x close

ยูอาอิน เปิดใจครั้งแรก-เขียนจดหมายขอโทษ ปมใช้ยาเสพติด

          ยูอาอิน เปิดใจกับสื่อครั้งแรก-เขียนจดหมายขอโทษ หลังให้การกับตำรวจในข้อหาใช้ยาเสพติดผิดกฎหมาย
ยูอาอิน

ภาพจาก Instagram hongsick

          จากกรณีที่พระเอกเกาหลีชื่อดัง ยูอาอิน ถูกสอบสวนในข้อหาการใช้ยาเสพติดผิดกฎหมาย หลังตรวจพบสารเสพติด 4 ชนิด โพรโพฟอล กัญชา โคเคน และ เคตามีน ในร่างกาย และได้เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้วนั้น

          ล่าสุด (27 มีนาคม 2566) ยูอาอิน ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรกภายหลังถูกสอบสวนนานกว่า 12 ชั่วโมง โดยได้ตอบคำถามประเด็นที่ถูกถามว่าได้ใช้ยาเสพติดจริงหรือไม่ว่า "ผมได้บอกข้อเท็จจริงที่สามารถเปิดเผยได้ในกระบวนการสอบสวนครับ"

          ยูอาอิน ยังได้ก้มขอโทษถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และเผยว่า "ผมไตร่ตรองอย่างลึกซึ้งถึงความจริงที่ว่าผมได้ทำให้หลาย ๆ คนที่รักและสนับสนุนผมผิดหวัง ขณะที่ผมยืนอยู่ที่นี่ เนื่องจากเหตุการณ์ที่ไม่พึงประสงค์นี้ ผมขอโทษครับ

          ผมได้บอกความจริงเท่าที่ผมสามารถบอกได้ เนื่องจากการสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น จึงเป็นเรื่องยากสำหรับผมที่จะพูดตรง ๆ แต่โดยส่วนตัวแล้ว ผมคิดว่าตัวผมตกหลุมพรางในการหาเหตุผลเข้าข้างตัวเองแบบผิด ๆ ว่า พฤติกรรมของผมไม่ได้ทำร้ายใคร

          ผมขอโทษที่ออกมาแสดงจุดยืนของตัวเองล่าช้า การต้องมาเห็นผมอย่างนี้อาจทำให้รู้สึกไม่สบายใจกัน แต่ผมก็อยากจะใช้ช่วงเวลานี้เป็นโอกาสในการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีแบบที่ตัวเองไม่เคยใช้มาก่อน ขอโทษจริง ๆ นะครับที่ทำให้ผิดหวัง"

ยูอาอิน

ภาพจาก Instagram hongsick

          นอกจากนี้ ยูอาอิน ยังได้โพสต์จดหมายแสดงความขอโทษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวมีใจความระบุว่า

          "นี่คือยูอาอิน

          หลังจากการสอบสวนของตำรวจเมื่อวานนี้ ผมยังไม่ได้กล่าวคำขอโทษอย่างจริงใจ ผมผิดหวังกับการกระทำของผมต่อผู้คนที่ห่วงใยและรักผม ผมอยากจะขอโทษอีกครั้ง

          ผมขอโทษทุกคนที่ร่วมงานกับผม ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ละคร หรือโฆษณา ผมรู้สึกเสียใจมากที่ไม่ได้รับผิดชอบอย่างจริงจัง และอยากขอโทษเพื่อนร่วมงานทุกคนของผมที่พยายามทำตามความฝันและไปให้ถึงเป้าหมาย ผมขอโทษที่ได้รับความเสียหาย ผมจะหาทางรับผิดชอบทุกคนอย่างเต็มที่

          และสำหรับแฟน ๆ หลายคนที่สนับสนุนผม ให้กำลังใจและความรักกับผมอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ผมรู้สึกอายและละอายใจมากที่ทำร้ายอาชีพนักแสดงของตัวเอง และความผิดของผมครั้งนี้ได้ทำให้ทุกคนรู้สึกเจ็บปวด ผมขอโทษครับ

          ระหว่างช่วงเวลาที่กำลังสำนึกผิด ผมได้ตระหนักรู้ว่าความผิดที่ผมทำไม่มีสิ่งใดทดแทนได้ และไม่สามารถปกปิดได้ด้วยข้ออ้างใด ๆ ผมจะให้ความร่วมมือในการสืบสวนในอนาคตอย่างจริงใจและยอมรับข้อกล่าวหาและการพิจารณาคดีทางกฎหมายทั้งหมด

          ผมขอโทษอย่างสุดซึ้งอีกครั้ง ผมเสียใจ"

          ทั้งนี้ ยูอาอินยังอยู่ระหว่างการสอบสวน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนว่าจะออกหมายจับนักแสดงหนุ่มหรือไม่

ยูอาอิน

ยูอาอิน

ขอบคุณข้อมูลจาก allkpop, allkpop
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยูอาอิน เปิดใจครั้งแรก-เขียนจดหมายขอโทษ ปมใช้ยาเสพติด อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2566 เวลา 13:18:01 9,066 อ่าน
TOP