x close

ใหม่ เจริญปุระ รับเคยหนีออกจากบ้านเพราะความรัก เล่าความฮอต เคยคุย 4 คน เขามาเอง !

          ใหม่ เจริญปุระ รับเคยหนีออกจากบ้านเพราะคลั่งรักหนักมาก พร้อมเล่าโมเมนต์ความรักหวานเจี๊ยบ แกล้งหยอดจนแฟนคลับกลายมาเป็นแฟนครับ

          เวลาพูดถึงศิลปินแนวร็อกที่ประสบความสำเร็จ ในอดีตนั้นวงการเพลงไทยก็มีร็อกเกอร์สาวที่มีเสียงร้องอันทรงพลังไม่เหมือนใคร จนทำให้เธอกลายเป็นเจ้าของยอดขาย 3 ล้านชุด ซึ่งเธอคนนั้นก็คือ "ใหม่ เจริญปุระ" ศิลปินหญิงในตำนานยุค 90s นั่นเอง โดย ใหม่ เจริญปุระ ได้เข้าวงการในฐานะนักแสดงภาพยนตร์ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ก่อนจะมาเซ็นสัญญาเป็นศิลปินของค่าย GMM Grammy และมีผลงานเพลงฮิตมากมาย

          เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ใหม่ เจริญปุระ มาเปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่าช่วงฮอตของตัวเองไม่เจ้าชู้ แต่เคยคุยทีเดียว 4 คน เพราะเขามาเอง พร้อมเผยเพราะคุณแม่ดุมากไม่ยอมให้มีความรัก จึงต้องหนีออกจากบ้านเพราะคลั่งรักหนักมาก ?! แถมเคยเจอผู้ชายสุดเพอร์เฟกต์ขอแต่งงานตั้งแต่อาทิตย์แรกที่รู้จักกัน !! เลยทำให้ไม่มั่นใจจนต้องพึ่งหมอดู แต่หมอดูบอกว่าดวงใหม่ไม่แต่งงานจะดีกว่า และเล่าโมเมนต์ความรักหวานเจี๊ยบแกล้งหยอดจนได้แฟน จากแฟนคลับกลายมาเป็นแฟนครับ แฟนสปอยล์หนักมากไม่ให้ทำอะไรเอง จนต้องจับเข่าคุย ฉันใกล้เป็นง่อยแล้วนะ และเพราะอะไรทำไมแฟนถึงไม่ยอมให้ "ใหม่ เจริญปุระ" ทำอะไรเองเลย

- ใหม่ ฮอตมาก กับเรื่องราวเรื่องความรักที่เราจะเห็นอยู่ตลอด ถ้าเกิดถามตรง ๆ ว่า ใหม่ เจริญปุระ เป็นคนเจ้าชู้ไหม

          ใหม่ เจริญปุระ : ไม่ (หัวเราะ)

- เคยคุยกับคนทีละหลาย ๆ คนไหม เยอะที่สุดกี่คน

          ใหม่ เจริญปุระ : เคยค่ะ (ยิ้ม) ประมาณ 4 คนค่ะ ไม่ได้เจ้าชู้นะคะ เขามาเอง

-  มีครั้งหนึ่ง ใหม่ เจริญปุระ หนีออกจากบ้าน

          ใหม่ เจริญปุระ : ใช่ค่ะ เพราะด้วยความที่คุณแม่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แล้วคุณแม่คือดุสุด ๆ เหมือนเสือ อันนี้ก็ไม่ได้ เนี่ย !! โทรศัพท์ใครมาจีบโน่นนี่นั่น เราก็เป็นนางเอก แล้วเราก็เพิ่งอายุ 15 เรารู้สึกความฮอตของเราด้วยใช่ไหม เข้าตาพระเอกคนนั้นคนนี้ แบบอย่ามายุ่งกับลูกฉัน เคยมีแบบพอขับรถออกมามันเป็นซอย แล้วพอขับออกมาเราเห็นเป็นเบนซ์ไกล ๆ เราแบบอุ๊ย !! หน้าคล้ายแม่มากเลย แล้วแม่ขับผ่านไปเราตัวแข็งอยู่ในรถ คือช็อกมากแม่ออกตามหา คือใหม่ร้องไห้ทุกวัน ร้องจนแบบเพื่อนบอกกลับบ้านไหม ถ้าร้องขนาดนี้อย่ามาเลย

- ตอนนั้นที่ออกไปเป็นความกดดันเรื่องของความรัก

          ใหม่ เจริญปุระ : ใช่ค่ะ

- แล้วความรักครั้งนั้นสมหวังไหม 

          ใหม่ เจริญปุระ : ไม่ค่ะ

- มีบ้างไหมในความรักที่เข้ามาที่บางคนสามารถจะข้ามเส้นความกลัวของ ใหม่ เจริญปุระ ได้

          ใหม่ เจริญปุระ : คนนี้ก็เพอร์เฟกต์แทบจะทุกอย่าง เรียกว่าตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า แล้วก็ขอเราแต่งงานตั้งแต่อาทิตย์แรกที่รู้จักกัน แต่พอเราได้ยินคำว่าแต่งงานก็กลัวเลย เริ่มแบบคือมากันดี ๆ เราก็เริ่มแบบจะใช่เหรอ เป็นไปได้เหรอ ถึงเวลาเห็นเขาทำแบบนั้นแบบนี้ คือเหมือนเราไปจับผิดเขาโดยที่เราไม่รู้ตัว

- ถึงขั้นเอาดวงไปดู 

          ใหม่ เจริญปุระ : ไปดูดวงเขาก็บอกว่าใหม่เป็นคนที่ไม่แต่งงานจะดีกว่า

- มาวันนี้เรามีคนที่น่าจะเรียกว่าเป็นคนรู้ใจและเป็นคนที่อยู่ข้าง ๆ แบบไม่ต้องกลัวใด ๆ อีกแล้ว

          ใหม่ เจริญปุระ : เราบ๊ายบายแฟนคลับ เขาก็ยืนอยู่ ใหม่ก็ชอบก็ให้พ่อมาขอนะ (ยิ้ม) มีหยอด

- จากแฟนคลับมาเป็นแฟนครับได้อย่างไร

          ใหม่ เจริญปุระ : (ใหม่เขิน)  !! 

- การเป็นคนสนิทของ ใหม่ เจริญปุระ ยากไหม นอกเหนือจากการรับมืออารมณ์ของใหม่แล้ว ??

          ใหม่ เจริญปุระ : ที่สุดค่ะพี่

- อีกนิดหนึ่งใหม่จะทำอะไรเองไม่ได้แล้ว เพราะนิดทำให้ทุกอย่าง

          ใหม่ เจริญปุระ : ใช่ค่ะ ใหม่ก็เลยต้องเรียกเขามาคุยเป็นเรื่องเป็นราวเลยว่า นิด ใหม่ใกล้เป็นง่อยแล้วนะ ใหม่โง่มากทำอะไรเองไม่เป็นเลย สังคมออนไลน์ก็ไม่ได้ สั่งแกร็บก็ไม่ได้ ทำอะไรก็ไม่ได้ เพราะว่าในความโชคดีนั้นคุณทำให้ทุกเรื่อง

          ติดตามวีรกรรมสุดก๋ากั่นพร้อมอัปเดตทุกเรื่องราวชีวิตของ ใหม่ เจริญปุระ ได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง one31

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใหม่ เจริญปุระ รับเคยหนีออกจากบ้านเพราะความรัก เล่าความฮอต เคยคุย 4 คน เขามาเอง ! อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2566 เวลา 16:54:36 26,488 อ่าน
TOP