x close

ไอซ์ ปรีชญา เผยมูลค่าหน้านี้ทำมาเกิน 10 ล้าน - เปิดตัวแฟนหนุ่มสุดละมุน ร้องไห้ให้ไอซ์

          ไอซ์ ปรีชญา เล่ามรสุมชีวิตจากคุณหนูเรียนอินเตอร์ ครอบครัวล้มละลาย ก่อนเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่จนต้องทำศัลยกรรม เปิดตัวแฟนหนุ่มลูกครึ่ง รอยสักกร้าวใจ แต่สุดละมุน
 
          ถูกหลายคนมองว่าเป็นนางเอกเสพติดศัลยกรรม แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าทำไม ไอซ์ ปรีชญา ถึงเริ่มเข้าสู่วงการศัลยกรรม แท้จริงมันมีสาเหตุ โดยเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2566 ไอซ์ ปรีชญา ได้เผยเรื่องราวชีวิตขึ้นสุดจากคนร่ำรวยเรียนโรงเรียนอินเตอร์ ชีวิตเลือกรถไปโรงเรียนได้ ไม่รถเบนซ์ไม่นั่ง หรือจะเรียกว่าเป็นลูกเทวดาก็ว่าได้ ลงสุดสู่จุดพลิกผันครอบครัวล้มละลาย ต้องย้ายมาเรียนที่ต่างจังหวัด ก่อนที่จะใช้ชีวิตต่อมาจนกลายเป็นนางเอกหนัง 100 ล้าน
 

- มรสุมชีวิตระลอกที่ 2

          แต่แล้วก็มาถึงจุดพลิกผันชีวิตอีกครั้ง เมื่อ ไอซ์ ปรีชญา เกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ ขับรถหลับในชนเข้ากับรถ 6 ล้อ ตอนนั้นคนคิดว่าไม่รอดแล้ว กู้ภัยที่มาช่วยบอกว่า หน้าเละหมดแล้วน้อง ต้องเย็บหน้า 3 ชั้น ใช้หมอ 5 คน ในการรักษา ตอนนั้นไม่ส่องกระจกเลย 3 เดือน สภาพจิตใจแย่มาก พอรักษาแล้วดีขึ้นหลังจากนั้นก็เริ่มศัลยกรรม เริ่มฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ หน้าหนูมีมูลค่าเกิน 10 ล้านบาท 

- โรคซึมเศร้า

          ไอซ์ ปรีชญา ยังเล่าด้วยว่าตัวเองป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามา 8 ปี นั่งรถอยู่กับคุณพ่อก็จะเปิดประตูกระโดดลงไป ดิ่งสุด ๆ จนต้องไปพบจิตแพทย์

- ไอซ์ ปรีชญา เปิดตัวแฟน

          โดยในรายการนี้ ไอซ์ ปรีชญา ได้เปิดตัวแฟนหนุ่ม สเตฟาน ฮีสเลอร์ ลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ อายุ 34 ปี เริ่มทำงานเป็นดีเจตอนอายุ 15 ปี เจอกันครั้งแรกเมื่อ 3 ปีก่อน เขาพาน้องหมามาเดินเล่นกับแฟน พอโสดเลื่อนไอจีไปเจอไอซ์ ฝ่ายชายก็เลยทักไปหาถามว่า ยูจำไอได้ไหม ชมว่าไอซ์สวย แต่ไอซ์จำไม่ค่อยได้เลยถามกลับไป เลยกลายเป็นการคุยกันเยอะขึ้นแล้วก็หายกันไป ถัดไปอีก 1 อาทิตย์ เขาส่งรูปว่าเขาอยู่โรงพยาบาล แต่ตอนนั้นสเตฟานอยู่ต่างประเทศ ก็เลยบินกลับมาไทยมาหาเลย ตอนนี้คบกันได้ 9 เดือนแล้ว

- ไอซ์เคยทำเขาร้องไห้ไหม

          ผมร้องไห้บ่อยครับ ไม่ใช่น้อยใจ แต่เขาเป็นซึมเศร้า เวลาเห็นเขาทุกข์ เราทุกข์ไปด้วย (ร้องไห้) สงสารเขาครับ เขาตื่นมาเขาไม่มีความสุข แต่ผมเป็นคนที่มีความสุขทุกวัน แล้วทำไมเขาถึงไม่มีความสุขเหมือนที่ผมเป็น สงสารเขาครับ ผมเห็นเวลาเขาเศร้า ผมก็เลยเศร้า ผมจะรู้สึกมากกว่าเขา เลยพยายามพาเขาทำให้เขามีความสุขครับ ผมให้ไอซ์สักลบชื่อแฟนเก่า ผมเป็นคนรักใครแล้วรักเลย ผมไม่ให้คนอื่นเลย ผมให้แฟนผมคนเดียว ด้านสาวไอซ์ ก็เผยว่า รู้สึกว่าตัวเองโชคดี เขามาในจังหวะที่พอดี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ ปรีชญา เผยมูลค่าหน้านี้ทำมาเกิน 10 ล้าน - เปิดตัวแฟนหนุ่มสุดละมุน ร้องไห้ให้ไอซ์ อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2566 เวลา 18:08:15 95,618 อ่าน
TOP