x close

หนิง ปณิตา ขึ้นศาลฟ้องชู้ แต่มือที่สามไม่ยอมมา ลั่นป้องศักดิ์ศรีเมียหลวง เผยจากนี้จะเอายังไง

          หนิง ปณิตา ขึ้นศาลเยาวชนฟ้องชู้ ละเมิดให้เสียหาย มองขอใช้สิทธิ์ความเป็นเมียหลวง ปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง พร้อมเผยสภาพครอบครัวตอนนี้ เป็นอย่างไร
หนิง ปณิตา ฟ้องชู้

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้


            หลังจากที่ หนิง ปณิตา ออกมายอมรับแล้วว่าได้เลิกรากับ จิน ธรรมวัฒนะ เหลือเพียงหน้าที่ของความเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูกเท่านั้น และหนิงก็ลั่นว่าจะเดินหน้าฟ้องชู้ ล่าสุด 30 พฤษภาคม 2566 หนิง ปณิตา ได้เดินทางมาที่ศาลเยาวชน เพื่อไกล่เกลี่ยกับสาวมือที่สามด้วย
    
            ทั้งนี้ หนิง ปณิตา ให้สัมภาษณ์กับรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ว่า หนิงได้มาใช้สิทธิ์ทางศาลเพื่อฟ้องร้องบุคคลที่ 3 และศาลได้นัดไกล่เกลี่ยอีกครั้งวันที่ 4 กรกฎาคม เวลาบ่ายโมง วันนี้เป็นการนัดไกล่เกลี่ยวันแรก และทางจำเลยไม่มา แต่ศาลได้ขอความกรุณาให้เขามาเพื่อที่จะได้มาตกลงกัน

            โดยสิ่งที่เกิดขึ้นกระทบกับความรู้สึกและชีวิตครอบครัวของหนิง หนิงได้เรียกร้องเรื่องความเสียหายที่ได้รับ เป็นยอดเงินพอสมควร แต่ตัวเงินจริง ๆ ไม่สำคัญ เป็นเรื่องของความรู้สึกมากกว่า เรายอมรับว่าผิดหวังที่เขาไม่มาเอง มีแค่ส่งทนายความมา ทนายความฝั่งนู้นไม่ได้พูดอะไรมาก หากวันที่ 4 กรกฎาคมเขาไม่มา ก็ต้องสืบพยานไป 

หนิง ปณิตา ฟ้องชู้

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้


            เมื่อถามว่ามั่นใจในหลักฐานหรือพยานไหม ทนายบอกบว่า หนิงมั่นใจพอสมควรเพราะหนิงเก็บหลักฐานมาตลอด ตอนนี้สภาพจิตใจของหนิงโอเคมาก ไม่วิตกกังวล และทุกอย่างคือมูฟออน ตนมุ่งมั่นในเรื่องของการทำงานและทำทุกอย่างให้ดีที่สุดทั้งชีวิตของตนและชีวิตของลูก 

            เมื่อถามว่าทางคู่กรณีได้ขอคุยนอกรอบไหม หนิงตอบว่า เขาไม่ได้ติดต่อมานอกรอบใด ๆ ทุกอย่างอยู่ในกระบวนการยุติธรรมก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการ แต่เราก็ไม่ปิดทางเสียทีเดียว ถ้าอยากคุยกันข้างนอก ถ้าอยู่คุยข้างในก็มีระบบของศาลอยู่แล้ว เราใช้กฎหมายให้เป็นประโยชน์ และตนก็มีทนายความที่เก่งมาก ๆ ในเรื่องนี้ และตนมั่นใจในตัวมทนายความมาก
​​​

หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram ningpanita


            หากมีการไกล่เกลี่ยนั้น เราต้องการรับคำตอบจากเขา เราไม่ได้มุ่งหมายที่ตัวเงินเสียทีเดียว ความตั้งใจในการดำเนินคดีคือ เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในสังคมไทยเยอะแยะมากมายไปหมด คนที่เจ็บปวดคือคนที่เป็นภรรยาหลวง ถูกกระทำ ตนอยากให้ทุกคนลุกขึ้นมาใช้วิธีทางกฎหมายให้เป็นประโยชน์ ดีกว่าใช้ทางอื่นและจบด้วยความรุนแรง เผื่อเป็นประโยชน์สำหรับคนที่หาทางออกในเรื่องนี้ไม่ได้

            ถามเรื่องข้อตกลงจิน จรินทร์ หนิงบอกว่า ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม ทำหน้าที่ของการเป็นพ่อและแม่ของน้องให้ดีที่สุด ไม่ว่าครอบครัวไหนก็ตามที่มีปัญหา หน้าที่พ่อแม่ต้องดีที่สุด หน้าที่อื่นก็ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการ ตนไม่ได้ฟ้องหย่าสามี แต่เป็นการฟ้องละเมิดบุคคลที่สาม 

หนิง จิน

ภาพจาก Instagram jintumwattana

 

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้, Instagram ningpanita, jintumwattana

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนิง ปณิตา ขึ้นศาลฟ้องชู้ แต่มือที่สามไม่ยอมมา ลั่นป้องศักดิ์ศรีเมียหลวง เผยจากนี้จะเอายังไง อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 08:23:44 66,259 อ่าน
TOP