x close

อาร์ต พศุตม์ เล่าหมดเซ็กส์ซาดิสม์ โดนกัดจนสะดุ้ง เห็นหัวนมเหลือครึ่งเดียว ผ่านสาวเป็นร้อย

          อาร์ต พศุตม์ เปิดประสบการณ์สุดสยิวกับติช่า ยอมรับผ่านผู้หญิงมาหลักร้อยคน บางคนเจอกันวันเดียว มีอะไรกันเลย จากนั้นคบกัน 6-7 ปี และเผยความรู้สึกหลังเคยร่วมประสบการณ์ทรีซั่ม
อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut98

          อาร์ต พศุตม์ ถือเป็นดาราคนหนึ่งที่ได้ชึ้นชื่อว่าเป็นนักรักแห่งวงการบันเทิง ซึ่งล่าสุด 13 เมษายน 2566 อาร์ตก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประสบการณ์สุดสยิว ผ่านรายการ 𝗜 𝗞𝗔𝗡 𝗧𝗘𝗔𝗖𝗛𝗔 EP.63 บอกเลยว่า ครั้งนี้ไม่มีกั๊กเลยทีเดียว

อาร์ต พศุตม์ เล่าประสบการณ์มีเซ็กส์แปลก ๆ

ผ่านผู้หญิงมาเป็นร้อย - รู้สึกยังไงกับการทรีซั่ม

          ทั้งนี้ อาร์ตเผยว่า ตนมีเซ็กส์ครั้งแรกตอนอายุ 13 แต่ไม่รู้สึกอะไร และตนกล้าพูดเลยว่า ผู้ชายครั้งแรกไม่มีใครเกิน 5 วินาที อันนี้คือความคิดส่วนตัวและได้ลองถามเพื่อนมาแล้ว ตอนที่ได้เห็นอวัยวะเพศหญิงครั้งแรก มันจะอยู่ในความทรงจำของเราไปยาว ๆ ประมาณ 1-2 ปี ว่าเราจะเจอแบบนี้อีก

          แต่ก่อนเซ็กส์คือความอยากได้ อยากมี อยากครอบครอง ตนเคยคบผู้หญิงคนหนึ่ง คบกัน 1 ปี ได้จับมือเขาครั้งเดียว จากนั้นตนก็ย้ายโรงเรียนและเลิกคบหากันไป ได้ข่าวอีกทีไม่นานหลังจากนั้น ก็คือเขาท้องไปแล้ว ตนก็เลยคิดว่า ถ้ามีอะไรกันเร็วได้ก็เร็วเลย คนที่ตนคบกันนานที่สุด ประมาณ 6-8 ปี แต่จีบกันวันเดียวมีอะไรกันเลย ต่างคนต่างมีความต้องการต่อกันและกัน

          ถามเรื่องสเปกของอาร์ต อาร์ตบอกว่า แต่ก่อนตนจะมองหน้าอกผู้หญิงก่อน แต่ตอนนี้การศัลยกรรมทำได้หมด ผู้หญิงมีหน้าอกจึงเป็นเรื่องปกติ ทำให้ตอนนี้ตนเปลี่ยนมามองก้น ผู้หญิงที่มีก้นต้องเป็นคนที่ออกกำลังกาย ดูแลตัวเองเยอะ เราเลยเปลี่ยนจากมองหน้าอกเป็นมองก้นแทน เซ็กส์สำหรับตนไม่ได้อยู่ที่บึ้มบ้ำ แต่อยู่ที่เรื่องบนเตียง

          ถามถึงเรื่องเซ็กส์สุดแปลก อาร์ตบอกว่า ครั้งหนึ่งตนไปเที่ยว มีผู้หญิงคนหนึ่งอยากได้เรา แต่เพื่อนของอาร์ตก็อยากได้เหมือนกัน เลยไปคุยกับผู้หญิงคนนั้น และจบที่อาร์ตมีอะไรกับผู้หญิงก่อน จากนั้นก็ตามด้วยเพื่อน แบบนี้เรียกว่าศิษย์พี่ศิษย์น้อง ตนไม่เคยข่มขืนหรือรุนแรงกับผู้หญิง เสร็จแล้วก็ออกมานั่งข้างนอก แต่คนต่อมาจะลากเข้าไปอะไรยังไงก็แล้วแต่ แต่ต้องตกลงกันก่อนกับฝ่ายหญิงว่าอะไรยังไง ได้ไหม ถ้าผู้หญิงไม่เต็มใจก็ไม่ได้ เช่นครั้งหนึ่งที่เพื่อนลากเข้าไปแล้วผู้หญิงไม่โอเค เขาก็ออกมาและบอกให้ตนเข้าไปแทน

          การมีเซ็กส์ของตนนั้น ผ่านมาแล้วหลักร้อยคน ถ้าไม่ใช่แฟนจะต้องใส่ถุงยางอนามัยทุกคน เราเคยแบบทรีซั่ม โฟร์ซั่มไหม ก็เคย และไม่ชอบ

อาร์ต เผยประสบการณ์เซ็กส์ซาดิสม์ โดนกัดจน

เป็นรอย ผู้หญิงเปิดเสื้อมา หัวนมเหลือครึ่งเดียว

          ถามว่าอาร์ตชอบเซ็กส์แบบรุนแรงไหม อาร์ตบอกว่า ถ้ารุนแรง 100% ตนได้แค่ 30-70% ถ้า 100% คือบีบคอ ตบหน้า จิกหัว แบบนี้ไม่ได้เลยเพราะตนเจ็บ ตนเคยมีประสบการณ์จากที่เคยไปเจอผู้หญิงในที่เที่ยว คุยกันสักพักก็ไปมีเซ็กส์กัน ซึ่งตอนแรกก็ปกติ มีกัดมีขบอะไรบ้าง แต่จังหวะที่มี ๆ กันอยู่ จู่ ๆ เขากัดเราที่หน้าอกตนแบบแรงมาก จนเราสะดุ้ง และตอนนั้นเขาไม่ยอมถอดเสื้อ อาร์ตเลยคิดว่าเขาต้องมีอะไรในตัวที่ปกปิดไว้ เลยไม่ยอมถอดเสื้อผ้า

          แต่พอถอดออกมา เขามีแต่รอยฟันเต็มตัว และที่เขาไม่ยอมถอดหมดเลยเพราะว่าหัวนมของเขาขาดเหลือครึ่งเดียว (ติช่าหน้าเหวอ) ถ้าน้องดูอยู่ขอโทษนะ ตนก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น เขาก็บอกว่าก่อนหน้านี้เขามีแฟนคบหากัน 3-4 ปี แฟนเป็นซาดิสม์เกือบ 100% บีบคอกันจนสลบ ตนก็รับฟังเขา ทำให้ตนดูด้อยไปเลย ตนก็เข้าใจเขาแล้ว และบอกว่าไม่ต้องเล่าต่อแล้ว

          การที่มีเซ็กส์กับแฟนที่มีความซาดิสม์นาน ๆ จะกลายเป็นแบบนี้ จากนั้นเราก็ไปต่อแป๊บหนึ่ง ไม่ได้หยุดเลยตรงนั้น

อาร์ต กับประสบการณ์เฉียด HIV จากนั้นทุกครั้ง

ต้องใส่ถุงยาง เตือนท่านชาย พกไว้เหอะ

          ถามเรื่องป้องกันเซ็กส์ อาร์ตตอบว่า สำหรับตนที่ผ่านมาเป็นร้อย ตนใส่ถุงยางทั้งหมด และชอบใส่แบบธรรมดา และเวลาจะมีอะไรกันติดเจลไปด้วย ให้ผู้หญิงเขาไม่แสบและสนุกไปกับเรา

          สิ่งที่ทำให้อาร์ตใช้ถุงยางเยอะขนาดนี้ เพราะตนเคยมีเพื่อนคนหนึ่ง ไป one night stand และทางฝั่งผู้หญิงได้เอาถุงยางให้ แต่เจาะถุงยางเอาไว้ และเมื่อมีอะไรกันแล้ว ตื่นขึ้นมาเห็นข้อความที่กระจกว่า "ยินดีต้อนรับสู่โรคของเรา" และเพื่อนก็ติด HIV

อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut98

          แต่ก่อนตนเป็นคนเกเร แข่งรถ ต่อยเขามา และมีเลือดติดมาบ้าง และวันหนึ่งไปตรวจเลือด เมื่อเจาะเลือดเสร็จปุ๊บ ก็มีพยาบาลเดินมาและถามว่า "ได้ไปปรึกษาคุณหมอหรือยังคะว่าจะใช้ชีวิตอย่างไร" ตนก็แบบ…เราเป็นแล้วเหรอ

          จากนั้นนั้นพยาบาลก็เดินออกจากห้อง ตนก็ไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์ต่อ แคชเชียร์ก็ถามว่า "ได้ไปหาคุณหมอหรือยังคะ" ยิ่งทำให้คิดว่าติดโรคไปแล้ว แต่สุดท้ายตนก็ไม่เป็น แต่ทำให้หลอนไม่น้อย

          เหตุผลที่ต้องใส่ถุงยางทุกครั้ง เพื่อป้องกันการท้องและโรค ดังนั้นให้ผู้ชายซื้อถุงยางติดไว้เถอะ ถ้าไม่มีก่อนมีอะไรกันให้แวะร้านสะดวกซื้อ ตรงไหนก็มีทั้งนั้น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาร์ต พศุตม์ เล่าหมดเซ็กส์ซาดิสม์ โดนกัดจนสะดุ้ง เห็นหัวนมเหลือครึ่งเดียว ผ่านสาวเป็นร้อย อัปเดตล่าสุด 13 เมษายน 2566 เวลา 14:01:40 70,468 อ่าน
TOP