x close

ป๋อ ณัฐวุฒิ ลั่นกูตายแน่ ลืมวันครบรอบ เอ๋ พรทิพย์ ถึงกับไหว้ผ่านสื่อ ขอร้องเมียดึงกางเกงขึ้น !

           ป๋อ ณัฐวุฒิ ลืมวันครบรอบแต่งงาน ทำเอา เอ๋ พรทิพย์ งอนหนักมาก จนต้องขอโทษผ่านสื่อ ไหว้ขอโทษเมีย วอนทุกคนอย่าขยี้ไม่งั้นไม่ตาย วันสำคัญขนาดนี้ลืมได้ไงเนี่ย
ป๋อ เอ๋

ภาพจาก Instagram aey_pornthip

           งานเข้าหนุ่ม หนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ แบบจัง ๆ ที่ปีนี้ดันลืมวันสำคัญอย่างวันครบรอบแต่งงาน 11 ปีนอกจากจะขอโทษภรรยา เอ๋ พรทิพย์ ผ่านอินสตาแกรมแล้ว ยังถึงขั้นไหว้ต่อหน้าทีวี ขอโทษเมียผ่านสื่อ ที่ปีนี้ลืมวันครบรอบแต่งงาน

           ด้านป๋อ ณัฐวุฒิ ได้เผยผ่านไนน์เอนเตอร์เทน ว่า ทุกวันนี้ภรรยายังงอนอยู่เลย ที่ตนลืมวันครบรอบแต่งงาน 11 ปี ถ้าประโคมข่าวกันขนาดนี้ กูตายแน่ จากที่หายงอนคงกลับมางอน

ป๋อ เอ๋

ภาพจาก Instagram aey_pornthip

           ก่อนหน้าไปปาร์ตี้มา และอีกวันก็ลืมไปเลย แต่ว่าคนที่จำได้คือเอ๋ เขาเลยถามว่าไปกินที่ไหนมาเหรอ เลยทำให้ป๋อนึกขึ้นได้และบอกว่า ทำไมไม่บอกก่อน ต้องบอกสิ ตอนนี้อยู่ในช่วงเดดแอร์ เอ๋จะลงคลิปว่าตนขอโทษ จริง ๆ มันคือคลิปประชด แต่ตนขอโทษ ตนผิดเอง หายงอนนะครับ ทั้งปีตนไม่ผิดพลาดอะไรเลย มาผิดพลาดเรื่องนี้ และเชื่อว่าเอ๋จะข้ามมันไปได้ อย่าไปอินตามสื่อเข้ามา เอ๋อาจจะโกรธตนมากขึ้น

           คู่ของเราไม่ได้ทะเลาะแบบสาดใส่กัน เมื่อต่างคนต่างโกรธ เอ๋จะหายไปเลย เงียบไปก่อน และตนก็จะโตพอที่จะไม่ไปหาเขาตอนนั้น เพราะไฟมันคุกรุ่น พอเวลาห่างไปเขาจะเย็นลง และเราก็จะเย็นลงด้วย ดังนั้นตนขอโทษผ่านสื่อ (พนมมือไหว้) เอ๋จ๋า พ่อขอโทษจ้า ปีหน้า เมมลงโทรศัพท์เรียบร้อย ปีหน้าไม่พลาดแน่นอน

           11 ปีที่ผ่านมา เอ๋ทำหน้าที่ภรรยาได้ดีมาก ถ้าไม่มีเอ๋คิดไม่ออกว่าจะใช้ชีวิตมีความสุขขนาดนี้ได้อย่างไร การเลี้ยงลูก 2 คนต้องใช้พลังงาน พลังใจของแม่เยอะมาก เชื่อว่าเอ๋ไม่ได้ดีที่สุด แต่เป็นคนที่เหมาะสมที่สุด หายงอนกันนะจ๊ะ

           เท่านั้นยังไม่พอ ป๋อยังลงภาพภรรยาสวย ๆ ในไอจี พร้อมแคปชั่นขอโทษออกสื่ออย่างเป็นทางการ สัญญาว่าปีหน้าจะไม่ลืมวันครบรอบแต่งงานอีกแล้ว แต่มีเงื่อนไขนิดหนึ่งว่า ขอภรรยาดึงกางเกงขึ้นนิดหนึ่ง รูปที่ลงเอวโคตรเว้าเลย ทำให้เอ๋เข้ามาคอมเมนต์สั้น ๆ เป็นรูปอีโมจิโกรธ 55555+ เรื่องนี้อาจจะง้อนานหน่อย แต่มาคอมเมนต์แบบนี้แสดงว่าช่องทางยังพอมี ไม่ต้องเครียดนะพ่อป๋อ

ป๋อ เอ๋

เอ๋ พรทิพย์

ภาพจาก Instagram aey_pornthip

เอ๋ พรทิพย์

ภาพจาก Instagram aey_pornthip

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๋อ ณัฐวุฒิ ลั่นกูตายแน่ ลืมวันครบรอบ เอ๋ พรทิพย์ ถึงกับไหว้ผ่านสื่อ ขอร้องเมียดึงกางเกงขึ้น ! อัปเดตล่าสุด 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:43:42 51,207 อ่าน
TOP