x close

จับตา ! สัมพันธ์ โฟร์ - เกรท - ก้อย แห่โยง นิกกี้ โพสต์เดือดเอี่ยวนอกใจ ?

         ชาวเน็ตโยงวุ่น จับตาความสัมพันธ์ โฟร์ ศกลรัตน์ - เกรท สพล - ก้อย อรัชพร ปมความซื่อสัตย์กับชีวิตคู่ เอี่ยว นิกกี้ ณฉัตร โพสต์ฟาดมีแฟนแล้วแต่ไปจีบคนอื่น
ภาพจาก Instagram nickynachat

ภาพจาก Instagram nickynachat

           กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ ในตอนนี้ที่หลายคนจับตามองเลยทีเดียวว่าเกิดอะไรขึ้น หลังมีคนโยงว่าที่ นิกกี้ ณฉัตร และ โฟร์ ศกลรัตน์ ออกมาโพสต์ฟาดคน ๆ เดียวกัน และมีดารา 4 คนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้คือ นิกกี้ ณฉัตร, โฟร์ ศกลรัตน์, ก้อย อรัชพร และ เกรท สพล

           โดยล่าสุด (30 พฤษภาคม 2566) เพจ อรรถรส ได้ออกมาสรุปเรื่องราวที่เปิดขึ้น เริ่มจากการที่ นิกกี้ ออกมาโพสต์ว่า "เบื่อพวกมีแฟนแล้ว แล้วไม่เปิดตัว แล้วยังไปจีบคนอื่นอะ" ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเจ้าตัวนั้นออกมาฟาดใคร ก่อนเพจดังจะออกมาเฉลยว่าเจ้าตัวออกมาโพสต์เดือดแทนเพื่อน ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง

           อ่านข่าว เพจดังเฉลยให้ ! สาเหตุ นิกกี้ โพสต์เดือด-เจอคนชี้เป้าสาวคนนี้.. ลง Story ความซื่อสัตย์ 

          ต่อมา สาวโฟร์ ก็ออกมาโพสต์ถึงเรื่อง ความซื่อสัตย์กับชีวิตคู่ และการที่ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกคนรักทรยศ ซึ่งหลังจากนั้นเพจดังก็ออกมาเฉลยอีกว่า สาวโฟร์ น่าจะกำลังมีรักครั้งใหม่

​​​​​​​          อ่านข่าว เฉลยเหตุ โฟร์ ศกลรัตน์ โพสต์ความซื่อสัตย์-สตอรี่เศร้า เพจดังว่าแบบนี้…? 

          งานนี้หลายคนก็คาดเดากันไปเพียบว่ารักใหม่ของ สาวโฟร์ คือใคร ก่อนจะมีคนออกมาให้เบาะแสว่าน่าจะเป็นพระเอกหนุ่มหุ่นแซ่บ เกรท สพล หลังทั้งคู่เคยร่วมงานกันและมีเคมีจิ้นกันหวานเวอ่ร์ ซึ่งวงในยังออกมาบอกเพิ่มเติมว่า ทั้งคู่คบหากันแล้ว

ภาพจาก Instagram grtsp

ภาพจาก Instagram grtsp

          เล่นเอาชาวเน็ตโยงกันสนั่นว่าหรือคนที่ โฟร์ กับ นิกกี้ ออกมาฟาดนั้นจะเป็น หนุ่มเกรท และที่นิกกี้โพสต์ว่าไปจีบคนอื่นนั้นหมายถึง สาวก้อย อดีตแฟนสาวของตัวเองนั่นเอง หลังชาวเน็ตจับผิดว่า สาวก้อย และ หนุ่มเกรท ใส่หมวกคล้ายกัน

​​​​​​​          ขณะที่ชาวเน็ตยังโยงอีกว่า แบบนี้ไทม์ไลน์ทับซ้อนกันไหม โฟร์โดนคุยซ้อนหรือเปล่า บางรายก็มองว่านิกกี้โดนนอกใจหรือเปล่าเลยออกมาเดือดแบบนี้ ด้านแฟนคลับของนิกกี้ยังคอมเมนต์อีกว่าทำไมแบบนี้เพื่อนของสาวก้อยไม่ออกมาพูดอะไรบ้าง

​​​​​​​          เท่านั้นยังไม่พอเพราะยังมีคนสังเกตอีกว่า สาวโฟร์ ได้อันฟอลโลอินสตาแกรมหนุ่มเกรทและบล็อกกันไปแล้วด้วย

          อุ๊ย ! แบบนี้ดูท่าเรื่องราวจะบานปลาย ส่วนจะเท็จจริงอย่างไร จะใช่แบบนี้ชาวเน็ตโยงกันไหม ก็คงต้องรอฟังจากปากของทั้ง 4 คนกันแล้วล่ะค่ะ

ภาพจาก Instagram goyyog

ภาพจาก Instagram goyyog

ภาพจาก Instagram grtsp

ภาพจาก Instagram grtsp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จับตา ! สัมพันธ์ โฟร์ - เกรท - ก้อย แห่โยง นิกกี้ โพสต์เดือดเอี่ยวนอกใจ ? โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 13:14:03 31,431 อ่าน
TOP