ ก็รู้สึกว่าจะต้องไปเจ็บถึงนู่นเหรอ ถ้ามีอะไรขึ้นมาจะทำยังไง แต่สุดท้ายก็ทำแค่ในไทย แต่พอเขาอยากทำเราก็โอเค
 

          เอ็ม : เอารีวิวมาให้ดู นั่งดูทุกวัน เราพูดทุกวัน ที่ให้ทำเนี่ยส่วนหนึ่งน่าจะรำคาญแหละ
 

- พอถึงวันทำจริง ?
 

          เอ็ม : หิ้วเขาไปด้วย ให้ไปส่ง ให้ไปดูว่าอะไรยังไง ให้เขาได้อุ่นใจหน่อย
 

          กอล์ฟ : ไปอยู่ข้างหน้า เหมือนเราตั้งใจจะไปถ่าย Vlog ของเรา ดูเสร็จปั๊บเขาวางยาสลบแล้วเรียบร้อย เหมือนมีกึ่ง ๆ เมายานิด ๆ เหมือนเพ้อ ๆ นิดหนึ่ง แล้วสลบ พอสลบเขาต้องเอาท่อหายใจใส่เข้าไป เหมือนเราทำใจไม่ได้ เรารู้สึกว่ามันรุนแรง เหมือนเขาโดนโยกหัวแล้วใส่ เรารู้สึกว่าพอแล้วเราไปดีกว่า ทำใจไม่ได้จริง ๆ
 

          เอ็ม : เขากลัวว่าเอ็มจะไม่ตื่นขึ้นมา
 

- เห็นว่าตอนทำมีความคิดว่าจะบอกหมอให้เอาจมูกออกไปเลยแล้วไม่ต้องใส่ของใหม่เข้าไป จริงเหรอ ?
 

          กอล์ฟ : กอล์ฟเคยบอกเขาตั้งแต่แรกเลยนะที่คบ อันนู้นก็โอเคนะ
 

          เอ็ม : คือออริจินัลดั้งเดิมเคยให้เขาดูก่อนจะเสริมจมูกเป็นยังไง แล้วจมูกเดิมคือมีสันอยู่แล้ว แต่เนื้อตรงปลายจมูกใหญ่มาก ปกติจมูกบานมาก เอ็มบอกคิดดูถ้าเอ็มไปเอาซิลิโคนออก เธอเคยเห็นปลาไหลเดินได้ไหม ตามันต้องไหลมารวมกันแน่ ๆ เลย เรามีซิลิโคนมา 10 กว่าปีแล้ว อยู่ ๆ จะไปเอาออกมันพิลึก มันอยู่กับฉันมาตั้งนาน ฉันจะไปเอาออกได้ยังไง
 

เอ็ม บุษราคัม เปิดใจเหตุทำจมูกใหม่รอบ 4

- สาเหตุที่ไปทำจมูกหมอดูบอกว่าจะรับทรัพย์ แล้วรับหรือยัง ?
 

          เอ็ม : รับแล้วค่ะ น่าตกใจมากเลยนะ วันที่ไปถอดแม็กออฟที่หน้าผากแล้วอยากซื้อลอตเตอรี่ พอตกเย็นตรวจดูเราถูกเลขหน้า 3 ตัว 5 ใบ ได้ 20,000 ได้ค่าขนมมาแบบงง ๆ แล้วมันไม่ใช่เรื่องโชคอย่างเดียว เรื่องงานการมันก็ดีขึ้น เริ่มมีงานเข้ามา ได้เจอคนมากหน้าหลายตา ได้มีคอนเน็กชั่นเพิ่มมากขึ้น
 

- เราแฮปปี้กับหน้าเรา แต่ก็มีบางคนไม่ได้ทำกับเรา แต่ไม่แฮปปี้ ก็ตามมาบูลลี่ต่าง ๆ นานา ?
 

          เอ็ม : ถูก ช่วงแรก ๆ ที่เอ็มพักฟื้นจะเป็นช่วงที่ไม่ใช่แค่เอ็ม ทุกคนเวลาผ่าตัดหรือทำศัลยกรรมมา รู้สึกว่าช่วงนั้นเป็นช่วงที่บอบบางที่สุด มันจะมีคำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ แหละ แต่มันจะทำให้เรารู้สึกไม่ดี แต่เอ็มเองเอ็มเข้าใจสัจธรรมของมนุษย์อยู่แล้วว่าเวลาผ่าตัดมามันต้องมีพักฟื้น หน้าบวม หน้าเขียว หน้าช้ำ คนก็จะมาบอกว่าไม่เห็นสวยเลย เหมือนเอเลี่ยน ไม่น่าทำใหม่เลยอันเก่าสวยกว่า เอ็มคิดในใจ จะจมูกไหนก็ตามนี่คือจมูกกู เอ็มคิดว่าจมูกนี้เข้ากับหน้ากู คือจมูกกูจบ
 

- อยากจะบอกอะไรกับคนที่มาเขียนอะไรแบบนี้ บางทีเขียนเพราะความสะใจ ?
 

          เอ็ม : ไม่ใช่กับเอ็มคนเดียวนะ ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์ พูดต่อหน้า นินทาลับหลังก็ได้ รวมไปถึงอะไรหลาย ๆ คำพูด อคติพวกนี้มันทำให้ผู้ฟังฟังแล้วรู้สึกไม่ดี คนพูดมันจำไม่ได้หรอกว่าพูดอะไรไปบ้าง แต่คนฟังผ่านไปกี่ปีมันก็ยังจำได้อยู่ แล้วจำไม่เคยลืมด้วย แต่เอ็มมีภูมิต้านทานค่อนข้างสูง เพราะเอ็มโดนมาตั้งแต่เด็กก็เลยไม่ได้ผูกใจเจ็บอะไรมาก
 

เอ็ม บุษราคัม เปิดใจเหตุทำจมูกใหม่รอบ 4

          ติดตามชมรายการ คุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama

 

เอ็ม บุษราคัม เปิดใจเหตุทำจมูกใหม่รอบ 4

เอ็ม บุษราคัม เปิดใจเหตุทำจมูกใหม่รอบ 4

เอ็ม บุษราคัม เปิดใจเหตุทำจมูกใหม่รอบ 4

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ็ม บุษราคัม เปิดใจเหตุทำจมูกใหม่รอบ 4 ศัลยกรรมครั้งนี้ เพราะหมอดูทัก ! อัปเดตล่าสุด 5 เมษายน 2566 เวลา 00:31:05 5,700 อ่าน
TOP