x close

เด่นคุณ ตอบชัด ๆ เป็นคนขอเลิก แกรนด์ ปิดฉากรักเกือบ 6 ปี เผยสาเหตุละเอียดยิบ

          เด่นคุณ ตอบปมเลิก แกรนด์ เดอะสตาร์ รับเป็นคนขอถอยห่างเอง เคลียร์ชัด ๆ เป็นเพราะเรื่องฝ่ายหญิงไม่อยากแต่งงานจริงไหม ยันมูฟออนแล้ว แต่ทุกวันนี้ยังโทร. หา
 
เด่นคุณ เลิก แกรนด์ เดอะสตาร์ ปิดฉากรัก 4 ปี

ภาพจาก Instagram denkhun__ngamnet

          ปิดฉากความรักเกือบ 6 ปี ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของนักร้องสาว แกรนด์ กรณ์ภัสสร หรือ แกรนด์ เดอะสตาร์ และพระเอกหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร หลังลดสถานะกันมาได้ 3 เดือนแล้ว ทำเอาแฟนคลับช็อกและใจหายไปตาม ๆ กัน ส่วนสาเหตุนั้นก็เมาท์กันหลากหลาย

อ่านข่าว : เฉลยแล้ว ! คู่รักดาราเสียงดีเลิกกัน ที่แท้คือคู่ แกรนด์ - เด่นคุณ ปิดฉากความรัก
 

          ล่าสุด (21 พฤษภาคม 2566) เด่นคุณ ก็ได้ออกมาสัมภาษณ์เปิดใจว่า ก็จริงตามข่าว เราตัดสินใจลดระดับความสัมพันธ์ลง ประมาณ 3 เดือน หลังวาเลนไทน์ ผมเป็นคนที่ตั้งคำถามก่อนว่า สิ่งต่าง ๆ เราจูนเข้าหากันไม่ได้ เราลองห่างกันอีกดูไหม คือเราเคยห่างกันแล้วครั้งหนึ่ง ประมาณเดือนหนึ่ง สุดท้ายมันขาดกันไม่ได้ ก็กลับมาคบกันเหมือนเดิม ทุกอย่างมันก็ดีขึ้นแต่วันหนึ่งก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ถ้าถามว่าผมอยากทำแบบนั้นไหม ผมก็ไม่ได้อยากทำหรอก
 

เป็นเพราะอยากแต่งงานไหม ?

          ไม่ใช่ครับ แต่เป็นเรื่องผมเคยเห็นเขาโซเชียล เกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ว่าเขาบอกว่าเขาไม่อยากมีลูก ไม่อยากมีครอบครัว ผมเลยถามเขาหลายครั้ง ซึ่งตัวเขาเองก็ค่อนข้างมั่นใจกับการตอบคำถามนี้เอามาก ๆ ว่าเขาไม่อยากมีครอบครัวมีลูก แต่ผมก็ไม่ได้อยากมีครอบครัวเร็ว ๆ นี้ มันเป็นเรื่องของอนาคตมาก ก็เพียงแต่ผมไม่เข้าใจในเรื่องที่ไม่อยากมีครอบครัว เรื่องนี้เราก็คุยกันเรื่อย ๆ ก่อนหน้านี้พยายามเข้าใจกันมากกว่า เวลามีปัญหาเราจะปล่อยผ่านมาตลอด เพราะเรามีความสุขที่อยู่ด้วยกัน จนลืมมองเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนที่จะทำให้เข้ากันไม่ได้ เรามองข้ามไปตลอด
 

          ซึ่งปัญหาเรื่องการแต่งงาน มันเหมือนเรื่องที่ผมสร้างขึ้นมาเพื่อที่แบบจะได้ไม่กลับไปคบกัน เพราะถ้าไม่มีเรื่องนั้น ผมกลับไปง้อเขาตั้งแต่วันแรกแล้ว จริง ๆ ก็เป็นเรื่องที่เข้ากันไม่ได้ ความเป็นตัวของตัวเองทั้งเขาและเรา ถ้ามันแรง ๆ ก็คือความเป็นตัวเองของผมมันไปทำร้ายเขาด้วย ผมเป็นคนพูดห่าม ๆ ตรง ๆ บางทีพูดไม่คิด เป็นคนแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว เป็นตัวเองมาตั้งแต่แรกแล้ว บางครั้งก็มีหลุดออกไปบ้าง
 

คนมองว่าเป็นเพราะแกรนด์เป็นลูกคุณหนู ?

          คือไม่เกี่ยวเลยครับ คุณพ่อคุณแม่แกรนด์น่ารักมาก พี่เกรซ ทุกคนน่ารักมาก ๆ ซึ่งไม่เกี่ยวเลยว่าเขาถูกเลี้ยงดูมาแบบไหน ผมถูกเลี้ยงดูมาแบบไหน มันเป็นเรื่องของผมกับเขา เป็นเรื่องของความชอบและไม่ชอบของเขาและผมมากกว่า

หลังเลิกกันเป็นยังไงบ้าง ?

          เวลาไปทำงานเพื่อนเจอผมที่กองก็จะเห็นผมซึม ๆ น้ำหนักตัวลดวูบ จนสุดท้ายก็บอกไป เพราะถูกหลายคนถามบ่อยว่าอาการแปลก ๆ แต่ผมไม่มีร้องไห้ มันงง ๆ ตอนนี้ผ่านมา 3 เดือนก็ดีขึ้นเยอะแล้ว
เด่นคุณ เลิก แกรนด์ เดอะสตาร์ ปิดฉากรัก 4 ปี

ภาพจาก Instagram grand_thestar

ตอนที่บอกกับแกรนด์ว่าอยากเลิก ?

          เข้าใจทันทีเลย เขาไม่ยื้อ เพราะว่าเรื่องที่พูดกันมันมีเหตุผล ที่แยกกันผมก็ไม่ใช่คนที่ถูก ผมก็เป็นคนที่ผิดคนหนึ่ง มันผิดที่เริ่มมาจากความเป็นตัวเองของแต่ละคน และความเกรงใจกันมากเกินไป แรก ๆ  มีอะไรก็ไม่พูด มีพื้นที่ให้กัน หวังดีต่อกันจนไม่ได้มองว่า เรารู้สึกกันยังไง ส่วนเรื่องเวลาไม่ได้มีส่วนที่ทำให้ต้องเลิกกัน เราให้พื้นที่กันได้ดีมาก ตั้งแต่แยกกันไปผมก็ยังคงโทร. หาเขาอยู่ หลาย ๆ ครั้งผมก็ยังไปพูดห่าม ๆ ทำร้ายเขาอยู่เหมือนเดิมด้วยซ้ำ เมื่อเช้าก็ยังโทร. เขา มีเรื่องดีหรือไม่ดี ก็เล่าให้เขาฟังทุกอย่าง และเขาก็จะคอยเตือนคอยสอนผมเหมือนเมื่อก่อน ผมมองว่าผมมูฟออน แต่เพื่อน ๆ เขาก็บอกว่าผมยังมูฟออนไม่ได้
เด่นคุณ เลิก แกรนด์ เดอะสตาร์ ปิดฉากรัก 4 ปี

ภาพจาก Instagram grand_thestar

ส่วนโอกาสกลับไปเป็นแฟน ?

          ถ้า ณ ปัจจุบันตอนนี้คิดว่าไม่มี แต่อนาคตทุกอย่างเป็นไปได้หมด ก่อนหน้านี้มีคิดกลับไปง้อแต่ก็คิดว่าเดี๋ยวเรากลับไปทำให้เขาเสียใจอีก ซึ่งวันที่ผมรู้สึกดีขึ้น ผมโทร. ไปนอยด์กับเขา แกรนด์ก็บอกว่าไม่เป็นไร ผมทำถูกแล้วที่ขอแยกทางกับเขา เขามีคิดถึง แต่ว่าเขาก็อยู่ได้ ผมก็เหมือนกัน สุดท้ายเราก็โทร. หากันแก้ปัญหาความคิดถึง
เด่นคุณ เลิก แกรนด์ เดอะสตาร์ ปิดฉากรัก 4 ปี

ภาพจาก Instagram grand_thestar

ถ้าถามว่าเสียดายไหม ?

          ตอนนี้ผมก็ยังงง ๆ เขาก็ยังเรียกผมว่าไอ้หมาเหมือนเดิม เสียงยังน่ารักเหมือนเดิม เขาก็โอเค เราก็โอเค ก็ยังไม่อยากตัดเขาออกจากชีวิตเรา ผมก็ยังเป็นห่วงเหมือนเดิม เรื่องสุขภาพ แต่ดูทุกวันนี้เขาดูมีความสุขขึ้นมากเลย ถ้าถามว่าเสียดายเวลาที่ผ่านมาไหม คือตอนนี้ผมเองก็ยังงง ๆ อยู่ แต่ผมก็ค่อย ๆ ดีขึ้น ถ้าเขามีคนอื่นเข้ามาตอนนี้ ผมโอเคจริง ๆ ตั้งแต่เลิกก็ยังไม่ได้เจอกันเลย แต่ผมเชื่อว่าเจอกันได้ ส่วนเรื่องเปิดใจ ตอนนี้ยังไม่อยากจะมีใคร แต่ในอนาคตไม่รู้ ส่วนสถานะตอนนี้กับแกรนด์ คือผมไม่อยากตั้งสถานะเลย ไม่เอาดีกว่า ผมยังไม่พร้อมสำหรับการตั้งสถานะ ยังรู้สึกแปลก ๆ ที่ต้องพูดว่าเป็นเพื่อนครับ
เด่นคุณ เลิก แกรนด์ เดอะสตาร์ ปิดฉากรัก 4 ปี

ภาพจาก Instagram grand_thestar

เด่นคุณ เลิก แกรนด์ เดอะสตาร์ ปิดฉากรัก 4 ปี

ภาพจาก Instagram denkhun__ngamnet

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เด่นคุณ ตอบชัด ๆ เป็นคนขอเลิก แกรนด์ ปิดฉากรักเกือบ 6 ปี เผยสาเหตุละเอียดยิบ อัปเดตล่าสุด 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 19:34:29 27,069 อ่าน
TOP