x close

ยังไง ! กานต์ วิภากร โพสต์โชว์ของใครหาย คนโยง ดรีม แฟนเสือ โวยโดนยักยอกทรัพย์

          กานต์ วิภากร โพสต์โชว์ของใครหาย คนโยง ดรีม แฟนเสือ โวยโดนยักยอกทรัพย์ของที่ลืมไว้ใน รร. ถามทำไมดูลนลาน บอกของสำคัญใครหาย อย่าลืมมาเอา !!
กานต์ วิภากร

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          กลายเป็นประเด็นร้อน ๆ อีกแล้ว สำหรับ ดรีม กัญญาณัฐ แฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ ลูกชายคนโตของ เสก โลโซ หลังออกมาโวยว่าลืมของสำคัญอย่างบัตรประชาชนและแหวนไว้ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่เมื่อเข้าไปติดต่อรับของ เจ้าหน้าที่กลับบอกว่ามีคนอื่นมารับไปแล้วทั้ง ๆ ที่เจ้าของไม่ได้อนุญาต แต่ทางโรงแรมก็ให้ไป

          นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังให้คลิปจากกล้องวงจรปิดระหว่างที่เจ้าตัวเข้าพักที่โรงแรมดังกล่าวไปด้วย ทำเอาเธอของขึ้นสุด ๆ และทราบตัวภายหลังว่าใครเป็นคนเอาไปก็ถึงกับช็อก ก่อนจะไปแจ้งความในข้อหา คดีลักทรัพย์โดยใช้กลอุบาย ดรีม ยังเผยว่า ทางโรงแรมได้ชี้แจงว่าที่ให้ของไปเพราะเขาบอกกับทางโรงแรมว่าเขาเป็นแม่ของเรา

ดรีม กัญญาณัฐ แฟน เสือ เสฏกานต์

ดรีม กัญญาณัฐ แฟน เสือ เสฏกานต์

          ล่าสุด (19 เมษายน 2566) กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์ภาพแหวน บัตรประชาชน และใบแจ้งความ พร้อมข้อความบอกว่าทำไมถึงมีคนลนลาน ทั้ง ๆ ที่เธอก็บอกไว้แล้วว่าเก็บไว้ให้แล้ว

          โดยระบุว่า "เป็นอะไรเหรอคะ ถึงลนลานขนาดนี้ทั้งวันเลย จะไปแจ้งความทำไมคะ ในเมื่อแม่แจ้งไว้ให้แล้วนี่ไง ลูกจะได้ไม่เหนื่อย ก็บอกอยู่เมื่อวานนี้ว่าลืมของสำคัญได้ยังไง จะเอาก็รีบมาเอาเองบอกไปตั้งแต่เมื่อคืนแล้วนะคะ

          สงสัยลูกไม่เห็น ยังไม่หายโกรธแม่ใช่ไหมก็เลยบล็อกไอจีแม่ ก็เลยไม่เห็นที่แม่ประกาศให้มาเอาของเลยน่ะสิคะ แม่อภัยให้ แค่อยากจะบอกว่าแม่แจ้งความไว้ให้แล้วค่ะ ไม่อยากให้ลูกเหนื่อยรีบมาเอานะคะ มันเสื่อมเสียรู้ไหมคะไปลืมของสำคัญไว้นั้น !

          โทรมหมดแล้วตอนเนี่ย แดกแต่คอลลาเจน สมงสมองไปหมด ?? เฮ้อ !"

กานต์ วิภากร

          โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ด้วยว่า "ขี้ลืมหรือรีบหนีใครคะลูกแม่ ของสำคัญมากๆๆ ลืมไว้ได้ยังไง ถ้าจะเอาก็มาเอาเอง ของสำคัญด้วยนะคะ นอนบ้านมันคงน่าเบื่อ นอนสุขุมวิทซอย 5 ดีกว่า มันเร้าใจ เดี๋ยวชาวบ้านเขาจะคิดเตลิด เสียชื่อวงศ์ตระกูล"

          ขณะที่ในคอมเมนต์ต่างก็คอมเมนต์วิจารณ์กันสนั่น หลายคนก็มองว่าทำไมถึงไปเอาของคนอื่นมาโดยไม่ได้รับอนุญาต บางคนก็ว่าเหมือนสะกดรอยตามอีกฝ่ายจนรู้ว่าไปไหนมาไหนบ้าง อาทิ เจ๊มีสิทธิ์อะไรไปยักยอกทรัพย์สินคนอื่นเขาอะ ? ไปสะกดรอยตามเขาไม่พอ ไปแอบขโมยของคนอื่นมาอีก ฯลฯ

กานต์ วิภากร

ดรีม กัญญาณัฐ แฟน เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก Instagram dadadreams

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยังไง ! กานต์ วิภากร โพสต์โชว์ของใครหาย คนโยง ดรีม แฟนเสือ โวยโดนยักยอกทรัพย์ อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2566 เวลา 14:38:38 13,045 อ่าน
TOP