x close

หญิงแม้น เล่าเรื่อง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ในมุมที่คนไม่รู้ กับแชตสุดท้าย.. ที่ไม่มีคำตอบกลับ

               หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล โพสต์ถึง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม กับหลายแง่มุมที่คนยังไม่รู้ มีความอ่อนโยนไม่เบา พร้อมเผยข้อความสุดท้ายที่ส่งไป แต่ไม่มีคำตอบกลับ
หญิงแม้น

หญิงแม้น

               เป็นอีกหนึ่งน้องสาวคนสนิท ที่เสียใจอย่างมากกับการจากไปของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนักการเมืองคนดัง สำหรับ หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล ที่ล่าสุด (31 มีนาคม 2566) ได้โพสต์ภาพถ่ายกับ "พี่เอ๋" ลงใน IG เป็นครั้งแรก พร้อมเล่าเรื่องราวของพี่ชายที่รัก ในหลากหลายแง่มุมที่คนทั่วไปไม่เคยรู้มาก่อน ดังนี้
 
หญิงแม้น

               "พี่เอ๋จ๋า.. ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงจนได้ มันเร็วกว่าที่หนูคิดไว้เยอะมาก ๆ เลย หนูขอใช้โอกาสนี้เขียนถึงพี่ชายของหนูหน่อยนะคะ คนทั่วไปคงไม่ทราบว่าเราสนิทกัน หนูไม่เคยลงรูปพี่เลย แต่หนูมีพี่เป็นพี่ชายที่หนูเคารพรักที่สุดมาตลอด

               พี่เอ๋เป็นคนที่ใจดีมาก รักครอบครัวมาก ๆ โดยเฉพาะน้องเพลง @plengasavahame ที่เป็นยิ่งกว่าแก้วตาดวงใจของพี่เอ๋ หนูเชื่ออย่างนึงว่าเราสามารถบอกได้ว่าคนคนนั้นเป็นคนยังไง โดยดูจากผลผลิตใต้ต้นไม้ของเขา และพี่เอ๋ก็ได้ให้ความรัก ความอบอุ่น เป็นพ่อที่สุดยอดมาก ๆ ของน้องเพลง เพราะทุกคนคงรู้ว่าน้องเพลงน่ารัก และมีความสามารถมากมายขนาดไหน

               นอกจากครอบครัว เพื่อน ๆ และทีมงานของพี่เอ๋ที่พี่เอ๋รักมาก ๆ แล้ว พี่เอ๋ก็รักสัตว์มาก ๆๆ เช่นกันค่ะ พี่เอ๋เก็บหมาแมวมาเลี้ยงเยอะมากกกกก ไม่ว่าที่อู่ถนนเพชรบุรี, บ้านขาว หรือบ้านพัทยา และไม่ใช่แค่เลี้ยงธรรมดา พี่เอ๋ดูแลทุกชีวิตอย่างดี นอกจากหมาแมวแล้วก็ยังมีกระต่ายด้วยนะคะ ใช่ค่ะคุณชนม์สวัสดิ์รักกระต่าย เวลาไปบ้านพี่เอ๋ พี่เอ๋จะชอบพาเดินดูอาณาจักรกระต่ายและแมวของเขา มีครั้งนึงที่พี่เอ๋สตาร์ตรถ ซึ่งเสียงดังสุด ๆ ทำให้กระต่ายตกใจตายไป 1 ตัว พี่เอ๋เสียใจมาก และจะพูดถึงเรื่องกระต่ายตัวนี้ทุกครั้งเวลาใช้รถคันนี้

 เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

               พี่เอ๋มีรถเยอะมาก และไม่ใช่แค่รถหรู ราคาแพง ๆ พี่เอ๋ชอบประมูลซื้อรถเก่า ล่าสุดที่หนูทราบคือพี่เอ๋ไปประมูลรถราชการที่หมดวาระการใช้งาน พี่เอ๋จะเอามาซ่อม มาปรับปรุงใหม่ และมีคันนึงเป็นคันที่ในหลวง ร.9 เคยใช้ทรงงานต่างจังหวัด พี่เอ๋รักรถคันนี้มาก เก็บรักษาอย่างดีและเล่าให้ฟังด้วยความภูมิใจ

               พี่เอ๋เป็นพี่ชายที่ใจดีและน่ารักมาก ๆ สำหรับหนู ไม่ว่าหนูอยากจะไปไหน กินอะไร พี่ชายคนนี้ไม่เคยขัดใจ ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนพี่เอ๋ก็จะคอยหาเวลาว่างให้น้อง ๆ แค่ได้นั่งคุยกินข้าวกัน พวกเราก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้เจอพี่เอ๋ เพราะพี่เอ๋เป็นคนตลก และคอยใส่ใจรายละเอียดเสมอว่าใครชอบ ไม่ชอบอะไร

               ทุกครั้งที่มีปัญหาตั้งแต่เรื่องเท่าไม้จิ้มฟันยันเรือรบ พี่เอ๋จะเป็นคนแรก ๆ ที่หนูนึกถึง เพราะพี่เอ๋จะมีคำปรึกษาที่ดีและคอยจะช่วยหนูแก้ปัญหาอยู่เสมอ ความรักความเอ็นดูที่พี่มีส่งต่อมาถึงสกาย พี่เอ๋ดีใจที่หลานชอบรถเหมือนลุงเอ๋ และรอวันที่จะได้พาสกายไปขับรถเล่นด้วยกันที่สนามแข่ง

หญิงแม้น

               ทริปทำบุญที่เราแพลนกันมา 3 ปี ยังไม่ได้ไปสักที สรุปเหลือแค่พวกหนูไปกันเองนะ หนูดีใจที่วันนึงเคยได้เป็นน้องรักของพี่ หนูจะคิดถึงพี่เสมอ.. ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และคุณความดีที่พี่เอ๋ได้ทำไว้ ได้โปรดดลบันดาลให้ดวงวิญญาณของพี่ไปสู่สุคติ ในสัมปรายภพนะคะ

               หนูรักพี่ค่ะ 🖤🖤🖤"

               นอกจากนี้ หญิงแม้น ยังได้เผยภาพแชตที่เธอเคยคุยกับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ในอดีต ที่แสดงให้เห็นถึงความรัก ความผูกพัน และความสนิทสนมของทั้งคู่ โดยตอนที่ได้ข่าว "พี่เอ๋" หมดสติไปนั้น เธอก็ได้ส่งข้อความไปบอกว่า "พี่จ๋า ไม่เล่นแบบนี้ ฟื้นขึ้นมาเร็ว ๆ น้าาา รักพี่นะ" แต่สุดท้ายก็กลายเป็นข้อความที่ไม่ได้รับการตอบกลับ และไม่มีวันได้รับการตอบกลับจากพี่ชายที่รักอีกต่อไป ซึ่งหญิงแม้นก็ได้พิมพ์ข้อความไว้อาลัย พร้อมขอให้พี่ชายที่รักไปสู่สุคติ และขอบคุณในทุกสิ่งที่ผ่านมา
 

หญิงแม้น

หญิงแม้น

ภาพจาก Instagram yingmann

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หญิงแม้น เล่าเรื่อง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ในมุมที่คนไม่รู้ กับแชตสุดท้าย.. ที่ไม่มีคำตอบกลับ โพสต์เมื่อ 31 มีนาคม 2566 เวลา 22:55:17 51,495 อ่าน
TOP