x close

บุ๊ค สิศพัชศ์ แย้มสถานะ ทาทา ยัง เรียกแฟนได้ไหมไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ เรียกอมิตาตัวดื้อ

          บุ๊ค สิศพัชศ์ เผยสถานะกับ ทาทา ยัง รู้จักกันมา 3 ปีแล้ว พร้อมเคลียร์ข่าวเมาท์ไม่แมน - เกาะกระแสดัง แย้มมีฉายาหวาน ๆ เรียกว่า อมิตาตัวดื้อ
 
บุ๊ค สิศพัชศ์ แย้มสถานะ ทาทา ยัง เรียกแฟนได้มั้ยไม่รู้

          ฟังจากปากฝ่ายชายบ้าง บุ๊ค สิศพัชศ์ ตอบชัดที่แรกความสัมพันธ์ ทาทา ยัง สถานะตอนนี้ พร้อมเคลียร์ดราม่าหลังเจอคอมเมนต์ไม่แมน เกาะกระแส ทาทา ยัง ทุกประเด็นในรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน 31 ที่มี เป๊กกี้ ศรีธัญญา และอาจารย์เป็นหนึ่ง ดำเนินรายการ วันที่ 3 เมษายน 2566
 
บุ๊ค สิศพัชศ์ แย้มสถานะ ทาทา ยัง เรียกแฟนได้มั้ยไม่รู้

ความสัมพันธ์ตอนนี้กับทาทา ยัง ?


          บุ๊ค : เราคุยกันมากขึ้น เป็นเพื่อนที่สนิทปรารถนาดีต่อกัน เริ่มจากการเป็นเพื่อน จนคุยกันมากขึ้น รู้จักกันมานานแล้วครับ
 

รู้จักกันได้ยังไง ?
 

          บุ๊ค : ย้อนไปประมาณ 3 ปีกว่าครับ เพื่อนของผมเป็นเพื่อนของเขา เพื่อนของเขาเป็นเพื่อนของผม ปีใหม่ไปที่บ้านของทาทา ก็ได้รู้จักกัน แต่ก็ห่างกันเพราะช่วงนั้นโควิด กลับมาเจอกันใหม่ ก็ได้คุยกันสนิทกันมากขึ้น
 

แอบชอบคาแรกเตอร์แบบนี้ ?
 

          บุ๊ค : เราหลงรักผู้หญิงคนนี้อยู่แล้ว เราชื่นชม เขาเป็นศิลปินที่เรารู้จักตั้งแต่เด็ก ช่วงปีที่แล้วเขาป่วยเข้าโรงพยาบาลบ่อย ๆ ผมก็เป็นห่วง ฝากไปบอกว่าให้ระวังหน่อยนะปีนี้ป่วย
 

เป็นห่วงมากกินไม่ได้นอนไม่หลับ ?
 

          บุ๊ค : ห่วงจริงไม่ถึงขนาดกินไม่ได้นอนไม่หลับ ตอนแรกเป็นห่วงเหมือนเพื่อนทั่ว ๆ ไป
 

คุยถูกคอเกี่ยวกับเรื่องตัวเลข ?
 

          บุ๊ค : ช่วงโควิดงานในวงการบันเทิงเงียบลง เราก็เลยไปไลฟ์เรื่องของศาสตร์ตัวเลข เขาก็สายมู เขาเรียกผมจารย์แต่ผมติดเรียกเขาอมิตา

 

บุ๊ค สิศพัชศ์ แย้มสถานะ ทาทา ยัง เรียกแฟนได้มั้ยไม่รู้

มีการลงรูปคู่ ?


          บุ๊ค : รูปนี้เป็นช่วงที่เราไปทริปด้วยกัน ซึ่งมีพี่ ๆ ด้วย ไม่ได้ไปกันสองคน ไปกินข้าวถ่ายรูป แล้วรูปมันสวยดี ยังคุยว่าจะลงรูปนี้ สเตตัสอะไรดี ลงไปประมาณเที่ยงคืน ตื่นมาปุ๊บมีเพื่อนส่งมาถูกไปลงตามเพจ ตกบ่ายเริ่มไปกระจายทุกสื่อผมก็ตกใจ ผมเป็นห่วงว่าเขาจะมีผลกระทบอะไรหรือเปล่า เพราะเขาเป็นผู้หญิง รูปนี้เป็นรูปแรกที่ลงกับผม
 

เปิดตัว ?
 

          บุ๊ค : ไม่ได้เป็นการเปิดตัวครับ ผมเองกับเขาก็ตกใจ กับกระแสที่เกิดขึ้น  คนโทร. เข้ามาถาม ผมก็ไม่รู้จะตอบยังไงดีเพราะเราเป็นเพื่อนที่สนิทที่คุยกันมากขึ้น คุยกันทุกวัน เขาอยากลงรูปเราเราก็ดีใจ
 

เคยเจอลูกชายทาทาหรือยัง ?
 

          บุ๊ค : เจอตั้งแต่ครั้งแรกเลยครับ 3 ปีที่แล้ว เจอปัจจุบันก็เหมือนเดิม ปกติเลย เขาเรียกพี่ จะเจอน้องที่บ้าน
 

สถานะตอนนี้เรียกว่าอะไร ?
 

          บุ๊ค : เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน แล้วสนิทกันมากขึ้น หวังดีต่อกัน ปรารถนาดีต่อกัน

 

บุ๊ค สิศพัชศ์ แย้มสถานะ ทาทา ยัง เรียกแฟนได้มั้ยไม่รู้

มีโอกาสใช้คำว่าแฟนได้ไหม ?
 

          บุ๊ค : อนาคตให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า วันนี้ผมอยู่กับปัจจุบัน ปัจจุบันสำคัญกว่า
 

เห็นมุมน่ารักทาทาหลายมุม ?
 

          บุ๊ค : ถ้าเห็นตามสื่อเขาเป็นผู้หญิงเก่ง เป็นศิลปิน ไอดอล แต่เขาจะมีมุมง้องแง้ง ความดื้อ มีคุยเสียงสอง อยู่กับเขามีอะไรที่เราตื่นเต้นตลอดเวลา
 

มีฉายาให้ทาทาด้วย ?
 

          บุ๊ค : อมิตาตัวดื้อ พอรู้จักกันมาเขานอนดึก ด้วยความเป็นศิลปิน เราก็จะบอกให้เขานอน เพราะมันเกี่ยวกับสุขภาพ
 

ทาทาห่วงบุ๊คเรื่องการลงรูปในไอจี เพราะโชว์ซิกแพกบ่อยมาก ?
 

          บุ๊ค : ไม่จริง ไม่ได้เป็นห่วงผมเลย อาจจะแซว ๆ กัน ผมเล่นฟิตเนสก็ลงรูปโชว์หุ่นบ้าง ถ้าลงใส่เสื้อปิดมิดชิดคนก็ไม่ค่อยเห็น เขาก็มาแซวถอดบ่อยนะ เราจะเป็นแนวกวน ๆ กัน
 

บุ๊ค สิศพัชศ์ แย้มสถานะ ทาทา ยัง เรียกแฟนได้มั้ยไม่รู้

มีบางคนคิดเป็น LGBT หรือเปล่า ?
 

          บุ๊ค : มันไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกสำหรับผม ตั้งแต่เข้าวงการมาก็เจอคำถามนี้มาตลอด บทบาทแรกที่ทำให้คนรู้จักผมมากขึ้นคือคู่จิ้นชายรักชาย สเตตัสตอนนี้ทุกคนอยากให้เป็นแบบไหนยังไงตามสบาย ตามใจเขาเลย เรื่องนี้ไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญในยุคนี้แล้วทุกอย่างมันเปิดกว้าง เราต้องเคารพตัวเอง เคารพคนอื่นด้วย ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน นี่คือสิ่งสำคัญ มันเหมือนเป็นภูมิต้านทาน โลกตอนนี้สามารถคอมเมนต์อะไรก็ได้ คนที่เรารัก คนที่แคร์เรารู้จักเราก็พอแล้ว
 

มีคนคอมเมนต์มีลูกมีเมียแล้ว ?
 

          บุ๊ค : ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามาจากไหน ทุกอย่างมันเปิดกว้างในการคอมเมนต์ ผมไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องพวกนี้เลย ผมไม่รุกล้ำความเป็นส่วนตัว ไม่ทำให้ตัวผมเดือดร้อนมากเกินไป ตามสบายเลย ผมกับทาทาเรามีแนวคิดคล้ายกัน ถ้าเอาความคิดไปลงในคอมเมนต์ชีวิตเราไม่ต้องทำอะไรแล้ว เรารู้จักตัวเองดี
 

เวลาเดินไปไหนกับทาทามีคนซุบซิบ ?
 

          บุ๊ค : เวลาใครเดินกับเขาก็โดนอยู่แล้ว ก็เกร็ง ๆ ทำตัวปกติ คนมองเขาเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว พอเกิดข่าวมา สายตาเราก็พอเข้าใจได้ ไม่ได้เครียดอะไร
 

มีกระแสว่าเกาะทาทาดัง ?
 

          บุ๊ค : ผมเองไม่ค่อยห่วงความรู้สึกของตัวเอง เฉย ๆ เลย แต่เป็นห่วงเขาบ้าง เขาเจอคนรู้จัก พี่ ๆ เพื่อน ๆ ผมมองว่าการที่คนคิดว่าเกาะกระแสแสดงว่าเขาเป็นห่วงศิลปินที่เขาชื่นชอบ เขามองด้วยความรักและความห่วงใย วันนี้เราได้มารู้จักมาเป็นเพื่อนกันมันคือสิ่งที่ดี ตัวผมเองอยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ

 

บุ๊ค สิศพัชศ์ แย้มสถานะ ทาทา ยัง เรียกแฟนได้มั้ยไม่รู้

แคร์ความรู้สึกทาทา ?
 

          บุ๊ค : ผมคนรู้จักน้อย เขามีคนตามเขาเยอะมาก เรื่องอื่น ๆ ผมจะห่วงเขามากกว่า คนอื่นจะคิดยังไง ซุบซิบใด ๆ ผมเชื่อว่าเขาเป็นผู้หญิงที่เก่ง
 

ในอนาคตมีโอกาสพัฒนาไหม ?
 

          บุ๊ค : วันนี้เราเป็นเพื่อนที่ดี ที่สนิทกัน มันแต่เรื่องดี ๆ ที่เราอยากให้เขาเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด
 

บุ๊ค สิศพัชศ์ แย้มสถานะ ทาทา ยัง เรียกแฟนได้มั้ยไม่รู้

          ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา 13.15 - 14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
 
บุ๊ค สิศพัชศ์ แย้มสถานะ ทาทา ยัง เรียกแฟนได้มั้ยไม่รู้

บุ๊ค สิศพัชศ์ แย้มสถานะ ทาทา ยัง เรียกแฟนได้มั้ยไม่รู้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บุ๊ค สิศพัชศ์ แย้มสถานะ ทาทา ยัง เรียกแฟนได้ไหมไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ เรียกอมิตาตัวดื้อ อัปเดตล่าสุด 4 เมษายน 2566 เวลา 15:25:46 15,406 อ่าน
TOP