x close

บราปีกนกยี่ห้อไหนดี ช่วยยกอกสวยมั่นใจ เหนียวแน่นไม่หลุด

          บราปีกนกยี่ห้อไหนดี ชุดชั้นในผู้หญิงแบบนี้เป็นยังไง มีข้อดีอะไรบ้าง แล้วควรเลือกแบบไหน ที่ใส่แล้วมั่นใจ ติดแน่น ไม่หลุด พร้อมใส่เสื้อผ้าได้สวยเซ็กซี่ มาดูกัน
บราปีกนก

          เสื้อผ้าแฟชั่นเดี๋ยวนี้เน้นความสวยเซ็กซี่เป็นหลัก ทั้งเปิดหลัง โชว์ไหล่ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็อินกับสไตล์การแต่งตัวแบบนี้เช่นกัน แต่อุปสรรคของการใส่เสื้อผ้าสวย ๆ มักเกิดจากเสื้อชั้นใน เพราะมักมีสาย มีขอบมากวนสายตา ดังนั้นการเลือกชุดชั้นในผู้หญิงให้เหมาะกับเสื้อผ้าจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยมากขึ้นก็คือ บราปีกนก แต่หลายคนก็ยังเลือกไม่ถูกว่าควรใช้แบบไหนดี กระปุกดอทคอมจึงขอแนะนำข้อดีของบราไร้สายแบบนี้ พร้อมแนะนำว่าบราปีกนกยี่ห้อไหนดี ตามมาดูกันค่ะ

บราปีกนก คืออะไร

          บราปีกนก คือ บราไร้สายที่มีลักษณะเป็นทรงเต้า 2 ข้าง ด้านในทำจากซิลิโคนพร้อมกาวที่สามารถยึดกับผิวได้ โดยบราปีกนกจะช่วยดันเต้าให้ชิดและเป็นทรงสวยแม้ไม่ได้ใส่เสื้อชั้นในแบบปกติ เนื่องจากมีตะขอเชื่อมกันระหว่างเต้านม 2 ข้าง นอกจากนี้บราปีกนกบางรุ่นยังบุชั้นซิลิโคนหรือฟองน้ำให้หนาขึ้นเพื่ออัปไซซ์หน้าอกให้ดูมีขนาดใหญ่ขึ้นด้วย ที่สำคัญคือไม่มีสายด้านหลังและสายคล้องบ่า จึงทำให้สามารถสวมเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเห็นขอบเสื้อใน

ข้อดีของบราปีกนก

          สาว ๆ หลายคนชื่นชอบการใส่บราปีกนก เพราะทำให้แต่งตัวง่ายขึ้น แต่มีข้อดีอีกหลายอย่างที่ทำให้บราปีกนกน่าสนใจ ได้แก่
  • ไม่มีสาย - ทำให้ไม่เกิดการรั้ง รัดเนื้อผิวจนเป็นรอย สามารถโชว์ผิวได้มั่นใจขึ้น
  • ช่วยยกอก - เนื่องจากบราปีกนกมีกาวที่สามารถยึดเกาะผิวได้ และมีตะขอที่ช่วยเกี่ยวให้อกชิดกัน จึงทำให้หน้าอกเป็นทรงสวย
  • กันน้ำ กันเหงื่อ - บราปีกนกมีคุณสมบัติกันน้ำและกันเหงื่อ ทำให้สาว ๆ นิยมใส่ไว้ใต้ชุดว่ายน้ำ เพื่อให้ทรงอกดูสวยยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการเซฟ กันโป๊อีกชั้นหนึ่ง โดยไม่ต้องกังวลว่าหากโดนน้ำแล้วบราจะหลุด
  • ใช้ซ้ำได้ - บราปีกนกแม้จะเป็นกาว แต่กาวซิลิโคนในบราปีกนกหากทำความสะอาดแล้วก็สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีกหลายครั้ง บางแบรนด์สามารถใช้ซ้ำได้เป็นสิบ ๆ ครั้งเลยทีเดียว

บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี

          ทราบข้อดีของบราปีกนกกันไปแล้ว คราวนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. Wacoal Mood Accessories Wave Bra รุ่น MM9052

          บราปีกนกแบบกาวที่พิเศษด้วยลักษณะโค้งเป็น Wave ด้านขอบเต้าบน ช่วยให้กระชับ ได้ทรงสวย สามารถจัดทรงได้เองตามความพอใจ กาวที่ติดมากับบราไม่เป็นอันตราย ติดแน่นแนบอก กันเหงื่อได้ดี ใส่ชุดเปลือยหลังได้มั่นใจ ราคา 650 บาท
บราปีกนก Wacoal Mood Accessories Wave Bra รุ่น MM9052

ภาพจาก : wacoal-th.myshopify.com

2. Sabina Skin Bra รุ่น SZR3203

          บราซิลิโคนเนื้อแมตต์ ไร้สาย ไร้ตะขอ เนียนบางเสมือนผิวจริง กาวที่ใช้เป็น Medical Grade ปลอดภัยและไม่ระคายเคืองผิว แนบสนิทติดผิว แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ สามารถใส่ลงน้ำได้อีกต่างหาก นอกจากนี้ยังใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ครั้ง ราคา 1,790 บาท
บราปีกนก Sabina Skin Bra รุ่น SZR3203

ภาพจาก : sabina.co.th

3. Cherilon Push Up Wing Bra

          บราปีกนกแบบมีฟองน้ำดันทรง นุ่ม น้ำหนักเบา มีคลิปล็อกช่วงกลางอก ช่วยดึงเนื้อและดันทรงของหน้าอกให้ดูเต็ม กระชับ มีร่องอกชัด กาวด้านในเป็นชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติต้านแบคทีเรีย แถมยังมีแรงยึดสูง ติดแน่นหนึบ ไม่เลื่อนหลุด อัปไซซ์ได้อย่างมั่นใจ ราคา 590 บาท
บราปีกนก Cherilon Push Up Wing Bra

ภาพจาก : cherilon.com

4. Nude Push Up Bra

          บราปีกนกที่เอาใจคนอยากอัปไซซ์ ด้วยฟองน้ำดันทรงที่หนาถึง 1.8 เซนติเมตร อัปไซซ์ได้ 1 คัพเลยทีเดียว มาพร้อมกาวกันเหงื่อ 3 ชั้น ติดแน่น แนบกับผิว ไม่เลื่อนหลุด ให้หน้าอกเป็นทรงสวยตลอดวัน แถมยังใช้ได้มากถึง 30 ครั้ง มาในราคา 620 บาท
บราปีกนก Nude Push Up Bra

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก int.nude

5. Hidden Bra Airy Matt Bra

          บราซิลิโคนที่เอาใจสาว ๆ เหงื่อเยอะ หรือพร้อมเปียกโดยเฉพาะ ตัวบราเป็นซิลิโคนเนื้อแมตต์ มีรูระบายอากาศ ทำให้ไม่อับชื้น เนื้อเนียนบางเบา ติดแนบสนิทกับผิว ขอบไม่อ้า บราเป็นทรง C-Curve พร้อมตะขอด้านหน้า ใส่แล้วหน้าอกเป็นทรงสวย กาวเหนียว แน่น ติดทน ลงน้ำได้ แถมเป็น Food Grade ถนอมผิว ไม่มีแพ้คัน ราคา 550 บาท
บราปีกนก Hidden Bra Airy Matt Bra

ภาพจาก : Instagram hidden_bra

6. Bloom Boom Silicone Bra

          บราปีกนกชนิดบางเบา แนบสนิทไปกับผิว ไม่เห็นรอย ด้วยซิลิโคนเนื้อแมตต์เกรดพรีเมียม และกาวเกรดการแพทย์ แน่นหนึบไม่หลุด ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ไม่ทำให้คัน แถมช่วยให้อกชิดสวย และยังสามารถทำความสะอาดและนำกลับมาใช้ซ้ำได้มากกว่า 50 ครั้ง ในราคาเบา ๆ 319 บาท
บราปีกนก Bloom Boom Silicone Bra

ภาพจาก : officialbloomboom.com

7. Born to Bra

          บราปีกนกที่ด้านนอกเป็นเนื้อผ้าบางเบา ระบายอากาศได้ดี ไม่รู้สึกอับชื้น ด้านในเป็นซิลิโคนที่มีกาวนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ระคายเคืองต่อผิว ตรงกลางเป็นตะขอที่ช่วยจัดทรงอกให้ชิด ดูกระชับ ติดทนแนบสนิทกับผิวตลอดวัน ราคา 490 บาท
บราปีกนก Born to Bra

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก BORN to BRA

8. SaiJai Bra รุ่น #SJ003

           นวัตกรรมของบราไร้สายที่ใช้กาวซิลิโคนในการแปะข้างอก ส่วนซิลิโคนที่แปะด้านข้างเป็นสีใส มองไม่เห็นรอย กาวซิลิโคนนิ่ม ไม่ทำร้ายผิว ตัวบรามีฟองน้ำเสริมอก ทรงเต้าใหญ่ มีโครงช่วยให้เก็บทรงสวย เนียนเรียบ น้ำหนักเบา แถมมีไซซ์ให้เลือกเยอะด้วย ราคา 390 บาท
บราปีกนก SaiJai Bra รุ่น #SJ003

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก SaiJai Bra

          ทราบกันแล้วว่า บราปีกนก ยี่ห้อไหนดี สาว ๆ ที่กำลังวางแผนจะใส่เสื้อโชว์หลังก็ลองเลือกบราปีกนกที่เหมาะกับตัวเองดูนะคะ จะได้อกสวย แถมใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : wacoal-th.myshopify.com, sabina.co.th, cherilon.com, เฟซบุ๊ก int.nude, hidden_bra, officialbloomboom.com, เฟซบุ๊ก BORN to BRA, เฟซบุ๊ก SaiJai Bra, thetapelab.com, bzez.store, shyaway.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บราปีกนกยี่ห้อไหนดี ช่วยยกอกสวยมั่นใจ เหนียวแน่นไม่หลุด อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2566 เวลา 14:30:02 38,943 อ่าน
TOP