
สงกรานต์ไม่ได้พักจริง ๆ สำหรับข่าวแซ่บในวงการบันเทิง อย่างล่าสุด (15 เมษายน 2566) เพจ เจ๊มอย 108 ก็ออกมาเมาท์ให้อากาศร้อน ๆ ระอุขึ้นมาอีก กับปมผิดศีลข้อ 3 ฟาดเดือดใส่ตัวพ่อรายหนึ่งที่ควงสาวใหม่ไปเที่ยว แต่ยังไม่ยอมเซ็นหย่ากับเมียซะที จนตอนนี้สาวใหม่จะถูกมองเป็นเมียน้อยไปแล้ว
โดยระบุว่า "กาเมสุมิจฉาฯ ศีลข้อ 3 ท่องจำให้ขึ้นใจ ถ้าผู้อยากจะมีคนใหม่ พ่อก็ควรเซ็นหย่ากับเมียเก่าก่อนเนอะ แล้วค่อยพาคนใหม่ไปเดินแพร
ควงสาวทั้ง ๆ ที่กะเมียยังคาราคาซัง เดี๋ยวสังคม งง ว่าเอ๊ะ !! คนใหม่นี่.. เมียน้อยเหรอ ?
ควรหย่าเพื่อปล่อยเมียและลูกไปเจอชีวิตที่ดี และหย่าเพื่อให้เกียรติคนใหม่ได้ชูคออย่างมั่นหน้าว่า..กูไม่ได้แอบกิน"

งานนี้เล่นเอาชาวเน็ตที่ตื่นกันมาเที่ยวสงกรานต์ต้องหยุดพักมาเมาท์กันสนั่น อาทิ ดีนะเห็นข่าวเมื่อเช้าข้อดีสอบผ่านค่ะ, สอบผ่านตั้งแต่บรรทัดแรก, ตอนนี้ฉันเริ่มไม่เลือกถูกระหว่างจะขี่เจ็ตสกีไปตลาดสะพานใหม่, กล้ามากนะ ควงออกหน้าออกตา ไม่แคร์เมียไม่แคร์ลูกไม่แคร์สังคมเลย สงสัยจะหลงหนักมาก....พูดถึงผชข้างบ้าน, พ่อที่ลูกชายหล่อ ๆ 3 คนเหรอ, ฮ่องกง ??, ผ่าน อยากให้แม่หลุดพ้น หลายครั้งละกับผู้ชายคนนี้, เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ชีวิตไม่แน่นอนจริง ๆ ขนาดคนดังหลายคู่แล้วสวย ๆ แซ่บ ๆ มีลูกน่ารัก ๆ ผัวยังนอกใจ เพราะฉะนั้นถ้าดูแววแล้วไม่โอเครีบเลิกก่อนเลยค่ะก่อนมันจะทำเราเจ็บ 555555, มีคนไปฟาดผู้ในไอจีเลยละ ฯลฯ
อย่างไรก็ตาม ก็มีอีกด้านที่มองว่าอาจเป็นเรื่องที่คนในครอบครัวเขาตกลงกันแล้ว "บางทีครอบครัวเขาอาจตกลงกันแล้วก็ได้เราคนนอกไม่รู้ความเป็นจริงของครอบครัวใคร ยิ่งครอบครัวที่มีเงินมักจะตกลงเรื่องแบบนี้กันได้คุยกันแล้วอาจจะพอใจทั้ง 2 ฝ่าย"
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108







