x close

ธัญญ่า เปิดเหตุจบรักในอดีต จับได้จัง ๆ ฝ่ายชายมีมือที่สาม ให้โอกาสแค่ 2 รอบ

          ธัญญ่า อาร์สยาม เปิดใจย้อนความรักในอดีต เลิกกันเพราะจับได้ฝ่ายชายมีมือที่สาม ชี้ให้โอกาสแค่ 2 รอบ รับก่อนหน้านี้เคยคิดจะสร้างครอบครัวด้วยกัน
ธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram tanya_rsiam

          ต้องบอกว่าเรื่องความรักของนักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า อาร์สยาม กำลังหัวใจเป็นสีชมพูเลยทีเดียว หลังเปิดตัวคบกับ อาร์โล่ นักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อจาก สปป.ลาว โดยล่าสุด (27 เมษายน 2566) รายการ โดนเทเซมาที่แพท ก็มีการเผยบทสัมภาษณ์ของ ธัญญ่า เปิดใจเกี่ยวกับความรักในปัจจุบันและย้อนอดีตสุดช้ำที่ผ่านมาแบบหมดเปลือก

          ธัญญ่า อาร์สยาม เล่าถึงรักปัจจุบัน อาร์โล่ ว่าเหตุผลที่ทำให้เลือกเขาก็คือความชัดเจน มีเป้าหมายเดียวกันคืออยากสร้างครอบครัว บอกเขาตั้งแต่วันแรกที่วิดีโอคอลคุยกันว่า ถ้าจะคุยคือไม่ได้คุยกันเล่น ๆ คุยแบบอยากสร้างครอบครัว ถ้ายังไม่ได้อยากสร้างครอบครัวคือหายไปได้เลย ซึ่งในระยะเวลาไม่กี่เดือนอาร์โล่ชัดเจนกับธัญญ่าทุกอย่าง กล้าที่จะพูดกับทางญาติเขาและแม่ธัญญ่า ทำให้ตนแพ้ไปเลย

          ก่อนจะเล่าย้อนความรักตั้งแต่วัยรุ่นอายุ 17 ปี มาจนถึงอดีตรักครั้งก่อนที่คบกันมา 3 ปีกว่า แต่ต้องจบความสัมพันธ์กันไปเพราะมือที่สาม ธัญญ่า เผยว่า ตนไม่เคยทำผิดเลย และเป็นคนที่ชอบวางแผนชีวิต อายุเท่านี้อยากมีบ้านมีรถ อายุเท่านี้อยากแต่งงานอยากมีครอบครัว ซึ่งตนอยากแต่งงานตอนอายุ 27-28 ปี

          ตอนที่คบกัน ธัญญ่าอายุ 22 ปี เวลาไปงานแต่งก็จะเห็นคนที่เขาคบกัน 7-8 ปี แล้วค่อยแต่งงาน รู้สึกว่ามันสวยงาม เลยหยุดคุยเยอะตอนอายุ 22 ปี เพื่อที่จะก้าวไปถึง 27-28 ปีในตอนแต่งงาน เพราะคิดที่จะสร้างครอบครัวจริง ๆ

          ยอมรับคบแรก ๆ อุปสรรคเยอะ ต้องปรับตัวหลายอย่างในส่วนของคนรอบข้าง ครอบครัว แต่สุดท้ายมันก็อาจจะมีรายละเอียดต่าง ๆ ของทั้งคนรอบข้าง และตัวเรา 2 คนด้วย ที่อาจจะไม่ได้หนักแน่นพอ อย่างตัวธัญญ่าปรับเรื่องอารมณ์ ตอนนั้นยังเด็กมาก คิดอะไรก็พูดเลย เขาก็มาเปลี่ยนชีวิตธัญญ่าหลาย ๆ อย่าง ในส่วนของอารมณ์ให้เบาขึ้นและโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

          ส่วนสาเหตุที่หยุดความรักครั้งนี้ ก็อย่างที่ทุกคนรู้กันว่ามันมีเรื่องมือที่สามเข้ามา ซึ่งอาจจะเป็นเพราะปัจจัยหลายๆ อย่าง ที่มันรวม ๆ กัน แต่ธัญญ่าก็คิดว่า ตนทำดีที่สุดในส่วนของตัวเองแล้ว เลยเลือกที่จะก้าวออกมาดีกว่า

         ถ้าถามว่ารู้ได้อย่างไรว่าเป็นเพราะมือที่สาม ธัญญ่า เผยว่า ตนจับได้แบบชัดเจน ครั้งนี้ก็ให้โอกาส แต่ว่าให้แค่ 2 รอบ เพราะคุยกันแล้วว่า สิ่งที่รับไม่ได้คือการนอกใจ เพราะตนเคยเจอมาแล้ว และไม่อยากทำให้ตัวเองเจ็บซ้ำ ๆ แบบนั้นอีก เพราะรักตัวเองมากพอ
ธัญญ่า อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram tanya_rsiam

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ โดนเทเซมาที่แพท
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ธัญญ่า เปิดเหตุจบรักในอดีต จับได้จัง ๆ ฝ่ายชายมีมือที่สาม ให้โอกาสแค่ 2 รอบ อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2566 เวลา 18:43:41 14,149 อ่าน
TOP