x close

นิ้ง ขอระบาย เห็นหน้ายิ้ม ที่จริงไม่ใช่ มีชีวิตอยู่ได้เพราะยา รักษาตัวจนไม่ได้ทำงาน

          นิ้ง ณิชชยาณัฐ ขอระบาย ที่เห็นยิ้มสู้โรค ใจจริงอยากร้องไห้ดัง ๆ เผยทุกวันนี้มีชีวิตอยู่ได้เพราะยาเคมี ต้องรักษาตัวจนไม่ได้ทำงานที่รักอีกต่อไป

นิ้ง ณิชชยาณัฐ

ภาพจาก Instagram nink_nichayanaht

          ยังคงรักษาตัวจากอาการป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่องอย่างต่อเนื่อง สำหรับอดีตนางเอกดัง นิ้ง ณิชชยาณัฐ หรือ นิ้ง กุลสตรี โดยเจ้าตัวจะมีการอัปเดตชีวิตประจำวันให้ติดตามผ่านทางอินสตาแกรม ทั้งในวันปกติทั่ว ๆ ไป และวันที่มีนัดไปโรงพยาบาล ซึ่งก็มีคนเข้าไปส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย

          แต่ใครเล่าจะรู้ว่า เห็นนิ้งยิ้มและเป็นกำลังใจให้ทุกคนขนาดนี้ แต่ข้างในของเธอก็บุบสลายไม่น้อย โดยล่าสุด (31 มีนาคม 2566) นิ้ง ณิชชยาณัฐ มีการเผยภาพขณะไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล พร้อมระบายความในใจว่า เธอไม่ต้องการให้กดไลก์หรือคอมเมนต์ใด ๆ ทุกครั้งที่พบเจอใคร ทุกคนจะพูดเหมือนกันว่า นิ้งดูสดใส ไม่เหมือนคนไม่สบาย ซึ่งเธอก็จะยิ้มร่าเริงและบอกทุกคนทุกครั้งว่า เพราะใจสู้ แต่ภายใต้รอยยิ้มและคำพูด เธอก็อยากร้องไห้ออกมาดัง ๆ แสดงความอ่อนแอที่อยู่ลึก ๆ ออกมา

นิ้ง ณิชชยาณัฐ

          นิ้ง เผยว่า เธอทำเคมีบำบัดไม่ครบ 8 คอร์ส ได้แค่ 4 คอร์ส และไม่ได้เปลี่ยนถ่ายไขกระดูก ต้องกินยาเคมีบำบัด (Target Therapy) วันละ 5 เม็ด ทุกวันตลอดชีวิต และทุกวันนี้มีชีวิตอยู่ได้เพราะยา ซึ่งกลิ่นของยาเคมี บางทีก็ทำให้อยากอาเจียน

          ตนรู้สึกตื่นเต้นและกลัวทุกครั้งเวลาตรวจเลือด ว่ายาว่ายังคุมโรคที่เป็นอยู่หรือไม่ แต่โชคดีที่ค่าเลือดยังดี รวมถึงกลัวและตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ทำ Dilate (ขยายม่านตา) นอกจากนี้ยังต้องกินยารักษาโรคซึมเศร้าคืนละ 7 เม็ดทุกคืน รวมถึงพบจิตแพทย์และนักจิตบำบัด แต่ช่วงหลังเบี้ยวไม่ไป

นิ้ง ณิชชยาณัฐ

ภาพจาก Instagram nink_nichayanaht

          ที่สำคัญ เธอไม่ได้ทำงานที่รักอย่างการเป็นแอร์โฮสเตสอีกต่อไป แถมอ้วนขึ้น เพราะกินแป้งและชีสมากกว่าโปรตีน ก่อนทิ้งท้ายว่า "ทุกอย่างคือการหลอกลวงสายตาของทุกคน แค่อยากระบายเก็บเป็นความทรงจำ"

          อย่างไรก็ตาม แม้นิ้งจะบอกว่าไม่ต้องการยอดไลก์หรือคอมเมนต์ใด ๆ แต่ชาวเน็ตก็ร่วมส่งกำลังใจให้เธออย่างล้นหลาม แม้ไม่เคยได้เจอหน้ากัน แต่ก็จะคอยเอาใจช่วยให้อาการป่วยดีขึ้นในเร็ววัน

นิ้ง ณิชชยาณัฐ

ภาพจาก Instagram nink_nichayanaht

นิ้ง ณิชชยาณัฐ

ภาพจาก Instagram nink_nichayanaht

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิ้ง ขอระบาย เห็นหน้ายิ้ม ที่จริงไม่ใช่ มีชีวิตอยู่ได้เพราะยา รักษาตัวจนไม่ได้ทำงาน โพสต์เมื่อ 31 มีนาคม 2566 เวลา 14:57:58 22,764 อ่าน
TOP