x close

7 เทคนิค แต่งตัวสาวอวบให้ดูผอม พรางหุ่นแบบมั่น ๆ

          วิธีแต่งตัวสาวอวบให้ดูผอม จะมีเทคนิคแต่งตัวพรางหุ่นอย่างไรบ้าง สาวอวบห้ามพลาด มาดูไอเดียแล้วนำไปแต่งตัวแบบมั่น ๆ กันเลย
แต่งตัวสาวอวบให้ดูผอม

          ปฏิเสธไม่ได้ว่าใคร ๆ ก็อยากดูดีตลอดเวลา ยิ่งเมื่อสวมเสื้อผ้าก็ย่อมต้องการความมั่นใจ ว่าจะดูเป๊ะ รูปร่างได้สัดส่วน โดยเฉพาะคนอวบที่อยากแต่งตัวพรางหุ่น เพื่อให้เสื้อผ้าหลอกตาว่าดูผอมลง สำหรับสาวอวบที่ยังไม่รู้ว่าจะมีเทคนิคแต่งตัวอย่างไรบ้างที่เหมาะกับตัวเอง กระปุกดอทคอมขอนำเคล็ดลับแต่งตัวสาวอวบให้ดูผอมมาฝาก พร้อมไอเดียแต่งตัวสวย ๆ สำหรับทุกสถานการณ์

เทคนิค สาวอวบแต่งตัวให้ดูผอม

          สำหรับสาวอวบที่อยากรู้ว่าจะแต่งตัวพรางหุ่นยังไงให้ดูผอม ลองมาดูเทคนิคเหล่านี้กันค่ะ
  1. เพิ่มเลเยอร์ - หลายคนกลัวว่าการใส่เสื้อผ้าหลายเลเยอร์จะทำให้ดูอวบขึ้น แต่จริง ๆ แล้วมันทำให้ดูผอมลงนะ เพราะช่วยปกปิดส่วนเกินที่ไม่ต้องการให้เห็นได้เป็นอย่างดี แถมยังพรางสายตาทำให้ดูเนื้อไม่ปลิ้นอีกต่างหาก
  2. สีดำคือเพื่อนแท้ - อย่างที่รู้กันดีว่าเสื้อผ้าสีเข้มและสีดำช่วยพรางตาและหลอกสายตาว่าผอมลงได้ ดังนั้นถ้าคิดอะไรไม่ออก หยิบสีดำมาใส่ได้เลย
  3. กางเกงเอวสูงคือที่สุด - กางเกงเอวสูงควรอยู่ในลิสต์ยอดฮิตของสาวอวบ เพราะจะเน้นช่วงเอวและทำให้ดูเพรียว สูง ขาดูยาวขึ้น ที่สำคัญคือดูผอมลง รวมทั้งช่วยพยุงกล้ามเนื้อท้องและหลังด้วย นอกจากนี้ควรเลือกกางเกงแบบขากระบอกหรือขากว้างเพื่อช่วยพรางต้นขา
  4. เลือกเดรสที่เน้นช่วงเอว - ควรเลือกเดรสที่เว้าช่วงเอวเพื่อให้ดูเอวคอด ไม่ว่าจะเป็นเดรสแบบเข้ารูปหรือเดรสทรงเอก็ตาม การสวมเดรสที่เน้นช่วงเอวจะทำให้ดูสูงขึ้นและผอมลงด้วย
  5. เน้นช่วงบน หรือช่วงล่าง เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง - พูดง่าย ๆ ก็คือ อย่าใส่ชุดที่เน้นสัดส่วนไปทั้งตัว แต่ควรเลือกเน้นเฉพาะจุดไป เช่น อาจจะใส่เสื้อเข้ารูปกับกางเกงขากว้าง หรือเสื้อหลวม ๆ กับกางเกงเข้ารูป จะช่วยเสริมจุดเด่น ลบจุดด้อยได้ดีเลยทีเดียว
  6. หลอกสายตาด้วยลาย - ลองเลือกชุดที่มีลายเล็ก ๆ ทั่วตัว และพิมพ์ลายด้วยสีเข้ม จะยิ่งทำให้ดูผอมลงได้
  7. เปิดบ้าง อย่าปิดหมด - การสวมเสื้อผ้าของสาวอวบควรเปิดให้เห็นเนื้อหนังบ้าง อาทิ หากเป็นเสื้อแขนยาวก็ลองใส่เป็นคอปาดหรือคอวี จะทำให้ช่วงคอดูระหงขึ้น หรือถ้าจะใส่เสื้อคอปิดก็ควรเปิดช่วงแขน จะได้ดูไม่ตัน เป็นต้น
          ทราบเทคนิคแต่งตัวสาวอวบให้ดูผอมกันไปแล้ว เรามาดูไอเดียแต่งตัวสาวอวบ ที่แต่งแล้วดูผอมเพรียวกันบ้างดีกว่า

1. เสื้อเชิ้ตผ้าซาตินลื่น ๆ ปลดกระดุมแหวกให้เห็นช่วงอกเซ็กซี่และคอเรียวระหง แขนเสื้อซีทรูทำให้ดูไม่ตัน ยิ่งแมตช์กับกางเกงเอวสูงสีดำคือดูผอมไปเลย

2. สวมเสื้อเชิ้ต ผูกเนกไท พร้อมสูทสีดำกับกางเกงขากว้าง มองยังไงก็ดูไม่อวบ แถมเท่อีกต่างหาก

3. เดรสเกาะอกเข้ารูปสียีนเข้ม แมตช์กับโค้ทตัวยาวสีดำและรองเท้าบูตหนัง เปรี้ยวเว่อร์ แถมพรางหุ่นได้ดีสุด ๆ

4. พยายามใส่เสื้อที่มีลูกเล่นช่วยพรางอกเล็กน้อย แมตช์กับกางเกงเอวสูง เท่านี้ก็ดูเพรียวขึ้นแล้ว

5. เดรสคอป้าย ดีไซน์คอวีทำให้ดูเพรียว ตัวเดรสเน้นช่วงเอวให้ได้สัดส่วน แถมยังแหวกช่วงขา เพิ่มความเซ็กซี่ได้อีกด้วย

6. ชิค ๆ กับสปอร์ตบราที่แมตช์กับกางเกงยีนส์ขากว้างเอวสูง รัดเข็มขัดสักหน่อยเพื่อเน้นช่วงเอว พรางแขนด้วยเสื้อคลุมสีสดใส

7. สาวอวบสายเปรี้ยวลองแมตช์เสื้อสูทตัวยาวตัวเดียวเข้ากับรองเท้าบูตยาวดู ด้านในใส่เสื้อในลูกไม้แฟชั่น นอกจากจะแซ่บแล้วยังดูผอมลงด้วย

8. แมตช์เสื้อเชิ้ตสีดำแขนยาวกับกางเกงเอวสูงขาจั๊มพ์สีน้ำตาล เพิ่มความเพรียวด้วยการปลดกระดุมเสื้อสักนิด ดูเซ็กซี่เบา ๆ

9. เดรสแขนยาวทรงเอคอปาด ทำให้ช่วงคอและอกดูระหงขึ้น ดีไซน์ชุดเน้นเข้ารูปช่วงเอว ทำให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง

10. ใครเป็นสาวอวบที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งอยู่แล้ว ลองหาชุดชั้นในกระชับสัดส่วนมาสวมให้ดูเป๊ะขึ้น แล้วใส่เดรสสีดำแขนกุดเข้ารูป บอกเลยว่าแซ่บ

11. ชุดที่มีแพตเทิร์นผ้าแข็ง ๆ มักจะพรางรูปร่างได้ดีกว่าชุดผ้าลื่นหรือผ้าทิ้งตัว อย่างเดรสชุดนี้ที่ผ้าดูเป็นรูปทรง ทำให้ดูผอมลง แถมมีเข็มขัดมาช่วยเน้นช่วงเอวอีก เป๊ะเว่อร์

12. เลือกเดรสคอวีกระโปรงพลีตจีบเล็ก ที่พิมพ์ลวดลายเต็มชุด ลายเล็ก ๆ นี่แหละทำให้ดูผอมลง แถมดีไซน์คอวีและเข็มขัดที่รัดช่วงเอวก็ช่วยให้สัดส่วนชัดขึ้นด้วย

          ได้ทั้งเทคนิคแต่งตัวและไอเดียแต่งตัว ทีนี้สาวอวบก็ไม่ต้องกลุ้มใจกันแล้วนะว่าจะแต่งตัวยังไงให้ดูผอม หยิบเอาเคล็ดลับดี ๆ ไปใช้กันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram jy_piece, chaelincl, annscottkemmis, notepanapisal, kittykim1st_, framsook_lek_lek, misslauraleej, rebdolls, denisemmercedes, vitoriaalmeiddaa, luanaf.lopes, brigitanikic

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 เทคนิค แต่งตัวสาวอวบให้ดูผอม พรางหุ่นแบบมั่น ๆ อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2566 เวลา 14:27:10 47,818 อ่าน
TOP