x close

พาย รินรดา ประวัตินางเอกยิ้มสวย ดาวรุ่งของช่อง 3 คนพิเศษของ เจมส์ มาร์

          พาย รินรดา ประวัติดารา นางเอกดาวรุ่งช่อง 3 คนพิเศษของพระเอกหนุ่ม เจมส์ มาร์ เธอมีเรื่องราวอะไรน่าสนใจบ้าง มาทำความรู้จักกัน
พาย รินรดา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram pierinrada

          ถ้าพูดถึงหนึ่งในดาราที่มีรอยยิ้มสวย ๆ ชวนใจละลาย คงจะมีคนนึกถึงนางเอกดาวรุ่งของช่อง 3 อย่าง พาย รินรดา ที่ตอนนี้ข่าวบันเทิงกำลังให้ความสนใจและจับตามองความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม เจมส์ มาร์ ตั้งแต่มีรูปคู่ด้วยกันในทริปเกาหลี ซึ่งหนุ่ม เจมส์ มาร์ ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าได้ขยับความสัมพันธ์ พาย รินรดา เป็นคนพิเศษ งานนี้เรียกได้ว่าหวานมดขึ้นสุด ๆ ทำให้หลายคนอยากรู้จักสาวสวยคนนี้ให้มากขึ้น กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักกับ พาย รินรดา ประวัติดารามากความสามารถคนนี้กัน

ประวัติ พาย รินรดา

          สำหรับประวัติ พาย รินรดา แก้วบัวสาย เกิดวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2538 คุณพ่อของเธอเป็นพี่ชายของ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ดังนั้นเธอจึงมีศักดิ์เป็นหลานของ ตู่ นันทิดา นั่นเอง พาย รินรดา มีพี่ชาย 1 คน คือดาราหนุ่ม เค้ก นัทธวัชร์ ซึ่งเป็นนักแสดงช่อง 3 เช่นเดียวกัน

          ด้านการศึกษา พาย รินรดา จบการศึกษาปริญญาตรีจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (สาขาวิชาการละคร) และยังได้เป็นผู้นำเชียร์ของคณะศิลปกรรมศาสตร์อีกด้วย

พาย รินรดา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram pierinrada

พาย รินรดา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram pierinrada

พาย รินรดา ผลงาน และเส้นทางในวงการบันเทิง

          พาย รินรดา ได้รับการติดต่อให้มาทดสอบการแสดงกับทางช่อง 3 เมื่อปี พ.ศ. 2558 แล้วเริ่มถ่ายแบบในนิตยสาร อ่านช่วงรายการทางช่อง 3 กระทั่งได้แสดงละครเรื่องแรกในปี พ.ศ. 2560 กับเรื่อง ตะวันยอแสง รับบทเป็น ใจบุญ ตามมาด้วยละครเรื่อง ชาติเสือพันธุ์มังกร หลังจากนั้นเธอก็ได้รับบทนางเอกเรื่องแรกในละครซีรีส์เรื่อง ซีรีส์ลูกผู้ชาย : ภูผา รับบทเป็น ทอรุ้ง และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากละครเรื่อง กรงกรรม ในบท วรรณา

          หลังจากนั้น พาย รินรดา ก็มีผลงานละครต่อเนื่อง อาทิ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ, ทุ่งเสน่หา, เมียจำเป็น และล่าสุดกับบทบาทนางเอกเต็มตัวในละครเรื่อง เพราะรัก คู่กับพระเอกหน้าตี๋ เจมส์ มาร์

พาย รินรดา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram pierinrada

พาย รินรดา คนพิเศษของหัวใจ เจมส์ มาร์

          ก่อนหน้านี้เมื่อปี พ.ศ. 2562 มีข่าวลือว่าพระเอกอักษรย่อ จ. กำลังซุ่มคบหาดูใจกับนักแสดงสาวร่วมช่อง โดยคนพุ่งเป้าไปที่ เจมส์ มาร์ และ พาย รินรดา ซึ่งตอนนั้นหนุ่มเจมส์ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง ทั้งคู่เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง ชาติเสือพันธุ์มังกร และมีผู้จัดการทีมเดียวกันเพียงเท่านั้น จึงทำให้คุ้นเคยและสนิทสนมกัน

          ทว่าหลังจากที่ละครเรื่อง เพราะเธอ ที่ทั้งคู่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในบทพระ-นาง ทำให้หลายคนแอบลุ้นความสัมพันธ์กุ๊กกิ๊กนอกจอ ยิ่งเมื่อทริปเกาหลีล่าสุด หนุ่มเจมส์ได้ลงรูปคู่กับ พาย รินรดา ในอินสตาแกรม แถมมีเพื่อนร่วมช่องอย่าง หมาก ปริญ มาคอมเมนต์แซวอีก ทำให้ทั้งคู่ถูกจับตามองว่าจากคู่จิ้นจะกลายเป็นคู่จริงกันหรือเปล่างานนี้

          แต่ไม่ต้องปล่อยให้เดากันนาน เพราะหนุ่ม เจมส์ มาร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจแบบตรง ๆ ถึงความสัมพันธ์กับนางเอกสาว พาย รินรดา ว่าตอนนี้ทั้งคู่ได้ข้ามเฟรนด์โซนกลายเป็นคนพิเศษแล้วเรียบร้อย โดยหนุ่มเจมส์เป็นคนสารภาพรักเองอีกด้วย หลังรู้จักกันมานานกว่า 5 ปี ทั้งนี้หนุ่มเจมส์ยังได้พูดถึงดาราสาวอีกด้วยว่า เป็นคนเก่ง น่ารัก และถ่อมตัวมาก ๆ แถมยังจิตใจดีคอยดูแลทุกคน จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาอยากที่จะรู้จักเธอมากขึ้นนั่นเอง พูดเลยว่าหวานไม่เบาเลยนะเนี่ย

พาย รินรดา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram james_jamesma

พาย รินรดา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram pierinrada

          เรียกได้ว่า พาย รินรดา เป็นดาราดาวรุ่งสาวสวยที่มีเสน่ห์และความสามารถ แถมยังมีรอยยิ้มหวานบาดใจ แต่ตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้วนะ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram pierinrada, james_jamesma

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, Instagram pierinrada, james_jamesma

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พาย รินรดา ประวัตินางเอกยิ้มสวย ดาวรุ่งของช่อง 3 คนพิเศษของ เจมส์ มาร์ อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2566 เวลา 11:57:19 71,940 อ่าน
TOP