x close

แกรนด์ กรี๊ดลั่น - น้ำตาไหล กลางแฉ ถกปมเลิกเด่นคุณ รักมากแต่ไม่ไหว เผยใครบอกเลิกก่อน

         แกรนด์ เดอะสตาร์ เปิดปมเลิก เด่นคุณ งามเนตร เกิดจากปัญหาที่สะสมมานาน ทุกอย่างไม่มีมือที่สาม แม้วันนี้จะรักมากแต่ต้องจากกัน พร้อมกับกรี๊ดลั่นกลางรายการ ระบายมันออกมา
 
แกรนด์ เด่นคุณ เลิกกัน

ภาพจาก Instagram grand_thestar


           จบความสัมพันธ์คู่รักนักร้องเสียงดีจริง ๆ แล้ว ระหว่าง แกรนด์ กรณ์ภัสสร และ เด่นคุณ งามเนตร ที่แม้จะคบหากันมาถึง 6 ปี แต่วันนี้ทั้งคู่ไปไม่ไหวและต้องเลิกรา ซึ่งล่าสุด (25 พฤษภาคม 2566) แกรนด์ได้ออกมาเปิดใจเรื่องราวทั้งหมดใน แฉ 

แกรนด์ เผยสาเหตุเลิก เด่นคุณ ปัญหาสะสมกันไม่รู้ตัว ขอถอยสัมพันธ์จนเป็นการเลิก 


           ทั้งนี้ เมื่อ 4 เดือนก่อน หลังจากที่เด่นคุณและแกรนด์เลิกกันวันแรก มดดำก็โทร. ไปหา เด่นคุณยอมรับกับมดดำว่าเลิกกันแล้ว แต่อย่าเพิ่งไปบอกใคร ทำเอามดดำบอกว่า ต่อให้ไม่บอกใครแต่ทุกคนก็รู้หมดแล้ว 

           ตอนที่ข่าวอักษรย่อออกมา แกรนด์ก็ไม่คิดว่าหมายถึงแกรนด์และเด่นคุณ สาเหตุที่เลิกกันเพราะมีปัญหาสะสมหลาย ๆ อย่าง และที่คนบอกว่าแกรนด์เป็นคุณหนู และเด่นคุณเป็นสไตล์บ้าน ๆ จริง ๆ ไม่ใช่ เราเหมือนกันมาก ๆ ไม่อย่างนั้นคงไม่คบหากันมา 6 ปี เราเลิกกันหลังวันวาเลนไทน์ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 

แกรนด์ เปิดปมเลิก เด่นคุณ

ภาพจาก แฉ


          อยู่ดี ๆ เด่นคุณก็พูดขึ้นมาเลยว่า เราอยู่กันมานาน เราควรจะปรับจูนกันเพื่อที่จะไปต่อได้ ทั้งที่ตอนนั้นเราไม่มีปัญหากัน แกรนด์ยอมรับว่าตกใจ และรับรู้ปัญหากันมาตลอด แต่เราเกรงใจกันมากจนไม่สื่อสารกันตรง ๆ บางอย่างเรามองข้ามไป เรื่องมันสะสมไปโดยไม่รู้ตัว จนเรารู้สึกว่ามีอะไรแปลก ๆ ทำให้เราลองห่างกัน ตอนนี้คือ 3 เดือนเราไม่ได้เจอกันเลย การที่เราลดความสัมพันธ์มันคือทางออกที่ดีที่สุดแล้ว

          สถานะของแกรนด์และเด่นคุณในตอนนี้คือยังติดต่อ คุยกัน เป็นเพื่อนกัน มีอะไรก็ถามไถ่ให้กำลังใจเหมือนเดิม คล้าย ๆ ตอนที่คบกัน แค่มีระยะห่างมากขึ้น แค่ไม่ได้คุยกันทุกวัน และมีความหวังดีให้กันเหมือนเดิม เราและเขาผูกพันกันมาก

แกรนด์ ตอบ จริงไหม เด่นคุณอยากมีครอบครัว แต่แกรนด์ไม่อยากมี เย็นด้วยกันทั้งคู่ จนกลายเป็นเย็นชา

แกรนด์ เปิดปมเลิก เด่นคุณ

ภาพจาก แฉ


          เมื่อถามว่าจริงไหมที่เด่นคุณอยากมีครอบครัวและแกรนด์ยังไม่พร้อม แกรนด์ บอกว่า วันนี้ก่อนที่จะมาแฉ แกรนด์ได้คุยกับเด่นคุณก่อนว่าจะมารายการนี้ เด่นคุณก็ฝากมาบอกว่า ให้พูดด้วยว่าเด่นคุณยังไม่ได้อยากแต่งงาน และไม่พร้อมที่จะแต่งงานตอนนี้ คนจะเข้าใจว่าเด่นคุณอยากแต่งงาน แต่แกรนด์ยังไม่พร้อมแต่ง ซึ่งไม่ใช่ ต่างคนต่างไม่พร้อมแต่งงานทั้งคู่ เรายังอยากทำงานและทำอะไรอีกเยอะ 

        เมื่อถามว่าอะไรคือสัญญาณที่บอกว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนไม่เหมือนเดิม แกรนด์ บอกว่า คือการที่เราต้องมานั่งคุยกันบ่อย ๆ มันถี่ขึ้น แต่เราไม่ได้ทะเลาะรุนแรง (มดดำยืนยันว่าแกรนด์และเด่นคุณไม่ทะเลาะ) แกรนด์ก็ไม่งอนด้วย เราทั้งคู่เหมือนกันเยอะมาก และมีข้อแตกต่างเหมือนกัน ที่เหมือนกัน เช่น เราเป็นคนเย็น ๆ ไม่หาเรื่องหรืองี่เง่า เราเลยทำให้มันมาได้เรื่อย ๆ แต่มันมีปัจจัยอื่น เลยทำให้บางครั้งการทะเลาะกันมันคือทำให้คนได้มีโอกาสเปิดใจกันมากขึ้น เราเย็นทั้งคู่ เลยกลายเป็นเย็นชา แกรนด์คิดว่ามีอะไรคือพูดและเคลียร์ แต่เวลาพูดก็จะเกรงใจ ไม่เสียงดัง แม้ว่าปัญหาจะจบแล้ว แต่เราไม่ได้เคลียร์จากข้างในจริง ๆ มันเหมือนสะสม

        เมื่อถามว่าเขามาง้อไหม ต้องบอกว่าในช่วงเดือนแรกเราก็ไม่แน่ใจ ต่างคนต่างแย่ด้วยกันทั้งคู่ แต่เราตัดสินใจแล้ว ตั้งแต่วันที่เด่นคุณมาบอก เขาตั้งคำถามเหมือนกัน และถามเราว่าคิดว่ายังไง เราไม่มีเรื่องมือที่สามด้วย

แกรนด์ กรี๊ดลั่นกลางรายการ น้ำตาไหลคุมไม่ไหว ยังรักและหวังดีเสมอ - เด่นคุณน้ำหนักลง 10 กก.

แกรนด์ เปิดปมเลิก เด่นคุณ

ภาพจาก แฉ


           เมื่อถามว่าครอบครัวทั้งคู่ว่าอย่างไร แกรนด์เผยว่า ตอนที่แกรนด์บอกพ่อแม่ เขาก็ค่อนข้างตกใจ เพราะเขาเห็นว่าเราไปได้ด้วยดี แต่พอเราจะกลับมาเป็นพี่เป็นน้อง เขาก็เคารพการตัดสินใจ ทุกวันนี้ครอบครัวแกรนด์ยังเอ็นดูเด่น ไม่โกรธและเข้าใจ 

           มดดำบอกว่า สิ่งหนึ่งที่เป็นข้อเสียของเด่นคุณคือ เป็นคนชอบพูดตรง ๆ โดยที่เด่นคุณไม่คิดอะไร แต่คนฟังจะเจ็บ แกรนด์ก็ยอมรับว่ามีส่วนด้วย มดดำเสริมต่อว่า เด่นคุณคือคนพูดไม่คิด บางทีมดดำยังเกลียดขี้หน้า เด่นคุณก็รู้ว่าเรื่องแบบนี้มันทำร้ายแกรนด์ และเมื่อถามว่ายังรักไหม เด่นคุณก็บอกว่ายังรักแกรนด์ จนแกรนด์น้ำตาไหล เสียงสั่นกลางรายการ

           "เราอยากให้เขามีความสุขในทุก ๆ วัน แกรนด์ก็หวังดีเสมอตั้งแต่รู้จักกันมาจนถึงวันนี้ มีแต่ความปรารถนาดีให้กัน ดีใจที่เขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต และหลังจากเลิกกัน เด่นคุณน้ำหนักลดไปกว่า 10 กก. ตอนนี้ผอมเลย"

           เมื่อถามถึงโอกาสรีเทิร์น แกรนด์บอกว่า ตอนนี้ตนไม่รู้เลย แต่เราอยู่แบบนี้มันโอเคขึ้นเรื่อย ๆ ตอนแรกมันแย่ แต่เวลาทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้น (มดดำบอกให้กรี๊ด แกรนด์เลยกรี๊ดระบายออกมา) ถ้าเราผ่านช่วงแรกมาได้มันจะดี ช่วงแรกอาจจะมีระยะห่างเยอะหน่อย แต่ตอนนี้เรากลับมาถามไถ่ พูดคุยกันได้โดยที่ไม่รู้สึกฟูมฟายแล้ว

ภาพจาก Instagram denkhun__ngamnet, grand_thestar, แฉ 
​​​​​​​

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แกรนด์ กรี๊ดลั่น - น้ำตาไหล กลางแฉ ถกปมเลิกเด่นคุณ รักมากแต่ไม่ไหว เผยใครบอกเลิกก่อน อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 11:53:48 41,705 อ่าน
TOP