x close

เจ้าขุน จักรภัทร บอกตรง ๆ ว่าเหนื่อย รับผลกระทบดราม่าพ่อแม่แบบไม่รู้ตัว !

          เจ้าขุน จักรภัทร รู้สึกเหนื่อยรับผลกระทบดราม่าพ่อแม่แบบไม่รู้ตัว แจงที่บอกว่าไม่มีความสุขไม่เกี่ยวดราม่าพ่อแม่ รับจึกทุกครั้งที่โดนด่าลามถึงพ่อแม่
เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก Instagram jjaokhun


            เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ สำหรับ เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกชายคนกลางของ พ่อเจ เจตริน กับ แม่ปิ่น เก็จมณี เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ล่าสุดมาเปิดใจในรายการถึงซิงเกิลเพลงใหม่ล่าสุด "ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม...Talay" และเรื่องราวชีวิตครอบครัว ความรัก และความฝัน และความกดดันในการวางตัวที่เกิดมาในครอบครัวที่มีชื่อเสียง และคำคอมเมนต์ดราม่าที่ต้องเจอ ในรายการ WOODY FM

ตอนนี้คุณเรียนจบแล้ว มีแพลนยังไงต่อ ?

            เจ้าขุน : มีแพลนไว้นิดหน่อยว่าจะเริ่มเข้าวงการเป็นศิลปินแบบเต็มตัวแล้ว เริ่มอยากรับงานซีรีส์ รับงานหนัง รับงานถี่ขึ้น

มีคนทาบทามบ้างไหม ?

            เจ้าขุน : มีครับ แต่ช่วงนั้นผมติดเรียนด้วย

คิดถึงอังกฤษไหม ?

            เจ้าขุน : คิดถึงมากครับ คิดถึงบรรยากาศที่ชิล ไม่มีใครมาตัดสินผมเลย ไม่มีใครมองว่าคุณมาจากไหนอะไรยังไง คือเขาชอบผมเพราะเราเป็นเพื่อนกัน เพราะนิสัยเหมือนกัน

เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก WOODY


ทุกวันนี้คิดว่าคนตัดสินคุณว่าอะไร ?

            เจ้าขุน : ก็เยอะอยู่ ที่ผมเห็นในอินเทอร์เน็ตที่ผมได้อ่านนะครับเยอะมาก ที่จึกสุดเวลาว่าพ่อแม่ คือถ้าว่าผมนะโอเคเข้าใจ ผมวัยรุ่น เมื่อก่อนผมก็ทำตัวไม่ดีเท่าไหร่ในวงการ เพราะผมเกิดมาก็กล้องถ่ายเลย ไม่รู้ว่าชีวิตจริงกับชีวิตในวงการมันต้องแยกยังไง แต่ตอนนี้ผมดูออกมากขึ้น

การเกิดมาในครอบครัวที่พ่อแม่เป็นคนมีชื่อเสียง ไม่ได้ง่ายมันลำบากการที่จะโตขึ้นมา เหมือนโดนเปรียบเทียบ โดนจับตามองตลอด คุณสามารถโตขึ้นมาจนถึงวันนี้ อะไรคือสิ่งที่ทำให้เรายังแข็งแกร่งได้ ?   

            เจ้าขุน : พระเจ้า สำหรับผมมันคือพระเจ้า เดี๋ยวนี้ผมค่อนข้างเคร่งศาสนา เวลาอ่านแล้วทำให้ใจเรานิ่งขึ้น ผมนับถือคาทอลิกครับ ผมรู้สึกสงบใจขึ้น

คุณคอมเมนต์ให้แฟนคลับบอกว่า "จริง ๆ ผมพยายาม ผมอาจจะไม่มีความสุขได้ครับ ตอนนี้ผมพยายามให้แฟนคลับดูผมแล้วแฮปปี้" อันนี้คุณหมายความว่าอะไร ?

            ​​​​​​​เจ้าขุน : คืออันนี้มันไม่เกี่ยวเลยกับดราม่าที่ทุกคนเชื่อมโยง มันแค่ดันตรงจังหวะ แต่ว่าที่ผมพูดแบบนี้คือ ผมเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์อยู่แล้ว ผมก็เลยอยากจะมอบความสุขให้กับแฟนคลับผม คืออย่างน้อยคุณทำงานมาคุณเครียด คุณผิดหวังมา ผมอยากเป็นคนที่ทำให้มีรอยยิ้มแค่นี้ ทำให้วันของใครสักคนดีขึ้นสักหน่อย แต่จริง ๆ แล้ว ผมที่ยิ้ม ผมที่บ้าอย่างงี้ อาจจะไม่ได้มีความสุขไง แต่ผมแค่ทำเพราะว่ามันเป็นงาน นั่นแหละที่ผมหมายถึง

เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก Instagram kejmanee


พูดถึงดราม่าในชีวิต ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา บ้านคุณเจอหนักที่สุด พี่เจ พี่ปิ่น เรารู้จักกันมานาน แต่การที่ต้องเห็นครอบครัวคุณผ่านเรื่องแบบนี้โดยที่มีสังคมคอยติดตาม คอยดู คอยตัดสิน ตลอดเวลามีเอฟเฟกต์อะไรเกี่ยวกับตัวคุณบ้าง ?

            เจ้าขุน : เยอะมากเลยครับ บางทีมันไม่รู้ตัวด้วย ว่าจิตเรามันไม่ ตอนนี้คุณไม่ปกติ แต่เราไม่รู้ตัว เพราะคนที่เป็นอยู่มันไม่มีทางรู้ พี่น้องก็เหมือนกัน จริง ๆ ส่วนมากก็เรื่องดราม่าด้วย แต่บางทีเราก็งงว่านี่อะไร

ได้มีโอกาสคุยกับพ่อแม่ไหม ?

            ​​​​​​​เจ้าขุน : ตั้งแต่เด็กแล้วครับ โห ! พี่ผมโดนตอนเด็ก ๆ หาว่าเป็นเกย์ ไปซื้อกินเกย์ อะไรก็ไม่รู้ แล้วผมก็เลยบอกว่าไม่ใช่ครับ ผมไม่ได้เป็น เหนื่อยเหมือนกันครับ

แม่ของคุณเข้มแข็งมากนะ ?

            ​​​​​​​เจ้าขุน : ใช่ครับ แม่ผมคือที่สุดในโลกสำหรับผมนะ

เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก Instagram kejmanee


คุณรู้ไหมว่าแม่ของคุณรักใครมากที่สุด พวกคุณ 3 คนไง แล้วคุณได้บอกรักเขาบ้างไหม ครอบครัวสำคัญที่สุด อยากเป็นกำลังใจให้ก้าวผ่านทั้งหมดนี้ไปด้วยดีและพี่เชื่อว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมีเหตุผลของมัน อาจจะสับสนในตอนนี้แต่อีกในไม่ช้ามันจะคลายแล้วจะเห็นว่าเราจะก้าวผ่านมันไป จะแต่งงานเมื่อไหร่ ?

            เจ้าขุน : ครับ (ยิ้ม) ผมคิด เพราะเมื่อวานผมเพิ่งไปบ้านของพี่ทีมงานมา แล้วผมเห็นลูกเขาแล้วผมไปเล่นด้วย และผมเหมือนจะ.... แต่เร็วไปไม่ได้ ๆ ถ้าผมมีลูก ผมคงซอฟต์มาก ผมจะเปลี่ยนไปเลยผมรู้ตัว ไม่รู้ตัวเลขแต่ก็เมื่อเราพร้อม งานมั่นคง ชีวิตมั่นคงแล้ว เจอความสงบแล้ว

อยากมีลูกมากกว่าแต่งงานใช่ไหมตอนนี้ ?

            ​​​​​​​เจ้าขุน : ใช่ เหมือนอยากมีครอบครัวมากกว่า

แต่พี่คิดว่าเจ้านายน่าจะไปก่อน ?

            ​​​​​​​เจ้าขุน : ครับ เขาพูดถึงเรื่องการแต่งงานกับคนนี้แล้วนะ (หัวเราะ) เผาพี่อีกแล้ว เจ้านายยิงแน่

เจ้านายค่อนข้างโตเร็ว ?

            ​​​​​​​เจ้าขุน : ใช่ เพราะเขาเจอเรื่องอะไรมาตั้งแต่เด็ก มันเลยทำให้โตเร็วด้วย

เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก Instagram jjaokhun


เขาจริงจังมากกับชีวิต มีปรัชญา ?

            เจ้าขุน : คือเขาเป็นเหมือนผู้นำ เอาจริง ๆ ผมพูดตรง ๆ เลย ผมมองว่าเขาเป็นผู้นำ

ครั้งที่แล้วประกาศว่ามีความรัก หลังจากนั้นก็หายไปเลย ไม่มีอีกเลย ?

            เจ้าขุน : เข็ดเลย มันทำให้ผมโตขึ้น เข้าใจอะไรมากขึ้น เข้าใจคนอื่นมากขึ้น เข้าใจโลกกว้างขึ้น

มีคนเข้ามาในชีวิตบ้างไหมตอนนี้ ?

            เจ้าขุน : มีนะครับ มีเยอะมากเลย โดยเฉพาะหลังจากที่ปล่อยเพลงมันก็จะมีอะไรมา DM มา แต่เดี๋ยวนี้ผมไม่ค่อย ผมพยายามชาร์จโทรศัพท์นอกห้องเลย

มีอะไรในชีวิตที่เป็นฝันอันสูงสุดไหม ?

            ​​​​​​​เจ้าขุน : มันอาจจะฟังดูตลก แต่ผมอยากเปิดร้านกะเพรา นั่นคือฝันสูงสุด ผมอยากเป็นพ่อค้า ผมอยากเป็นนักธุรกิจ

            ​​​​​​​สามารถติดตาม Woody FM ได้ที่ช่องทาง Podcast : WOODY FM, Facebook: Woody, YouTube: Woody ทุกวันพุธ เวลา 19.00 น.

 

ภาพจาก Instagram jjaokhun, kejmanee, WOODY

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าขุน จักรภัทร บอกตรง ๆ ว่าเหนื่อย รับผลกระทบดราม่าพ่อแม่แบบไม่รู้ตัว ! อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2566 เวลา 15:09:33 33,084 อ่าน
TOP