x close

พลอย ชิดจันทร์ มีพิรุธ ! แย้มแววรีเทิร์น ต่าย ชุติมา - ทิม พิธา รู้ใครขอเพื่อนแต่งงาน

             พลอย ชิดจันทร์ รู้ใครขอ ต่าย ชุติมา แต่งงาน แย้มแววรีเทิร์น ทิม พิธา เผยตอนนี้เพื่อนเนื้อหอม เชียร์ให้เพื่อนมีความรัก

             ต้องบอกว่าช่วงนี้ถูกจับตามองเป็นพิเศษเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว ต่าย ชุติมา อดีตภรรยาของว่าที่นายกฯ คนต่อไปของประเทศไทย ทิม พิธา หลังมีข่าวว่าถูกคุกเข่าขอแต่งงานเมื่อปีที่แล้ว จนหลายคนอยากรู้ว่าหนุ่มคนนั้นเป็นใคร ส่วนอีกด้านก็มีคนเชียร์ให้กลับมาคืนดีกับ ทิม อีกเพียบ

ต่าย ทิม

ภาพจาก Instagram tye.chutima

             ล่าสุด (29 พฤษภาคม 2566) พลอย ชิดจันทร์ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ สาวต่าย ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่าน ไนน์เอ็นเตอร์เทน โดยยอมรับว่ารู้ว่าใครคือคนที่ขอต่ายแต่งงาน แต่ขออุบไว้ก่อน ก็ให้เขาค่อย ๆ ดูกันไป เราอยากให้เพื่อนมีความสุข มีคนดูแลก็ยิ่งดี

             และเมื่อถูกถามว่า ใช่คนเก่าที่หลายคนลุ้นไหม สาวพลอยก็ตอบเลยว่า บอกไม่ได้แล้วแหละ ตั้งแต่คบกันมาเหมือนกัน ไม่ว่าเพื่อนจะบอกอะไรเราไม่เคยรั่วไหล เราก็ไม่คุยกับใคร เรื่องของคนนี้ก็อยู่แค่นี้

             สาวพลอยยังเผยว่า ตอนนี้เขาแฮปปี้ ต่ายเป็นคนที่มีแอตติจูด มายด์เซตที่สตรองอยู่แล้ว ในทุก ๆ การตัดสินใจ เขาเข้าใจตัวเอง เป็นคนที่มีสติอยู่แล้วกับการจะทำอะไร เราก็ซัพพอร์ตความเห็นเราบ้างถ้าเพื่อนจะคุยอะไรกับเรา

             ส่วนตัวก็ว่าเขาเนื้อหอม ถึงได้บอกว่าหยุดแซ่บไม่ได้ หยุดสวยไม่ได้ ต่ายเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว คนใกล้ชิดรู้จักจะเป็นธรรมชาติเลย คนน่ารัก คนดี ๆ ต้องดึงดูดอะไรดี ๆ เข้ามา เขาก็มีเนื้อหอมอยู่บ้าง มีคนสนใจอยู่แล้ว ก็มีปรึกษากันบ้างทุกเรื่อง เรื่องลูก เรื่องตัวเอง

ต่าย ชุติมา

ภาพจาก Instagram tye.chutima

             โดยส่วนตัวแล้วก็เชียร์ให้เพื่อนมีความรัก เพราะความรักสวยงาม ไม่แปลกถ้ามีคนมาดูแล ถ้าเพื่อนเราพร้อมจริง ๆ ครอบครัวเขาด้วยแหละ หลาย ๆ อย่าง ไม่รู้ เดี๋ยวทุกคนรอติดตามแล้วกัน เราลุ้นให้กำลังใจตลอด ในทุก ๆ เรื่อง

             และสำหรับเรื่องที่หลายคนลุ้นให้รีเทิร์นกับรักครั้งเก่า สาวพลอย ก็ตอบว่า ก็ดีนะ อย่างพี่ทิมก็เป็นคนที่เราก็รักเหมือนกัน ทั้งคู่นั่นแหละ ก็ได้หมด ถ้าเพื่อนมีความสุขก็เป็นสิ่งที่ดี ส่วนหลายคนเชียร์เราไม่รู้เหมือนกัน งานนี้เมื่อโดนนักข่าวแซวว่าดูมีเลศนัย สาวพลอยก็ยิ้มและบอกไม่รู้เลยจริง ๆ โนคอมเมนต์เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวมาก ๆ ว่าเขาจะตัดสินใจยังไง ต่ายก็เป็นเพื่อนที่พลอยซัพพอร์ตเสมอ

ต่าย ทิม

ภาพจาก Instagram tye.chutima

 


ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain Official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พลอย ชิดจันทร์ มีพิรุธ ! แย้มแววรีเทิร์น ต่าย ชุติมา - ทิม พิธา รู้ใครขอเพื่อนแต่งงาน อัปเดตล่าสุด 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 11:43:22 33,808 อ่าน
TOP