x close

เปิดไทม์ไลน์ อิงดาว ดุจดาริกา ไปปาร์ตี้วันเกิดแฟนคลับก่อนจมน้ำ เผยลางร้ายไม่คิดว่าจริง

          เผยไทม์ไลน์ อิงดาว ดุจดาริกา หมอลำเสียงวิหค ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดแฟนคลับ ก่อนพบร่างอยู่ก้นสระน้ำ หลานเจ้าของบ้านเผยลางร้ายก่อนเกิดเหตุสลด ด้านญาติเตรียมจัดพิธีฌาปนกิจวันนี้ (12 เม.ย.)
          จากข่าวเศร้าวงการเพลงหมอลำ กรณี อิงดาว ดุจดาริกา นางเอกหมอลำเสียงวิหค เดินทางไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดแฟนคลับ เมื่อคืนวันที่ 10 เมษายน ที่ผ่านมา ในพื้นที่ ต.สามพร้าว อ.เมือง จ.อุดรธานี แล้วเกิดจมน้ำเสียชีวิตในเวลาต่อมา ท่ามกลางความอาลัยของแฟน ๆ ที่ทราบข่าวต่างช็อกไปตาม ๆ กัน

          อ่านข่าว : อาลัย อิงดาว ดุจดาริกา หมอลำเสียงวิหค เสียชีวิตกะทันหัน แฟนเพลงช็อกทำใจไม่ได้

          อ่านข่าว : สุดช็อก ! เปิดสาเหตุ อิงดาว ดุจดาริกา หมอลำเสียงวิหค เสียชีวิตกะทันหัน ในวัย 30 ปี
          ล่าสุด (12 เมษายน 2566) มีรายงานว่า คืนที่ผ่านมา ที่บ้านของอิงดาว ได้นิมนต์พระจากวัดสว่างอารมณ์ ต.โนนปอแดง อ.ผาขาว จำนวน 12 รูป มาสวดอภิธรรมศพ พร้อมด้วยญาติพี่น้อง เพื่อน และคณะหมอลำ มาร่วมแสดงความอาลัยกว่า 100 ชีวิต จากนั้นในวันนี้ช่วงเวลาบ่ายโมง จะเคลื่อนร่างอิงดาวออกจากบ้าน ไปยังเมรุวัดสว่างอารมณ์ เพื่อทำพิธีฌาปนกิจในเวลา 15.00 น.  

          ส่วนเรื่องคดีหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง โดยมีการสอบถามข้อมูลช่วงเวลาก่อนอิงดาวจมน้ำ จากเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ

สรุปเป็นไทม์ไลน์ ดังนี้

          - วันที่ 10 เมษายน อิงดาว พร้อมคณะหมอลำเสียงวิหค เดินทางมาร่วมปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังของแฟนคลับคือ นางศิริลักษณ์ อายุ 64 ปี เจ้าของบ้าน โดยภายในงานมีการร้องคาราโอเกะและกินดื่มกันอย่างสนุกสนาน
          - เวลาผ่านไปถึง 24.00 น. กำลังจะเลิกปาร์ตี้ แฟนของอิงดาวมาบอกเจ้าของบ้านว่าหมอลำสาวหายไป จึงคิดว่าเมาอาจจะหลบไปนอนที่ไหน ก่อนจะช่วยกันออกตามหา ทั้งบริเวณรอบบ้าน ถนนหน้าบ้าน ป่าข้างบ้าน แต่ก็ไม่พบ

          - เวลาประมาณ 01.00 น. ยังไม่ใครพบอิงดาว กระทั่งมีน้องผู้ชายในคณะหมอลำลงไปเล่นน้ำในสระหน้าบ้าน ได้ไปสะดุดกับร่างของอิงดาวนอนอยู่ก้นสระที่มีความลึก 2 เมตร จึงนำร่างขึ้นมาและช่วยปั๊มหัวใจ

          - ระหว่างนั้นแจ้งกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ ซึ่งกู้ภัยได้ตรวจพบมีชีพจร จึงนำส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี แต่ยื้อชีวิตไม่ได้ อิงดาวเสียชีวิตในเวลาต่อมา
          - หลานเจ้าของบ้าน เผย ก่อนที่อิงดาวจะหายตัวไป เห็นเล่นอยู่ขอบสระกับเด็ก ๆ ต่างคนต่างสนุกไม่ได้สนใจกัน ซึ่งไม่มีใครเห็นตอนจมน้ำ เรื่องที่เกิดขึ้นเชื่อว่ามีลางบอกเหตุ

          - จากคำบอกเล่าของนักดนตรี เผยว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นเวลาประมาณ 17.00 น. ขณะกำลังติดเครื่องเสียงริมสระ เห็นน้ำในสระผุดและกระเพื่อมคล้ายมีคนเล่นน้ำ เมื่อเดินไปดูก็ไม่เห็นใคร ทำให้รู้สึกไม่ดี จึงได้จุดธูปไหว้เจ้าที่เจ้าทาง เพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น สุดท้ายก็เกิดขึ้นจริง ๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดไทม์ไลน์ อิงดาว ดุจดาริกา ไปปาร์ตี้วันเกิดแฟนคลับก่อนจมน้ำ เผยลางร้ายไม่คิดว่าจริง อัปเดตล่าสุด 12 เมษายน 2566 เวลา 18:23:02 83,524 อ่าน
TOP