x close

แฟนเก่า บิว จักรพันธ์ ขอจบดราม่า ทำร้ายร่างกาย - ปมท้องเอาภาพมาจากเน็ต

          ปอย อดีตแฟนสาว บิว จักรพันธ์ แถลงจบดราม่า จริง ๆ ไม่ได้ทำร้ายร่างกาย แค่หยอกล้อกันแรง ยันบิวไม่ได้ทิ้งของขวัญแฟนคลับ ขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด
บิว จักรพันธ์

ภาพจาก Instagram buildurluve

         จากกรณีนักแสดงหนุ่ม บิว จักรพันธ์ ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์วายเรื่องดัง คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก (KinnPorsche: The Series La Forte) ถูกอดีตแฟนสาว ป. ออกมาแฉว่าถูกบิวทำร้ายร่างกาย กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ จนบิวต้องออกมาแถลงข่าวและประกาศลาออกจากสังกัดไป ก่อนจะมาเจอดราม่าอีกระลอก เพราะ ป. แฉว่าบิวทิ้งของขวัญแฟนคลับนั้น

              อ่านข่าว : บิว จักรพันธ์ ประกาศลาออก ลั่นชีวิตพังทลาย หลังถูกแฉซ้อมแฟนสาว-คบซ้อน

บิว จักรพันธ์

          ล่าสุด (9 พฤษภาคม 2566) ป. หรือ ปอย อดีตแฟนสาวของ บิว จักรพันธ์ ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้งว่า ตามที่มีเรื่องในสื่อสังคมออนไลน์ระหว่างปอยกับบิวออกมา จนก่อให้เกิดความไม่สบายใจกับทุกคนและเป็นเหตุให้ปอยกับบิวต้องมีคดีความต่อกัน ในวันนี้ปอยอยากแจ้งกับทุกคนว่า เรื่องราวทั้งหมดได้จบลงแล้ว โดยปอยกับบิวได้ตกลงกันในศาล ปอยจึงขอออกมายอมรับในประเด็นต่าง ๆ ดังนี้ ...

          1. ประเด็นที่ปอยเคยโพสต์ว่าบิวทำร้ายร่างกายปอยนั้น แท้จริงแล้วเป็นการหยอกล้อกันแรง และอาจมีที่พลั้งเผลอไปบ้าง ปอยนำรูปมาโพสต์เพื่อให้เกิดความเข้าใจผิดดังกล่าวเอง

          2. ประเด็นที่ปอยเคยโพสต์ว่าเคยตั้งครรภ์ เป็นเรื่องที่ปอยนำภาพอัลตราซาวด์มาจากเว็บไซต์อื่น

          3. ประเด็นเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทองหรือสิ่งของที่ปอยเคยให้บิว ปอย ยอมรับว่า ปอยให้บิวเอง และหลังจากที่เกิดเรื่อง บิวได้คืนให้กับปอยแล้ว

         4. ประเด็นเกี่ยวกับของขวัญจากแฟนคลับที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ปอยบอกว่าบิวทิ้งของขวัญของแฟนคลับ ปอย ยอมรับว่า ปอยเป็นคนเก็บของขวัญเหล่านั้นเอาไว้เอง บิวไม่ได้ทิ้ง ปอยต้องขอโทษที่นำเรื่องนี้ออกมาเผยแพร่จนทำให้เกิดความเข้าใจผิด

บิว จักรพันธ์

บิว จักรพันธ์ โพสต์จบดราม่า ขอโทษ ปอย ผิดพลาดเอง

         ขณะที่ บิว จักรพันธ์ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตามที่มีเรื่องในสื่อสังคมออนไลน์ระหว่างบิวกับปอยออกมา จนก่อให้เกิดความไม่สบายใจกับทุกคน และเป็นเหตุให้บิวกับปอยต้องมีคดีความต่อกัน

          ในวันนี้บิวอยากแจ้งกับทุกคนว่า เรื่องราวทั้งหมดได้จบลงแล้ว โดยบิวกับปอยได้ตกลงกันในศาล บิวจึงขอยอมรับว่า บิวเคยคบหากับปอยในช่วงหนึ่งจริง และเนื่องจากบิวกับปอยเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน ในช่วงเวลาที่คบหากันดังกล่าวบิวกับปอยอาจจะมีทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง

         รวมถึงมีการหยอกล้อกันแรงและอาจมีที่พลั้งเผลอไปบ้าง บิวขอออกมาขอโทษที่บางครั้งบิวกะแรงในการเล่นกันไม่ถูกจนทำให้ปอยเจ็บตัว บิว ยอมรับว่า บิวผิดพลาดและประมาทเอง ส่วนคลิปเสียงการสนทนา บิวยอมรับว่าได้อัดเสียงการคุยไว้จริง แต่ไม่ได้เป็นคนเอาไปเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์ต่าง ๆ บิวต้องขอโทษปอยในส่วนนี้จริง ๆ

บิว จักรพันธ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนเก่า บิว จักรพันธ์ ขอจบดราม่า ทำร้ายร่างกาย - ปมท้องเอาภาพมาจากเน็ต อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2566 เวลา 16:35:13 11,109 อ่าน
TOP