x close

เปิ้ล ไอริณ ขอจบเรื่อง ใบเตย สุธีวัน ลั่นให้อภัยนานแล้ว หลังคนขุดคลิปแช่งจนคู่กรณีนอนคุกจริง !

           เปิ้ล ไอริณ ขอจบเรื่อง ใบเตย สุธีวัน ลั่นให้อภัยนานแล้ว ไม่ขอโกรธเกลียดใคร หลังคนขุดคลิปแช่งจนคู่กรณีได้นอนคุกจริง เผยเป็นผู้ก่อนกาลมานานแล้ว
 
เปิ้ล ไอริณ


           จากกรณีที่มีคนขุดคลิปในอดีตของเปิ้ล ไอริณ ที่ให้สัมภาษณ์ถึง ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม และมีการแช่งอีกฝ่ายไว้ ซึ่งเมื่อสาวใบเตยและสามี ดีเจแมน ต้องติดคุกเพราะคดี Forex-3D ก็ทำเอาหลายคนบอกว่าสาวเปิ้ลนั้นเป็นผู้มาก่อนกาล

           ล่าสุด (25 พฤษภาคม 2566) สาวเปิ้ลที่มาร่วมงาน NINEENTERTAIN AWARDS 2023​ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วยว่า ขออนุญาตพูดเรื่องนี้ที่นี่เป็นครั้งสุดท้าย เพราะเปิ้ลมีความรู้สึกว่าขณะที่สปอตไลท์ด้านหนึ่งเขาดับไปแล้ว สปอตไลท์ข้างเรามันสว่างขึ้น แล้วมันทำให้เราได้พูดอยู่คนเดียว เพราะฉะนั้นมันก็ไม่แฟร์กับเขา เราก็อยากจะให้จบเรื่องเก่า ๆ ได้แล้ว เพราะอย่างที่บอกว่าตัวเองเป็นคนไม่ชอบเห็นใครโดนทับถม ไม่อยากซ้ำเติมใคร เราไม่อยากจะทำแบบนั้น

           โดยในคลิปไวรัลที่ได้เห็นกันอันนั้นสัมภาษณ์มาเป็นเดือนแล้ว จริง ๆ แล้วด้วยเซ้นส์เรา เรารู้สึกว่าวันหนึ่งมันต้องมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น เราก็เลยพูดเผื่อเอาไว้ แต่เราก็ไม่ได้อยากจะซ้ำเติมใคร เขาเริ่มคำถามมาด้วยคำว่าเวลาเราโดนสาปแช่ง เรารู้สึกยังไง เราก็เลยหัวเราะแล้วบอกว่าเปิ้ลสาปแช่งเขามากกว่ามั้ง ก็เลยมีโอกาสได้พูดเรื่องนี้ จริง ๆ เปิ้ลก็มาก่อนกาลของเปิ้ลนานมากแล้ว เป็นคนทำอะไรหลายอย่าง กล้าที่จะเรียกร้องเรื่องของเด็กที่โดนละเมิดทางเพศด้วย เปิ้ลก็ทำอะไรดี ๆ หลายอย่าง 

เปิ้ล ไอริณ


           สาวเปิ้ล ยังเผยอีกว่า กับใบเตยนั้นให้อภัยก่อนหน้านั้นไปแล้ว เพราะว่าจริง ๆ แล้วเขาเคยมาบอกผู้จัดการของเราแล้วว่าเขาต้องขอบคุณเปิ้ลด้วย ถ้าไม่มีเหตุการณ์วันนั้นเขาอาจจะไม่เปรี้ยงก็ได้ เขาฝากผู้จัดการมาบอกแล้ว เราก็ไม่ได้คิดอะไรแล้ว ไม่ได้ติดใจอะไรใครทั้งนั้นแล้ว เป็นไปได้อยากนิพพานไปเลย ไม่อยากโกรธไม่อยากเกลียดใครทั้งสิ้นแล้ว 

           ส่วนคนที่บอกว่ากรรมมาถึงแล้ว คือเชื่อว่าโลกนี้ไม่มีเรื่องบังเอิญ ทุกอย่างมันมีเหตุผลของมันในการเกิดขึ้น จริง ๆ เราอาจจะไม่รู้ก็ได้ว่าเขาอาจจะสละตัวเองเพื่อที่จะได้มาเป็นบทเรียนของเขา

ใบเตย อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram bitoeyrsiam


         ถามว่าที่ผ่านมาเรียกว่าอโหสิกรรมได้ไหม เปิ้ล ไอริณ ตอบว่า ต้องเป็นอย่างนั้น เพราะจริง ๆ เราสวดมนต์แผ่เมตตาทุกคืน อโหสิกรรมให้กับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตเยอะมาก เพราะปีนั้นมันเป็นปีที่เราเจออะไรพร้อมกันเป็นสิบเรื่องเลย ก็เลยอาจจะทำให้เราใจบาง เลยตอบโต้อะไรไปบ้าง 

           เจ้าตัวยังปิดท้ายถึงคนที่อยากให้ดูดวงให้ว่า จริง ๆ ก็เคยดูดวงอยู่แล้วที่อังกฤษ แต่ไม่ได้รับดูดวงใคร เพราะมันเหมือนเป็นการที่เราไปยกกรรมของใคร ต้องปฏิบัติธรรมขั้นสูงเลย เราเลยคิดว่าอยู่ของตัวเอง เอาตัวเองให้รอดดีกว่า
  

ภาพจาก Instagram irin.888, bitoeyrsiam 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิ้ล ไอริณ ขอจบเรื่อง ใบเตย สุธีวัน ลั่นให้อภัยนานแล้ว หลังคนขุดคลิปแช่งจนคู่กรณีนอนคุกจริง ! อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:00:23 24,726 อ่าน
TOP