x close

ไอซ์ ปรีชญา ช้ำเคยโดนแฟนเก่าทิ้งหายหน้า เพราะรถชนหวิดดับ ทำเสียโฉม

          ไอซ์ ปรีชญา ช้ำโดนแฟนเก่าทิ้งหายหน้า เพราะรถชนหวิดดับจนเสียโฉม-มรสุมชีวิตจากคุณหนูสู่บ้านล้มละลาย หนักจน มดดำ คชาภา ยังอึ้ง
ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

          เรียกว่าเจอแต่มรสุมชีวิตจริง ๆ สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา ที่ล่าสุด (22 พฤษภาคม 2566) ได้มาออกรายการ แฉ เล่าชีวิตจากลูกคุณหนู ก่อนชีวิตพลิกครอบครัวล้มละลาย พร้อมเรื่องราวที่ถูกแฟนเก่าทิ้งหลังรถชนหวิดดับ

          ทั้งนี้ ไอซ์ ปรีชญา เผยว่า ชีวิตเป็นลูกคุณหนูตั้งแต่วัยอนุบาลเลือกรถมารับ-ส่งได้ต้องรถเบนซ์เท่านั้น ก่อนชีวิตพลิกครอบครัวล้มละลาย จากเด็กโรงเรียนอินเตอร์ต้องไปเรียนต่างจังหวัด ก่อนจะมาเจอมรสุมชีวิตอีกครั้งหลังประสบอุบัติเหตุรถชนรุนแรงหวิดดับ

          โดยในตอนนั้นสาวไอซ์ได้รับบาดเจ็บสาหัส รวมไปใบหน้าที่ได้รับบาดเจ็บหนักจนเสียโฉม จากคนสวยระดับนางเอกแต่กลับกลายมีแผลเป็น เหมือนมีตะขาบอยู่ที่หน้า ที่ตา ตอนนั้นไม่กล้ามองกระจก จนตัดสินใจทำศัลยกรรม เวลาไปไหนต้องเอาผมบังหน้าไว้ เพราะอาย หน้าไม่เคยมีรอยขนาดนี้ ก็คิดว่าคงกลับมาทำงานแบบนี้ไม่ได้แล้ว หน้าเราคงไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว

          ขณะที่ มดดำ ก็เล่าว่า ดวงมันจะซวยโคตรสงสาร ไปฉีดโบท็อกซ์ปากยังเบี้ยว หน้ายังเบี้ยว ทำไมคนอื่นแทบจะกินโบท็อกซ์ยังไม่เห็นเป็นอะไรกันเลย หัวเราะกันเหมือนตลก มันไม่ตลกเลยนะ ตอนนั้นคือหน้าไม่มีเนื้อมีกระดูกโผล่ กระดูกก็ยังจะทิ่มปอด ถึงกล้าพูดว่าด้านขวาทำหมดเลย ไม่กล้ามองกระจก เกือบปีไม่รับสายใครด้วย

          ไอซ์ บอกชาวบ้านไปกูก็ไม่ได้อยากทำ กูเจ็บ อย่างจมูกก็ต้องทำถึง 2 รอบ กว่าจะออกมาเป็นแบบนี้ ซึ่งไอซ์ยังบอกอีกว่า ตอนนั้นไม่ติดต่อใครเลย แถมยังถูกแฟนทิ้ง เพราะเขาคิดว่าหน้าเราจะไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว ทิ้งเราไปเลย ซึ่งเราก็บอกว่า หน้าหนูไม่รู้จะกลับมาเหมือนเดิมไหม เพราะว่ามันใหญ่มาก เขาก็หายไปเลยจ้า

          งานนี้เล่นเอา มดดำ อึ้งจัดเพราะไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน และถามอีกว่า ตอนนั้นแกก็อยู่กับแม่ 2 คนเหรอ มีแต่ครอบครัวที่รักเราจริง ๆ อยู่กับวันที่เราหนักไม่มีใคร ซึ่ง ไอซ์ ก็เผยว่า มีพ่อแม่และเพื่อนที่อยู่กับเรา โดยหลังจากอุบัติเหตุครั้งนั้น ไอซ์ ไม่กล้าขับรถอีกเลย กลัว พ่อแม่ก็ห้าม ไม่ขับอีกเลย

ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

          ส่วนเรื่องที่ป่วยเลือดก็เป็นกรด กระเพาะติดเชื้อ ทำให้เข้าโรงพยาบาลเป็นว่าเล่นและไม่มีประกัน สาวไอซ์ก็เผยว่าเป็นผลจากทำงานหนักด้วย เคยมีละคร 3 หนัง 1 ใน 7 วัน ก็ไม่มีเวลาพักเลย ตอนปวดต้องฉีดมอร์ฟีนทุก 6 ชั่วโมง ต้องให้มอร์ฟีนเม็ด

          ไอซ์ ยังเผยถึงเรื่องความรักครั้งใหม่กับ สเตฟาน ว่า เขาดีมาก คอยซัพพอร์ตให้ไอซ์ลุกขึ้นได้ท่ามกลางกระแสดราม่าหรือบูลลี่ต่าง ๆ ของคนที่ไม่เข้าใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการแฉ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ ปรีชญา ช้ำเคยโดนแฟนเก่าทิ้งหายหน้า เพราะรถชนหวิดดับ ทำเสียโฉม อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 14:54:10 13,650 อ่าน
TOP