x close

หนิง ปณิตา รู้นานแล้วใครเป็นมือที่สาม - มดดำ ทนไม่ไหว สวนแทน !

          หนิง ปณิตา รู้นานแล้วใครเป็นมือที่สาม เผยศาลรับฟ้องแล้ว ลั่นถ้าไม่มาหย่าก็อยู่ไปแบบนี้ มดดำ ทนไม่ไหวสวนแทน

          หลังมีข่าวว่า หนิง ปณิตา มีปัญหาในครอบครัวกับสามี จนถึงขั้นจะหย่าร้าง เพราะมีมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องนั้น ล่าสุด (12 พฤษภาคม 2566) หนิงก็ออกมาเปิดใจผ่านรายการ แฉ ถึงความคืบหน้าที่มีข่าวว่ากำลังจะฟ้องหย่ารวมไปถึงฟ้องเอาผิดมือที่สาม

          โดยเปิดรายการมาก็โดน มดดำ คชาภา ถามเลยว่า อกหักเหรอ ชีวิตผัวทิ้งเป็นยังไง ด้านหนิงตอบว่า ก็ทำงานช่วงมีข่าวเดือนสองที่แล้ว พูดตรง ๆ ก็ทำไม่ไหว มีเบี้ยวงาน ประชุมก็ผิดพลาด ตอนนี้กลับมาปกติ ต้องทำงานหาเงิน อะไรจะเกิดก็ปล่อยไป

          หนิงเผยว่าตอนนี้ยังอยู่บ้านเดียวกัน สถานะตอนนี้ก็ทำหน้าที่ให้ดีเป็นพ่อแม่ ปัญหายังทำอะไรไม่ได้ ก็อยู่เฉย ๆ ไป มดดำยังถามอีกว่า ใบหย่าก็ยังไม่เซ็น เคลียร์ยังไม่จบ ซึ่งหนิงก็เผยว่าอยู่ไปนิ่ง ๆ เราก็เครียด จิตตก แต่เครียดนานไม่ได้ เราต้องทำงาน ตอนนี้เศร้าพอแล้ว

          ถามว่าทำงานไม่ได้กี่เดือน หนิง ยอมรับ เอาจริง ๆ ตั้งแต่ต้นปี ไม่อยากออกมาเจอคน ละครก็ยังไม่เปิด พิธีกรก็ไม่ได้ทำ เมื่อถามว่าบรรยากาศในบ้านมีเดินสวนกันไหม หนิงก็เผยว่าไม่เจอ ต่างคนต่างอยู่ไป เรื่องอนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไงไม่รู้

          ส่วนเรื่องฟ้องมือที่สาม ศาลรับฟ้องแล้ว ใช้กฎหมายให้เป็นประโยชน์ ปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง แล้วมีข่าวคน DM มาหาเยอะมาก เวลาเกิดปัญหาแบบนี้อย่าสู้ด้วยอารมณ์ สู้ด้วยสติ ให้ผู้หญิงรู้ใช้กฎหมายได้ กฎหมายช่วยคุณได้ คนทำผิด ต้องรับสิ่งที่ตัวเองทำผิดไป

          ถามเรื่องคนไปช่วยสืบหามือที่สาม หนิงบอกว่าเพียบเลย แต่ที่เจอตัวคือน้องณิรินเป็นคนเจอ แล้วมาเล่าให้ฟัง ตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่เราไม่ได้สนใจ เราปล่อย ๆ มานานแล้ว แต่ไม่มีอะไรให้ต้องมานั่งพูด มดดำถึงทนไม่ไหวสวนแทนไป เพราะปกติเราไปท้าเขาหย่า แต่คนนี้เขามาขอเราหย่า ซึ่งหนิงก็บอกว่าเราอยู่หน้าจอ เพราะคนต้องมาตั้งป้อมด่าเรา แล้วเวลาจะพูดอะไรต้องใช้สติ ต้องคิดช้า ๆ เราพยายามจะให้เกียรติเขาที่สุด

          มดดำ กับ ดีเจดาด้า ยังทักหลังเจ้าตัวเสียงสั่นแล้วบอกว่า จะร้องไห้เหรอ นี่แขกรับเชิญมาร้องไห้ในรายการตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว ด้านหนิงก็บอกอีกว่ารุ่นนี้ไม่มีร้อง มดดำยังบอกอีกว่า ปกติจะต้องไปตามเขาเดี๋ยวนี้ไม่ต้องตามมีแต่บอกว่าเมื่อไหร่จะไป ซึ่งหนิงก็บอกว่า "พูดตรงนะ"

          จากนี้ต้องไปทำเรื่องคดีที่ศาลคนติดตามเหมือนละครเรื่องหนึ่ง หนิงยอมรับทำอะไรไม่ได้ ปล่อยไป ข้อดีถูกจับตามอง เตือนสติเราให้ทำสิ่งที่ดีถูกต้อง จากนี้ก็ปล่อยไปแต่ละวัน เราไม่ไปล้ำเส้นเขา ให้เกียรติเขา

          ถามว่าทนรออะไรอยู่ทุกวันนี้ไม่เซ็นหย่าให้จบ หนิง ตอบว่า เขาไม่มาเซ็น ก็อยู่ไปอย่างนี้ ไม่มีอะไรสำคัญเท่าลูก ที่อยู่ข้าง ๆ เราตลอดเวลา ส่วนกับครอบครัวเขา เราคุยตลอด กับน้องสาว จิน คอยถามพี่โอเคไหม ไหวไหม น้องสาวจินน่ารักมาก

นาทีที่ 36.55 น. เป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ แฉ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนิง ปณิตา รู้นานแล้วใครเป็นมือที่สาม - มดดำ ทนไม่ไหว สวนแทน ! อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2566 เวลา 16:54:16 79,975 อ่าน
TOP