x close

ปิดฉากรัก 10 ปี ! โบว์ เบญจวรรณ น้ำตาแตก เลิก ก๊อต จิรายุ อึ้ง เพิ่งรู้ตัวเมื่อกี้ พ้อไม่รู้สาเหตุ

          โบว์ เบญจวรรณ เปิดใจทั้งน้ำตา เพิ่งรู้ตัวว่าเลิก ก๊อต จิรายุ เพราะถามก่อนเข้ารายการ อึ้ง ยังไม่รู้เหตุผลเพราะอะไร ปิดฉากรักมาราธอน 10 ปี
 
ก๊อต จิรายุ โบว์ เบญจวรรณ

ภาพจาก Instagram godfather1632

          เรียกว่าตกเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกโยงในข่าวคู่รักดาราเลิกกัน สำหรับคู่รักมาราธอนที่คบกันมานานกว่า 10 ปี อย่างคู่ของสาว โบว์ เบญจวรรณ และหนุ่ม ก๊อต จิรายุ เพราะมีคนเมาท์กันให้สนั่นเลยว่าสถานะของทั้งสองคนดูเปลี่ยนไป ไม่หวานเหมือนเดิม
 

          ล่าสุด (11 พฤษภาคม 2566) โบว์ ได้มาเปิดใจในรายการ แฉ โดยพูดถึงสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่มก๊อต ที่บอกเลยว่าเจ็บแบบจุก ๆ เพราะเพิ่งได้ความชัดเจนก่อนถ่ายรายการว่า จบกันแล้ว ซึ่งเธอยังงง ๆ เพราะตั้งแต่ต้นปี จนถึงวันครบรอบวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ก็ยังฉลองกันอยู่ ทุกอย่างดูโอเคมาก ไม่ได้รู้สึกว่ามีสัญญาณอะไร วาเลนไทน์ก็มีทริปไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน กลับมาก็เริ่มไม่เหมือนเดิม เขารู้สึกว่าอยากขอเวลา อยู่กับตัวเอง 

โบว์ เบญจวรรณ

ภาพจาก รายการแฉ

          โดย โบว์ เผยว่า ที่ผ่านมาเรื่องแบบนี้มันก็เคยมีบ้าง จุดที่เหนื่อยล้า ก็คิดว่าเขาอาจจะขอเวลาไปอยู่แบบนั้น ผ่านมาก็เดือนกว่า 2 เดือนกว่าแล้ว พอได้คุยกันมันก็มีความไม่ชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ เงียบหายไป ไม่ได้ติดต่อกันเลย ไม่ได้อันฟอลโล ไม่ได้ลบรูป แค่ซ่อนเฉย ๆ ความรู้สึกเราตอนนั้นเราสับสนอยู่ เขาบอกเขาจะไปจัดการ ระหว่างนั้นก็.. อาทิตย์ที่แล้วโบว์ติดต่อเขาไปว่าโบว์ต้องไปทำงานนะ อาจมีการพูดถึง ก็ขอคุยด้วยหน่อยว่าอะไรยังไง ซึ่งได้คุยกันวันนี้ก่อนเข้ารายการ ซึ่งบทสรุปก็ออกมาว่าทุกอย่างจบแล้ว (ร้องไห้) 

          เรารู้สึกว่ามันปุบปับนะ และเราไม่อยากยอมแพ้เฉย ๆ 10 ปีมันมีอะไรดี ๆ ด้วยกันเยอะ เราโตมาด้วยกัน ผ่านมาด้วยกัน และคิดว่าไม่มีอะไรที่เราไม่สามารถคุยหรือเคลียร์กันได้ พอมาถึงจริงมันก็แค่จบแล้ว ตัวเราเองยังมึน ๆ งง ๆ เรายังไม่ได้จัดการตัวเอง มีการตั้งคำถาม แต่เหตุผลลึก ๆ คือสิ่งที่โบว์กับเขาต้องจัดการกันเอง ไม่อยากพูดอะไรเยอะ เพราะใจโบว์กำลังจัดการอยู่ คือสิ่งที่โบว์ลงไปมันคือความทรงจำของโบว์ ณ ตอนนั้นมันอาจไม่มีสัญญาณอะไร หรืออาจจะมีที่เราพูดไม่เข้าหู โบว์พยายามคุยกับเขา พยายามบอกเขาว่ามันมีอะไรที่เราสามารถคุยกันได้ไหม แต่คือโบว์ไม่รู้จริง ๆ ก็อยากเคลียร์กับเขา โบว์ยังไม่หยุดรักเขา โบว์แค่อยากรู้ว่าจุดพลิกมันคือตอนไหน แต่มันไม่มีประโยชน์ที่เราไปจี้ถาม เขาเองก็อาจจะลำบากใจที่จะพูด 

 

โบว์ เบญจวรรณ

ภาพจาก รายการแฉ

          ถ้าเขาฟังอยู่ หนูบอกไปแล้วว่ารักเขา ไม่อยากยอมแพ้ 10 ปีที่ผ่านมาที่อยู่กับเขามาตลอด ไม่ว่าจะเจอ Up or Down โบว์รู้สึกว่าเราเติบโตทางด้านความคิด มีความทรงจำที่ผ่านมาด้วยกันเยอะ เราคิดถึงโมเมนต์นั้น ๆ โบว์ว่าเขารู้ว่าโบว์รักเขา และเขาคือคนสำคัญของโบว์นะ ที่ผ่านมาคือเราคิดว่าเราแค่ห่างกันสักพัก ในช่วงมีนาคม-พฤษภาคม ปัญหาที่ผ่านมาก็มีจุกจิก ๆ กันบ้าง พูดจาไม่เข้าหูกันบ้าง โบว์ว่ามันอาจจะอยู่ในจุดที่อยากหาสิ่งที่เอนจอยมากขึ้นมั้ง โบว์ไม่รู้ โบว์ถามไปหมดแล้ว บางอย่างก็ได้คำตอบ บางอย่างก็ไม่ได้คำตอบ แต่ขอไม่ลงรายละเอียด

          (มดดำ : ช็อกเลย โบว์เดินมาบอกว่าหนูเพิ่งเลิกก่อนเข้ารายการพี่เมื่อกี้เลย) ซึ่งโบว์ก็บอกว่า ก่อนจะได้คุยก็แอบหวังแหละ แบบอาจมีอะไรที่คาใจ ให้เวลารักษามัน มันอาจจะโอเค แต่ต่อให้มันยากก็ต้องยอมรับในการตัดสินใจ คือโบว์ไม่ได้อยากเลิกอะเนอะ โบว์ทุ่มเทที่ผ่านมามาก ๆ แม้ช่วงหลังจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ช่วงหลังเขาทำงานเยอะ เขาทุ่มเท ทำเพื่อตัวเอง ทำเพื่อครอบครัว ซึ่งเราชื่นชมในตรงนี้ว่าเขาแบบทุ่มเทมาตลอด ทำให้เราคิดว่าคนคนนี้สามารถไกด์เราได้ เขาเป็นคนที่อยากไปต่อด้วยกันยาว ๆ ไม่เกี่ยวกับเรื่องแต่งงาน ไม่ได้เป็นประเด็นหลัก เราอยากเติบโตไปด้วยกัน มันมีค่าสำหรับโบว์มาก โบว์ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้ โบว์เห็นภาพของเราตลอด เห็นอนาคตของเรา ทุกวันนี้ก็ยังเห็นอยู่ 

โบว์ เบญจวรรณ

ภาพจาก รายการแฉ

          ถ้าถามว่าคิดว่าจะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันไหม โบว์ไม่รู้อนาคต โบว์ไม่รู้ว่าโบว์จะจัดการมันยังไง หนูยังสับสน มึน ๆ งง ๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น โบว์ถามเขาว่าจะออกรายการนะ น่าจะมีการถามเรื่องนี้ จะให้โบว์ตอบว่าอะไร เขาก็บอกว่าแล้วแต่เราอยากพูดอะไรพูดเลย เขาไม่ได้ใช้คำบอกเลิก บางทีไม่จำเป็นต้องพูดคำนั้นก็ได้ แต่ทุกอย่างมันชัดมาก 

ก๊อต จิรายุ

ภาพจาก Instagram godfather1632

ก๊อต จิรายุ โบว์ เบญจวรรณ

ภาพจาก Instagram godfather1632

ก๊อต จิรายุ

ภาพจาก Instagram godfather1632

โบว์ เบญจวรรณ

ภาพจาก Instagram bow_benjawan

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการแฉ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปิดฉากรัก 10 ปี ! โบว์ เบญจวรรณ น้ำตาแตก เลิก ก๊อต จิรายุ อึ้ง เพิ่งรู้ตัวเมื่อกี้ พ้อไม่รู้สาเหตุ อัปเดตล่าสุด 12 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:37:01 120,727 อ่าน
TOP