x close

ต้นหอม อึ้ง ! เจอคนขายบริการสูงอายุ-เปิดสภาพห้องรับแขก 40 บาท กลางกรุง !

          ต้นหอม ศกุนตลา ยังอึ้งเจอคนขายบริการสูงวัย พาไปดูสภาพห้องที่ใช้รับแขก 40 บาท แถมอยู่กลางกรุง เผยรายได้ต่อครั้ง 200-400 บาท ชี้ลูกค้าอายุน้อยติดใจเพราะรุ่นใหญ่ใจดี

          เล่นเอาพิธีกรคนดังอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา ถึงกับอึ้ง เมื่อ (23 พฤษภาคม 2566) ได้ออกมาเผยคลิป คนขายบริการสูงวัย ใจกลางกรุง ในรายการ หอมรับแขก ทางช่องยูทูบ Tonhorm Chaneeindi เปิดใจคนขายบริการสูงวัย และพาไปชมห้องที่ใช้รับแขกราคาถูกแค่ 40 บาท ใจกลางกรุง

          โดยต้นหอมเผยว่าจะพาไปเปิดอีกแง่มุมชีวิตที่มีอยู่จริงในสังคมไทย กับผู้ขายบริการสูงอายุที่ค่าบริการอยู่ที่ 300 บาท ส่วนค่าโรงแรมอยู่ประมาณ 100 บาท ซึ่งคนในพื้นที่ก็ให้ข้อมูลว่า ย่านนี้มีแต่รุ่นดึกดําบรรพ์ ขายกันมานานแล้ว ปัจจุบันก็ยังมีขาย ราคาเริ่มที่ 500 บาท แล้วแต่บุคลิก ถ้าสวยก็ได้เยอะ และมองว่าเรื่องการค้าบริการก็จะมีขายกันไปตลอด

          หลังจากถามข้อมูลคนในพื้นที่แล้ว ต้นหอมก็ได้ลงพื้นที่จริงไปเจอเข้ากับผู้ขายบริการคนหนึ่งอายุ 75 ปี เผยว่าไม่ได้ทำตลอดก็ขายบ้าง แล้วก็หยุดไปขายของบ้าง เริ่มทำตอนอายุ 30 กว่าแล้ว ซึ่งตอนนั้นก็มีลูกแล้วด้วย ส่วนค่าบริการเมื่อก่อนได้ครั้งละ 100 บาท ค่าโรงแรม 30 บาท ส่วนตอนนี้ค่าตัวได้ 200-300 บาท แล้วแต่เราเรียก ค่าโรงแรมก็มีทั้งถูกทั้งแพงแล้วแต่ลูกค้า ถ้าเขามีเงินก็ไปห้องแอร์ แบบไม่มีห้องแอร์ก็มีราคา 40 บาท

          ส่วนแขกนั้นบางวันก็ได้ บางที 2 วันแล้วไม่ได้เลยก็มี ตอนนี้รายได้คือการขายกับนวด เวลาที่ไปกับแขกใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมงก็มี รับตั้งแต่วัยรุ่น-กลางคน ไม่รับคนเมา ถามว่ามีอารมณ์ร่วมไหม ก็ไม่มีหรอกเราทำไปตามหน้าที่ ส่วนเหตุผลที่เด็กวัยรุ่นเลือกใช้บริการรุ่นใหญ่เพราะเขาบอกว่าผู้ใหญ่ใจดี อ่อนหวาน

          อีก 1 ราย อายุ 54 ปี เคยผ่าตัดสมองมาทำให้ต้องใช้ไม้เท้าในการช่วยเดินและร่างกายเป็นอัมพฤกต์ครึ่งซีก ทำให้ใบหน้าขยับได้นิดหน่อย เผยว่าเริ่มทำอาชีพนี้ตอนอายุ 20 ปี สมัยก่อนทำงานบริษัท เป็นแม่บ้าน มาทำอาชีพนี้เพราะเราไม่มีอะไรจะทำ มีครอบครัวและเลิกกันแล้ว แต่เขาก็ช่วยรับผิดชอบเราแม้จะมีครอบครัวใหม่แล้วก็ตาม ซึ่งเขารู้ว่าเราทำงานแบบนี้แต่ไม่อยากให้เราทำ แต่เราก็แอบมาทำ ส่วนลูกค้าก็เข้าใจว่าร่างกายเราเป็นแบบนี้ มีขาประจำเยอะ ราคาประมาณ 300-400 บาท

          เริ่มทำงานตั้งแต่บ่าย 3 เลิกงานตี 1-2 ได้ลูกค้าทุกวันประมาณ 2-3 คนต่อวัน ซึ่งเราก็ต้องอดทน ต่อเดือนก็พออยู่ได้ถ้าไม่ฟุ่มเฟือย ลูกค้าไม่ดีก็เจอมาบ้าง แปลก ๆ ก็มีบ้าง แต่เขาก็ให้พิเศษเพิ่ม บางรายก็ติดยา บางคนจ่ายเงินเรามาแล้วก็ล้วงเงินเรากลับคืนไป เราก็ทำอะไรไม่ได้ ถามว่าอยากเลิกทำไหมก็ยาก ซึ่งเราไม่ต้องมาทำก็ได้ เพราะมีเงินสวัสดิการผู้พิการที่ได้ทุกเดือน

          นอกจากนี้ ต้นหอม ยังพาไปดูโรงแรมที่ผู้ขายบริการสูงอายุให้เปิดห้องรับแขกราคา 40 บาท ห้องมีขนาดเล็กและมีกลิ่นอับรุนแรง ผ้าปูที่นอนเก่า ปลายเตียงเป็นสังกะสีและมีพัดลมเก่า ๆ ที่พื้นมีเศษถุงยางใช้แล้ว ไม่มีชักโครกหรือส้วม มีเพียงโอ่ง 1 ใบ เพื่อใช้สำหรับชำระความสะอาดของร่างกาย

          ทั้งนี้ ผู้ขายบริการยั'เปิดใจปิดท้ายกับ ต้นหอม อีกว่า คิดว่าตัวเองคงทำอีก 2-3 ปี แล้วเลิก ถามว่าที่บ้านกับลูกรู้ไหม คิดว่าคงรู้แต่เขาไม่พูด ซึ่งอาชีพเราก็เป็นอาชีพสุจริต ไม่ได้ลักขโมยใคร ทำงานด้วยร่างกายและแรงงานเรา ถามว่ามีดูถูกไหมเราก็ไม่สนใจ อีกไม่นานเราก็เลิกทำ ถ้ามีทางเลือกเราคงไม่ทำ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต้นหอม อึ้ง ! เจอคนขายบริการสูงอายุ-เปิดสภาพห้องรับแขก 40 บาท กลางกรุง ! อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 14:18:30 155,092 อ่าน
TOP