x close

น้ำเพชร มิสแกรนด์ฯ แจงด่วน ! แรงเดินยังไม่มีจะไปอุ้มใครได้-วอนลูกค้าอย่าเพิ่งถอนสปอนฯ

          น้ำเพชร อิสรีย์ มิสแกรนด์นครสวรรค์ 2022 อัดคลิปแจงกลางดึก แรงเดินยังไม่มีจะไปอุ้มใครได้-วอนลูกค้าอย่าเพิ่งถอนสปอนฯ ยันคนละน้ำเพชรกันแน่นอน
 
น้ำเพชร มิสแกรนด์ฯ

ภาพจาก Instagram nxmpez

          งานเข้าจัง ๆ เลยทีเดียว สำหรับนางงามสาว น้ำเพชร อิสรีย์ ธรากูพิพัฒน์ มิสแกรนด์นครสวรรค์ 2022 หลังถูกเข้าใจผิดว่าเป็นนางงามในข่าวร่วมขบวนการและเป็นนางนกต่ออุ้มรีดจีนเทา เพราะตรงกันเป๊ะ ๆ ทั้งชื่อและเวทีประกวดคือ น้ำเพชร มิสแกรนด์ฯ
 

          ล่าสุด (18 เมษายน 2566) น้ำเพชร ก็ได้ออกมาอัดคลิปชี้แจงเรื่องดังกล่าวกลางดึก โดยบอกว่าเห็นข่าวแล้ว งงมาก รู้สึกงงอย่างเดียว เพราะเพิ่งกลับมาจากเล่นน้ำ ไม่รู้อะไรเลย แต่มาเจอพาดหัวข่าว น้ำเพชร มิสแกรนด์ฯ อุ้มคนจีนไปเรียกค่าไถ่ ก็คือไม่ใช่ตัวเองแน่นอน
 

          โดยน้ำเพชรได้เผยแบบติดตลกว่า "แฮชแท็ก #น้ำเพชรมิสแกรนด์ ก็คือตัวแม่ดิฉันครอง ตอนนี้เป็นเวลา ตี 3 ดิฉันต้องมานั่งอธิบายหลังจากล้างหน้าพร้อมกับตากุ้งยิงอันที่ 2 ที่เพิ่งขึ้นมาที่จุุดเดิม งงว่าเกิดอะไรขึ้น จะเล่นน้ำก็เล่นไม่ได้ มันไม่เอนจอย คือแรงเดินฉันยังไม่มี จะให้ไปอุ้มค่าไถ่อะไร งง ตื่นมายังไม่รู้ว่าจะกินอะไร โทรศัพท์ยังลืม
 

          แล้วเจอคนว่า เห็นว่าตลกไม่น่าเลย ใจร้าย ใจทมิฬ คือฉันเล่นน้ำวันไหลอยู่บางแสน ไม่ได้อุ้มฆ่าใคร ไม่ได้วางแผนเป็น เพราะฉะนั้น น้ำเพชร คนละ น้ำเพชรกัน งดแฮชแท็ก #น้ำเพชรมิสแกรนด์ คือดิฉัน น้ำเพชร มิสแกรนด์ ใช่ แต่ดิฉันไมได้อุ้มใคร ภาษาจีน หนีห่าว เซี่ยเซี่ยะ ได้ 2 คำ เพราะฉะนั้นไม่ได้มีแฟนเป็นคนจีน และคิดว่าไม่น่าจะมี หรือถ้าในอนาคตมีก็เรียนได้ แต่ตอนนี้ไมได้มี ได้แค่ หนีห่าว เซี่ยเซี่ยะ
 

          โอเคนะคุณแม่ เราจะได้ไปนอนแบบสันติภาพ ตอนนี้ตี 3 ฉันไม่ได้โมโหอะไร แต่ฉันงง งงว่าทำไมพาดหัวแบบนั้น ทุกคนก็เข้าใจฉันผิดไปเยอะ ขอให้เข้าใจใหม่ว่าไม่ใช่น้ำเพชรนี้ ลูกค้าอย่าเพิ่งใจร้ายถอนสปอนเซอร์ หนูไม่ได้อุ้มใคร ไม่ได้เรียกค่าไถ่ใคร ไม่ได้วางแผนกับชาวจีน หนูอยู่ของหนูเฉย ๆ เพิ่งเล่นวันไหลเสร็จ ตัวเปียก หัวแข็ง และฝากเพลงใหม่ ตัวแม่จะแคร์เพื่อ เป็นนักร้องสาว #น้ำเพชรดาราสาว #น้ำเพชรนักร้องสาว ขอบคุณมากเลยค่ะ"
 

          ขณะที่แฟน ๆ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์หลายคนก็บอกว่าเห็นแล้วตกใจจริง อาทิ เจอพาดหัวข่าวละตกใจจริง น้ำเพชรมิสแกรนด์ที่รู้จัก ก็มีคนเดียว แต่พอเข้าไปอ่านเต็ม ๆ ก็โล่งใจ เพราะคนละน้ำเพชรกัน, น้ำเพชรเดียวของมิสแกรนที่รุ้จักและนึกถึง คือ เธอ, ก็ฉันรู้จักน้ำเพชรเดียว 55555, ทำบุญมาดี อยู่เฉย ๆ ก็ได้แสง, นี่คือ น้ำเพชร มิสแกรนด์นครสวรรค์ ดาราสาวท่านหนึ่งจ้า 555555, เอ็นดูความไม่มีแรงเดิน ฯลฯ
 

น้ำเพชร มิสแกรนด์ฯ

ภาพจาก Instagram nxmpez

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำเพชร มิสแกรนด์ฯ แจงด่วน ! แรงเดินยังไม่มีจะไปอุ้มใครได้-วอนลูกค้าอย่าเพิ่งถอนสปอนฯ อัปเดตล่าสุด 19 เมษายน 2566 เวลา 14:37:18 23,462 อ่าน
TOP