ปู ไปรยา เดินพรมแดงเมืองคานส์ สวยเจิดจรัสจากชุดสุดเป๊ะของ Alexis Mabille พร้อมเครื่องเพชรจาก Chopard อวดความแซ่บปังในชุดที่ซีทรู ด้านคนคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันเรื่องหุ่น

ภาพจาก Instagram voguethailand
เป็นอีกหนึ่งดาราที่ได้ไปเฉิดฉายในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2023 สำหรับสาวปู ไปรยา ที่ล่าสุด ปูได้ไปปรากฏตัวบนพรมแดงเมืองคานส์ ในรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่องดังของฮอลลีวูด Killers of the Flower Moon ที่มาในแบบสวยเป๊ะสวยปัง กล้องทุกตัวต้องหันมาที่เธอ !
โดยที่ปู ไปรยา ปรากฏตัวในชุดของ Alexis Mabille คอลเล็กชั่นโอกูตูร์ฤดูใบไม้ผลิปี 2022 ในชุดซีทรูอวดหุ่นเร้าใจ และปิดด้านหน้าด้วยโบสีชมพู พร้อมเครื่องเพชรจาก Chopard ที่เห็นแล้วต้องร้องอู้หูอ้าหา เพราะเธอมางานนี้พี่ ฆ่า ฆ่า ฆ่า โดยเฉพาะ

ภาพจาก Instagram voguethailand
ในขณะเดียวกัน ก็มีคนคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวเรื่องหุ่นของปู ไปรยา ที่ไม่ได้มาแบบผอม แต่เน้นความสวยอวบอั๋นเป็นธรรมชาติ และเป็นหุ่นของคนที่ผ่านการเข้าฟิตเนส ดูแลสุขภาพมาเป็นอย่างดี บางคนบอกว่าชุดนี้ถ้าใส่ส่วนมากคือตาย แต่ไปรยาเอาชุดอยู่ รอดมาได้แบบสวยสง่า หุ่นสับ ๆ จิกกันให้หมดทุกกล้อง บางคนถึงกับบอก ใครที่เคยบูลลี่หุ่นปูช่วงสงกรานต์ มาขอโทษตอนนี้เลย
สวยเริดขนาดนี้ ชีปูสู้สุดใจ ฆ่าตายทั้งพรมแดง !