x close

แคนดี้ รากแก่น เชื่อเป็นลูกหลานพญานาค - เจอวิญญาณ แตงโม ในนิมิต พูดอย่างนี้...

           แคนดี้ รากแก่น เชื่อตัวเองเป็นลูกหลานพญานาค ยืนอยู่แล้วก็ลงไปรำ ลงไปเลื้อย เผยเจอวิญญาณ แตงโม นิดา ในนิมิต ยิ้มให้แล้วพูดขอบคุณ

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen

           ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังสายมูตัวแม่ สำหรับ แคนดี้ รากแก่น ที่ก่อนหน้านี้มีคลิปไวรัลดัง โดยเชื่อว่าถูกองค์พญานาคประทับกลางไลฟ์ จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าสร้างกระแสให้ตัวเอง ซึ่งล่าสุด (6 มิถุนายน 2566) รายการคนดังนั่งเคลียร์ ช่อง 8 ได้พาสาวแคนดี้มาพูดคุยในรายการแบบจัดหนักจัดเต็ม

           แคนดี้ เผยว่า เรื่องที่คนเมาท์ว่ารับบริจาคสร้างสะพานมีความไม่โปร่งใส แอบเอาเงินเข้ากระเป๋าตัวเอง อันนี้แล้วแต่คนจะพูด แต่ตนบริสุทธิ์ใจ เงินทุกบาททุกสตางค์ตนได้จากการขายของทั้งหมด มีคนสมทบทุนบ้าง เพื่อนร่วมงานก็ร่วมสร้าง 1 องค์

           ในช่วงหนึ่ง แคนดี้ ได้ขออนุญาตพูดถึงช่วงที่ น้องแตงโม เสียชีวิต ช่วงนั้นตนอินเรื่องน้องแตงโมมาก ๆ จนไม่หลับไม่นอน เหมือนทุกคนที่รับไม่ได้กับการสูญเสีย พออาจารย์ที่นับถือมาถามว่า "เหนื่อยไหม" แคนดี้ก็บอกว่า ไม่เหนื่อย อาจารย์ก็ถามอีกว่า "เหนื่อยไหมที่ต้องแบกชีวิตคนตายไว้ 2 คน" ก็เลยพูดกับเพื่อนเล่น ๆ ว่า แตงโมและพ่อ ซึ่งแคนดี้ก็แบก 2 คนนี้ไว้จริง ๆ เพราะแคนดี้ ไม่ปล่อยเขาไปเลย ตามไปถึงท่าน้ำ เพื่อพยายามสื่อสารกับแตงโม

           จากนั้นอาจารย์ก็เริ่มทำพิธีล้างสิ่งไม่ดีในบ้าน แคนดี้ก็นั่งกับเพื่อนและคนที่บ้าน อยู่ ๆ ก็ก้ม นั่งสั่น ๆ แล้วมีพี่บอกว่าปล่อยเลย แคนดี้ก็ปล่อย นั่งร้องไห้หนักมาก ภาพที่เห็นก็คือนิมิตที่เห็นหมอกสีขาวกับผู้หญิงชุดขาว คลุมหัวชุดขาวสวยมาเลย ซึ่งคนนั้นก็คือ แตงโม คนที่แคนดี้พยายามจะติดต่อสื่อสารตลอดเวลา พยายามจะเจอให้ได้ ไม่ได้เปิดปากพูด แต่สื่อสารด้วยจิต แตงโมยิ้มให้สวยมาก
           แคนดี้พูดกับแตงโมว่า "ไม่ว่าผลจะออกมาอย่างไร แตงโมจะสวยงามในใจพวกเราเสมอ ให้แตงโมรับรู้ไว้นี่คือประเทศไทย เพราะฉะนั้นแตงโมจะสวยงามในใจเราเสมอนะ" แล้วแตงโมก็เลื่อนตัวเองมาจับตัวแคนดี้ พูดคำว่า "ขอบคุณ" แคนดี้กับแตงโมไม่สนิทกัน แต่เพียงเพราะแคนดี้พยายามสื่อสารกับแตงโม นี่คือสิ่งที่สัมผัสได้ทั้งหมด
           ส่วนเรื่องที่แคนดี้ลุกขึ้นมารำในพิธีบวงสรวง จริง ๆ เหตุการณ์ประทับทรง หรือมีความรู้สึกแบบนี้เคยเกิดขึ้นมานานแล้ว แต่แคนดี้ไม่รับและพยายามดันออก เพราะแคนดี้ไม่เข้าใจและไม่เอา กลัวคนหาว่าอุตริ เพี้ยน แต่จริง ๆ มันเกิดขึ้นกับแคนดี้นานแล้ว ไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร ทำไมมันรู้สึกสั่น ๆ แคนดี้ก็พยายามเดินออกจากงาน และไม่มีโซเชียล

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen

           แต่บังเอิญภาพที่ออกมาวันนั้น แคนดี้ไลฟ์ให้ลูกค้ามาอนุโมทนา เป็นวันที่ฝนตก แคนดี้ยืนอยู่แล้วก็ลงไปรำ ลงไปเลื้อยอะไร มันเกิดขึ้นเอง ควบคุมตัวเองไม่ได้ แต่แคนดี้รู้ตัว แต่ก็ปล่อยให้เป็นไป ก็คิดว่าจะจบแค่ที่บ้าน แต่มีคนตัดคลิปไปโพสต์เรื่องเป็นเชื้อสายพญานาค สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในศาสตร์พยากรณ์เทวะมันตรา ส่วนตัวแคนดี้เชื่อ 100% เพราะว่าด้วยสิ่งที่ตนปฏิบัติมันทำให้ชีวิตดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่อย่างที่บอก ใครที่เป็นลูกหลานพญานาค เชื่อแล้ว ต้องปฏิบัติทั้งสายทางโลกและทางธรรม

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ คนดังนั่งเคลียร์
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แคนดี้ รากแก่น เชื่อเป็นลูกหลานพญานาค - เจอวิญญาณ แตงโม ในนิมิต พูดอย่างนี้... อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2566 เวลา 17:15:33 12,037 อ่าน
TOP