x close

ยิ่งยง ควงลูกสาว โยโย่ เผยเหตุไม่ค่อยออกสื่อ กับความกดดัน.. เพราะเป็นลูกยิ่งยง

          ยิ่งยง ยอดบัวงาม เปิดใจหลังผ่านพ้นมรสุมข่าวหนักสุดในชีวิต พร้อมควงลูกสาว โยโย่ เล่าสาเหตุไม่ค่อยเปิดตัวออกสื่อ เผยเคยหนีจากเงาพ่อ...
 
ยิ่งยง ยอดบัวงาม ควงลูกสาว โยโย่ เผยเหตุไม่ค่อยออกสื่อ

          ออกมาเปิดใจหลังเจอมรสุมหนักสุดในชีวิต สำหรับนักร้องดัง ยิ่งยง ยอดบัวงาม พร้อมควงลูกสาวคนสวย น้องโยโย่ ศิมลมาศ มาเผยสาเหตุไม่พาลูกออกสื่อ ว่าตั้งใจปิดบังหรือเปล่า ? และเคลียร์ใจพ่อลูก สาเหตุที่ทำให้ โยโย่ รู้สึกไม่น่าเกิดเป็นลูกยิ่งยง !! ทุกประเด็นในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี ชมพู่ ก่อนบ่าย และ เป๊กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร
 
ยิ่งยง ยอดบัวงาม ควงลูกสาว โยโย่ เผยเหตุไม่ค่อยออกสื่อ

- เรื่องเกี่ยวกับคดีความ ?
 

          ยิ่งยง : ก็จบทุกอย่างมาหลายปีแล้ว  2 ปีผ่านมาแล้ว
 

- เวลาพี่ไปออกรายการไหนก็ไม่มีใครถามเรื่องนี้เลย เลยเป็นห่วงว่าเรื่องนี้เป็นยังมายังไงแล้ว ?
 

          ยิ่งยง : ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่น้องแฟน ๆ ที่ให้กำลังใจเรามาตลอด ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง น้อง ๆ ในวงการก็เป็นห่วง ตอนนี้เคลียร์ตัวเองทุกอย่าง เราได้รับความยุติธรรมจากศาลเรียบร้อยแล้วว่าเราไม่มีความผิดอะไร เพียงเราเผอเรอไปทำ จริง ๆ ทุกคนก็มีความผิดได้คือ 1. เจตนา 2. โดนชักชวน เพราะฉะนั้นการที่ศาลให้ความยุติธรรมกับเราแสดงว่าเราโดนชักชวนไป
 

- ตอนนั้นรู้ข่าวมาว่าพี่เครียดหนักเพราะมรสุมถาโถม ช่วงนั้นเป็นยังไงบ้าง ?
 

          ยิ่งยง : จริง ๆ เรามั่นใจในความยุติธรรมของเรานั่นแหละ เพราะเรามั่นใจว่าตัวเราไม่ได้ไปทำผิด ไม่ได้เจตนาไปโกงใคร ไม่ได้ทำผิดโดยที่เราตั้งใจ บางทีอาจจะผิดด้วยความที่เราไปเชื่อมต่อกับคนอื่น
 

- พอศาลตัดสินว่าพี่ไม่ได้มีความผิดอะไร ใจพี่เป็นยังไงบ้าง ?
 

          ยิ่งยง : สิ่งที่ผ่านมามันทำให้เราเข้มแข็งขึ้น แข็งแรงขึ้น และเรารู้ระบบการดูแลตัวเองมากขึ้น ในวงการบันเทิงบางทีมองเรามีชื่อเสียงก็อยากได้เราไปทำโน่นทำนี่หารายได้ จริง ๆ ก็ต้องระมัดระวังด้วย สำหรับน้อง ๆ รุ่นใหม่ นี่คืออุทาหรณ์สอนใจให้กับทุก ๆ คนเลย
 

- ตั้งแต่เกิดมาอันนี้คือเรื่องใหญ่สุด หนักสุดในชีวิตเลยไหม ?
 

          ยิ่งยง : เป็นเรื่องที่ใหญ่ที่สุด ไม่คิดด้วยซ้ำไป มันจะเกิดกับเรา
 

- ฝั่งลูกสาวคุณพ่อเจอเรื่องเครียดแบบนี้ให้กำลังใจคุณพ่อยังไงบ้าง ?
 

          โยโย่ : ก็ให้กำลังใจค่ะ แต่หนูเป็นคนไม่ค่อยพูดความรู้สึกตรง ๆ เท่าไหร่ ถ้าลงในโซเชียลหนูเคยโพสต์ให้กำลังใจคุณพ่อผ่านทาง IG ส่วนตัว มีคนเอาไปทำข่าว แล้วก็มีคนมาว่าหนูว่า "พ่อตัวเองทำผิด ยังมาให้กำลังใจอีกว่าจะผ่านไปด้วยกัน" หนูก็ลบโพสต์นั้นออกไปแล้วก็ไม่พูดออกทางโซเชียล แต่ก็บอกปะป๊าว่าเดี๋ยวมันก็ดีขึ้น สู้ ๆ นะ ตอนนั้นหนูอยู่ต่างประเทศด้วยค่ะ เลยไม่ค่อยได้พูดกันเท่าไหร่
 

ยิ่งยง ยอดบัวงาม ควงลูกสาว โยโย่ เผยเหตุไม่ค่อยออกสื่อ

- ตอนนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เรื่องนี้สอนอะไรพี่บ้าง ?
 

          ยิ่งยง : สอนให้วิเคราะห์ พิจารณาดูคน ว่าเราควรจะทำด้วยไหม เห็นด้วยกับเขาไหม เราต้องระมัดระวังในเรื่องของคนมากขึ้น ที่ผ่านมาหลานก็โดนหลอก มีคนโทรศัพท์ไปหาบอกว่าแม่ค้ายาเสพติด หลายโอนเงินจากธนาคารหมดเลย ทั้งแม่ทั้งลูกเลย
 

- มาพูดถึงลูกสาวบ้าง ไม่ค่อยได้เห็นออกสื่อ แม่ยกบอกว่าตั้งใจปิดหรือเปล่า ?
 

          ยิ่งยง :  จริง ๆ ก็อยากจะเปิดแต่เขาไม่ค่อยอยากมา ชวนไปไหนก็ไม่ไป ไม่อยากมาออกรายการ ไม่ชอบ
 

- ถามสาเหตุว่าทำไมถึงไม่ออกมาเปิดตัวว่าเป็นลูกยิ่งยง ?
 

          โยโย่ : ตอนนั้นพอโย่ไม่ได้เล่นละครแล้วและกลับไปอยู่ต่างประเทศก็อ้วนขึ้น เวลาจะออกไปไหน คนก็เริ่มทักว่าอ้วนขึ้นหรือเปล่า หนูก็เลยไม่อยากออกไปไหนกับพ่อ ทุกวันนี้ก็ยังโดนอยู่
 

- แล้วป๊าเขารู้ไหมว่ามีคนมาทักเราแบบนี้แล้วเราเสียความมั่นใจ ?
 

          โยโย่ : น่าจะรู้นะคะ
 

          ยิ่งยง : ก็ต้องยอมรับความเป็นจริงที่มันเกิดขึ้นกับตัวเรา ในเมื่อเราพยายามแล้วมันไม่ได้เป็นในสิ่งที่คิด ทุกคนสามารถโตได้ อ้วนได้ อวบได้ แต่มันก็อยู่ที่เราว่าเรามีความพยายามที่จะลดแล้วแต่มันไม่ลง ก็เรื่องธรรมดาของคนทั่วไป

 

ยิ่งยง ยอดบัวงาม ควงลูกสาว โยโย่ เผยเหตุไม่ค่อยออกสื่อ

ยิ่งยง ยอดบัวงาม ควงลูกสาว โยโย่ เผยเหตุไม่ค่อยออกสื่อ

คุณพ่อได้บอกลูกไหมว่าไม่เป็นไร ให้กำลังใจลูก ?
 

          ยิ่งยง : ก็บอกเขา แต่ทุกครั้งที่แนะนำเขาก็คืออยากให้พยายามดูแลตัวเองให้มากขึ้น ก็เป็นห่วงเขา อายุน้อยแบบนี้ไม่เป็นไรหรอก แต่พออายุมากขึ้นมันจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ
 

- เวลาโดนบูลลี่เราต่อสู้กับคนที่มาบูลลี่เรายังไง ?
 

          โยโย่ : หนูว่ายาก หนูรู้สึกว่าคนที่โดนบูลลี่ไม่มีใครโอเคกับคำพูดที่คนมาพูดใส่ แต่หนูก็รู้สึกว่า ทุกวันนี้โลกมันเปลี่ยนไปแล้วใครจะอ้วน จะผอม ไม่ควรมีใครมาพูดกับเขาแบบนี้ว่า ผอมไปหรือเปล่า อ้วนไปหรือเปล่า ทุกคนไม่ควรมีใครเจอคำพูดพวกนี้
 

          ยิ่งยง : บอกลูกตลอดว่าไม่ต้องไปสนใจหรอก ในยุคนี้คนที่เขาโดนกระหน่ำเขาก็ยังอยู่ในสังคมได้
 

- โยโย่อยากฝากไหมสำหรับคนที่ชอบดูถูกคน ชอบบูลลี่คน ?
 

          โยโย่ : ก็ให้เขาคิดค่ะว่าถ้าเขาโดนบ้างเขารู้สึกยังไง แต่ถ้าโดนบ้างแล้วไม่ได้รู้สึกอะไร แล้วไง ก็ขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขค่ะ
 

- อีกหนึ่งแรงกดดันเลยก็คือการเป็นลูกของพ่อยิ่งยง มันมีความกดดันตรงไหน ?
 

          โยโย่ : เหมือนถ้าเราจะทำอะไรคนจะมาคาดหวังกับเราเยอะ ตั้งแต่เด็กด้วยความที่ป๊ายังไม่ได้เปิดว่าเป็นลูกพ่อ แต่คนข้างในเขารู้ แล้วพอหนูเล่นละครหรือทำอะไร เขาก็จะพูดแบบเก่งมากเลย พี่ยงสอนลูกดีมากเลย ไม่เคยมาชมหนูเลย ที่ทำอยู่ได้ทุกวันนี้ก็เพราะยิ่งยงนะ ก็เพราะพ่อนะ รู้หรือเปล่า ทุกคนจะพูดใส่หนูแบบนี้ตลอด จนหนูรู้สึกว่าหรือเพราะเราเป็นลูกคนดังเลยไม่ได้รับคำชม เพราะทุกคนไปชมพ่อหมด
 

- เสียใจไหมช่วงนั้นที่โดน ?
 

          โยโย่ : มันก็เฟลค่ะ มันก็รู้สึกว่าทำไมถึงไม่ชมเราบ้าง หรือเขาอาจจะชมหนูแต่หนูรู้สึกว่าไม่ได้รับคำชมจากตรงนั้น
 

          ยิ่งยง : เขาเคยคิดว่าที่ได้เป็นนักแสดง ได้เป็นนักร้อง เพราะลูกยิ่งยงเขาไม่ได้เก่งเอง
 

ยิ่งยง ยอดบัวงาม ควงลูกสาว โยโย่ เผยเหตุไม่ค่อยออกสื่อ

- เห็นบอกว่าเคยรู้สึกแย่ รู้สึกอะไร ?
 

          โยโย่ : เคยคิดว่าไม่น่าเกิดมาเป็นลูกยิ่งยงเลย หนูโชคดีค่ะที่เป็นลูกปะป๊า เป็นลูกพ่อ แต่ว่าคนข้างนอกมักจะมองว่าแบบ มันทำได้มาอยู่ตรงนี้ได้ก็เพราะพ่อ เขาไม่เคยเห็นศักยภาพในตัวเรา ก็เลยเสียใจ แต่ไม่เคยมานั่งพูดกับพ่อตรงๆ ว่าเจอแบบนี้รู้สึกแบบนี้
 

- นี่เป็นครั้งแรกที่พี่ยงได้ยินแบบนี้ ?
 

          ยิ่งยง : ใช่ครับ เราเป็นพ่อก็ไม่ได้คิดอะไร ทำทุกอย่างให้ลูกเพื่อให้ลูกเป็นคนดี เราอยากให้ลูกมีอาชีพที่ดี การศึกษาที่ดี เขาอยากเล่นละครแต่เขาก็ไม่สามารถเล่นได้ เขาก็ฉีกตัวเองไปเรียนการกำกับละคร เพราะเขาชอบวงการบันเทิง แต่เขามาสามารถที่จะเข้าไปได้
 

- ตอนที่เขาโดนกดดันแบบนั้นพ่อไม่ได้ทราบเลย ?
 

          ยิ่งยง : ไม่รู้เลยครับ ทุกคนก็มาชมกับเราว่าโยโย่เล่นละครดีมาก เราก็แอบดีใจ
 

- วันนี้มีอะไรอยากจะบอกคุณพ่อไหม ?
 

          โยโย่ : ขอบคุณปะป๊าที่คอยเป็นที่ปรึกษา คอยดูแลทุกเรื่อง คอยซัพพอร์ตในทุก ๆ เรื่อง ขอโทษด้วยถ้าหนูใช้เงินเก่ง ไม่เชื่อฟัง บางทีอาจจะเถียง ก็รักพ่อเสมอ
 

          ยิ่งยง : ฝากบอกลูกว่า ต่อไปนี้ต้องหาเงินให้พ่อคืน ให้แม่คืน เพราะเราโตแล้ว เราพร้อมที่จะดูแลคุณพ่อคุณแม่ตอบแทนแล้ว พ่อรออยู่ รักลูก เป็นห่วงลูก
 

ยิ่งยง ยอดบัวงาม ควงลูกสาว โยโย่ เผยเหตุไม่ค่อยออกสื่อ

          ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
 
ยิ่งยง ยอดบัวงาม ควงลูกสาว โยโย่ เผยเหตุไม่ค่อยออกสื่อ

ยิ่งยง ยอดบัวงาม ควงลูกสาว โยโย่ เผยเหตุไม่ค่อยออกสื่อ

ยิ่งยง ยอดบัวงาม ควงลูกสาว โยโย่ เผยเหตุไม่ค่อยออกสื่อ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยิ่งยง ควงลูกสาว โยโย่ เผยเหตุไม่ค่อยออกสื่อ กับความกดดัน.. เพราะเป็นลูกยิ่งยง อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2566 เวลา 10:53:32 14,157 อ่าน
TOP