x close

เป็ก สัณณ์ชัย เปิดใจเห็นน้ำตาเมียมาเยอะ เผยง้อด้วยเงิน 7-8 หลัก ก็โอนมาแล้ว !

          เป็ก สัณณ์ชัย เปิดอกคุยไม่กั๊ก เห็นน้ำตาภรรยา ธัญญ่า ธัญญาเรศ มาเยอะ ถามร้องจริงหรือเปล่า โดนชุดใหญ่เลย ง้อภรรยาเป็นเงิน ผิดเท่าไร โอนทำนั้น 7-8 หลักก็โอนมาแล้ว !
เป็ก สัณณ์ชัย

ภาพจาก Instagram pegliyah

          ถือเป็นอีกหนึ่งครั้งที่นักธุรกิจหนุ่ม เป็ก สัณณ์ชัย สามีของนักแสดงสาวตัวแม่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ มาเปิดอกพูดคุยถึงเรื่องราวของชีวิตคู่ที่ผ่านมา ทางช่องยูทูบ โปรดิวเซอร์ ยุง แบบไม่มีกั๊ก ที่บอกเลยว่าตอนนี้มาเล่าอาจจะทำให้หัวเราะได้ แต่ถ้าเจอตอนนั้นคงขำไม่ออกกันเลยทีเดียว

          ในช่วงหนึ่ง เป็ก สัณณ์ชัย เล่าว่า เห็นน้ำตาของภรรยามาเยอะ แต่กว่าจะรู้ว่าจริงหรือไม่จริงมันตลกมาก ด้วยความที่ธัญญ่าเป็นนักแสดง สมัยก่อนเป็กเคยดูรายการหนึ่งที่แข่งกันร้องไห้ โดยตอนนั้นมี 3 คนที่มาแข่งกัน คือ ธัญญ่า, แอน ทองประสม และ นัท มีเรีย แค่ 12 วินาที ธัญญ่าก็ร้องไห้พรั่งพรูออกมาเลย ตอนนั้นเป็กก็อึ้งว่าทำได้ยังไง

          พอกลับมาในชีวิตจริง เวลาทะเลาะกันแล้วธัญญ่าร้องไห้ เป็กก็ถามว่าร้องจริงหรือเปล่า เท่านั้นแหละโดนชุดใหญ่เลย ไม่ว่าจะถอดรองเท้าเขวี้ยง เอาโทรศัพท์ปา จนคบกันได้สักพักแล้วถึงรู้ว่าเวลาที่ธัญญ่าร้องไห้จริงเป็นยังไง

 เป็ก สัณณ์ชัย ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ภาพจาก Instagram pegliyah

          เป็ก สัณณ์ชัย กล่าวอีกว่า อาจจะเป็นเพราะวิบากกรรม โชคชะตา กรรมหรืออะไรสักอย่างที่ทำให้เราต้องอยู่ด้วยกันและผ่านเรื่องต่าง ๆ ไปได้ โชคดีที่ธัญญ่าเป็นคนหายโกรธเร็ว ไม่อย่างนั้นเป็กคงไม่มีชีวิตรอดจนถึงทุกวันนี้

          เมื่อถูกถามว่าง้อภรรยาอย่างไร เป็ก เผยว่า ง้อด้วยเงิน ผิดแค่ไหนโอนแค่นั้น อันนี้คือกฎของเราผัว-เมีย ยอมรับว่าเรื่องอื่นทั่ว ๆ ไปที่ทำผิด ธัญญ่าไม่ด่าเลย มีแต่ผิดเรื่องผู้หญิง หนักสุดเคยต้องรับผิดชอบความผิดถึง 7-8 หลักก็มี แต่พอให้เมีย เวลาไม่มีก็ขอเมียได้ ทั้งชีวิตโอนเกิน 10 ล้านบาทแล้ว เพราะเคยมีหนัก ๆ ครั้งเดียวก็ 10 ล้านแล้ว

          ส่วน 4-5 ปีหลังที่ผ่านมา ไม่ค่อยมีเรื่องผู้หญิงแล้ว ยอมรับว่าธัญญ่าพยายามเข้าใจเป็กมาก ทำให้อยู่ด้วยกันมาได้ ความอดทนสูงมาก เป็นเป็กก็คงไม่ไหว เมื่อถามว่าถ้าเป็นผู้หญิง จะอดทนกับผู้ชายชื่อเป็กไหม เป็ก สัณณ์ชัย ตอบว่า "ไม่อดอะ ยิง***ตายไปนานแล้ว"

          ทั้งนี้ สามารถติดตามรับชมเรื่องราวชีวิตคู่ของ เป็ก สัณณ์ชัย แบบเต็ม ๆ ได้ทางช่องยูทูบ โปรดิวเซอร์ ยุง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก โปรดิวเซอร์ ยุง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป็ก สัณณ์ชัย เปิดใจเห็นน้ำตาเมียมาเยอะ เผยง้อด้วยเงิน 7-8 หลัก ก็โอนมาแล้ว ! โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2566 เวลา 21:37:33 39,031 อ่าน
TOP