x close

ไอซ์ ปรีชญา ลุคใหม่สวยจึ้งตาแตก ฟาดแรงคนจับผิดบูลลี่ หน้าเก่าสวยกว่า-ทำเยอะไป ?

          ไอซ์ ปรีชญา อวดลุคสายฝอสวยจึ้งตาแตก ร่ายยาวฟาดแรงถึงพวกชอบจับผิดบูลลี่คนอื่น โดนแซะถี่หน้าเดิมสวยกว่า-ทำเยอะจนจำไม่ได้ ลั่นไม่ชอบก็เรื่องของคุณ อยากให้ทำเพิ่มโอนเงินมาค่ะ
 ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

        เรียกว่าแซ่บสะบัดเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ที่ล่าสุด (1 พฤษภาคม 2566) ได้ออกมาอวดลุคใหม่ดูเป็นสายฝอในลุคผมเทาดัดลอนหยิกฟูดูแปลกตาแต่สวยจึ้งตาแตก

        โดยสาวไอซ์ยังได้ลงแคปชั่นร่ายยาวฟาดแรงถึงพวกที่ชอบจับผิดบูลลี่คนอื่นเวลามีการเปลี่ยนลุคแตกต่างไปจากเดิม รวมไปถึงคนที่จับผิดเรื่องการทำศัลยกรรม หลังเธอมักจะโดนบูลลี่บ่อยครั้งว่าไม่น่าไปทำหน้าเพิ่ม เพราะหน้าเดิมสวยกว่า ทำเยอะจนจำหน้าเดิมไม่ได้ โดยระบุว่า "If u dont like my Looks ???!  It's your Problem NOT MINE !! I rather be HAPPY with MYSELF ! Than SAD trying to Please EVERYONE ELSE '!!!!!!!!!!!!!

 ไอซ์ ปรีชญา

             ขอโทษนะคะ ตั้งแต่แรกเลยไอซ์ไม่ได้มีชื่อเสียงจาก หน้าที่สวยค่ะ เคยโดนบูลลี่ว่า หน้าตาแบบนี้เอามาเป็นนางเอกได้ยังไง สรุปยังไงดีละคะ มีชื่อเสียงจากฝีมือการแสดงและผลงานค่ะ

             ใครคิดว่าเล่นบทไหนไม่ได้ กรุณาติดต่อผู้จัดให้หน่อยค่ะ !!

​​​​​​​             ไหนคอมเมนต์สิ ชอบกันไหมคะ ???!

​​​​​​​             เวลาที่มีคนชอบมาจับผิดบูลลี่หน้าตาคนอื่น รูปร่างคนอื่น ฐานะคนอื่น แต่งตัวยังไง ผมจริงผมต่อ ทำหน้าตรงไหนใหม่ ตรงไหนเก่า แต่งหน้าลุคนี้ไม่สวย ทำผมแบบนี้ไม่รอด แบบอื่นดูดีกว่า เรียบร้อยน่ารักกว่า แต่งตัวโป๊ไปดูไม่แพง แต่เรียบร้อยไป นางเอกไปก็ดูป้านะ ติดดินไปนะ หยิ่งจัง คนนี้พูดตรงดี แต่ว่าพูดตรงแต่แรงไป สร้างภาพ หาแสง ใช้ของ brandname รึเปล่า ของจริงหรือของปลอม คนที่เราจะคบหรือจะแต่งงานด้วย เป็นใคร หล่อ รวย จน ไฮโซไหม รักกันอยู่ หรือเลิกกันแล้ว ตัวเราจะรวยจะจนแค่ไหน แล้วยังไงคะ

​​​​​​​             ใครมีสิทธิ์ ตัดสินเราได้บ้างหรอ ???! แสดงความคิดเห็นได้นะคะ ไม่ผิด แบบมีวิจารณญาณ ละก็หน้าเก่าสวยกว่าทำเยอะไปจำไม่ได้ เลิกพิมพ์เถอะค่ะคุณ มันเก่าละ หลายปีละ ถ้าแสดงไม่ดีตรงไหน อันนี้เต็มที่เลยค่ะ เพราะนั้นคืออาชีพของไอซ์ ไอซ์ เกิดมาจากการเล่นหนัง ฉะนั้น หน้าตาเปลี่ยนไปใช่ แต่ฝีมือการแสดงก็เปลี่ยนไปด้วย ดีขึ้นกว่าตอนที่เล่น ATM errak error อีกค่า !!!! คุณ ๆ รู้จัก ไอซ์ ปรีชญา จากไหนคะ ATM ERRAK ERROR หรือ I FINE THANK YOU LOVE YOU

​​​​​​​             แต่จริง ๆ จะว่าไป ไอซ์ก็เสียดายหน้าเก่าตัวเองนะคะ แต่หน้าใหม่แพงกว่า จำเป็นต้องอยู่กับหน้านี้ ต้องขออภัยถ้าหน้านี้ไม่ถูกใจท่านผู้ชมนะคะ เรฟถูกส่งเข้ามาให้ทำหน้านานาชาติเลยคะ แต่ทำหน้าตามที่ทุกคนชอบหมดไม่ได้หน้าคงแปลกน่าดูเลยค่ะ เอาที่เราชอบ และไม่เดือดร้อนใครดีกว่าเนอะ

             ถ้าจะไม่ถูกใจตรงไหนอยากให้เพิ่มรบกวนส่งเงินมาด้วยนะคะ พอดีไม่มีงบ เลขบัญชี Line หรือใน bio 082-2226889 (เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างงงงค่ะ !!!!!)"

 ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

          ขณะที่เพื่อน ๆ ดาราและแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ถูกใจแคปชั่นของสาวไอซ์กันรัว ๆ พร้อมบอกว่าพูดถูกทุกจุด และยังบอกว่าลุคนี้ของสาวไอซ์สวยจึ้งมาก พร้อมเป็นกำลังใจให้เจ้าตัวด้วย
 ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ ปรีชญา ลุคใหม่สวยจึ้งตาแตก ฟาดแรงคนจับผิดบูลลี่ หน้าเก่าสวยกว่า-ทำเยอะไป ? อัปเดตล่าสุด 2 พฤษภาคม 2566 เวลา 11:37:56 16,224 อ่าน
TOP