x close

สุดยอด ! อาร์ต พศุตม์ หอบเงินสดเป็นปึก ปิดหนี้บ้าน 10 ล้าน จากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ

          อาร์ต พศุตม์ ไม่คิดไม่ฝันชีวิตนี้จะได้กอดเงินล้าน หลังหอบเงินเป็นปึก ๆ จากน้ำพักน้ำแรงไปปิดบ้าน หมดหนี้หมดสินแล้ว
 
อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut98

          เรียกว่าธุรกิจขายหมูกรอบของนักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ประสบความสำเร็จขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว จนได้กลายเป็นคุณชายหมูกรอบสมใจ เพราะออร์เดอร์ล้น ทำมาทีไรก็ขายหมดตลอด ส่วนงานแสดงก็ไปได้สวย ถือเป็นปีทองของหนุ่มคนนี้จริง ๆ
 

           ล่าสุด (7 มิถุนายน 2566) อาร์ต พศุตม์ ทำเอาชาวเน็ตถึงกับตาโต ร้องโอ้โหกันเป็นแถบ เมื่อเจ้าตัวโพสต์คลิปโชว์เงินเป็นปึก ๆ นับด้วยสายตาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาทแน่นอน ซึ่งเงินที่เห็นก็เป็นเงินจากน้ำพักน้ำแรงของหนุ่มอาร์ต เพราะในวันนี้เจ้าตัวจะหอบเงินทั้งหมด 1.8 ล้านบาท ไปปิดบ้านราคา 10 ล้าน ให้ตัวเอง
 

ภาพจาก Instagram art_phasut98

          ระหว่างทางที่กำลังขับรถไปธนาคารเพื่อทำเรื่องปิดบ้าน อาร์ต เผยความในใจว่า ไม่เคยจับเงินล้านมาก่อนเลย ถ้าไม่นับเงินในธนาคาร งานนี้ก็เลยขอกอดกองเงินก่อนจะไปเป็นของคนอื่นให้ชื่นใจสักหน่อย ซึ่งดูจากแววตาของหนุ่มอาร์ต ก็รู้ได้เลยว่ามีหลากหลายอารมณ์มากจริง ๆ
 

           นอกจากนี้ อาร์ต ยังเขียนแคปชั่นเอาไว้ด้วยว่า "6 / 6 / 63 บวชให้พ่อแม่ 6 / 6 / 66 ปิดบ้านให้ตัวเอง หมดหนี้หมดสิ้น ซะที ปิดบ้านนนนน แล้วโว้ยยย 10,000,000 บาท ขอบคุณ ผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้งาน ให้โอกาสเด็กคนนี้ครับ ขอบคุณตัวเองที่ไม่ท้อ พยายามทำงานทุกอย่าง ขอบคุณพ่อแม่ที่ปลูกฝังความคิดดี ๆ มาให้ #หมดหนี้หมดสิ้น #ปิดบ้าน #อาร์ตพศุตม์ #artphasut #คุณชายหมูกรอบ"
 

อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut98

          และอีกข้อความหนึ่งระบุว่า "ครั้งแรกในชีวิตที่ได้จับเงินสด 1,800,000 บาท มาเป็นกำลังใจ มาเป็นแนวคิด ให้ทุกท่านครับ ที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว ผมพยายามเก็บเงินก่อนนี้มา 2-3 ปี กว่าจะได้ 1,800,000 บาท ทำทุกอย่างที่หาเงินได้อย่างสุจริต แต่อยู่กับเราได้จับแค่ 10 นาทีเอง 55555 แต่ก็ยังดีได้กอดแป๊บหนึ่ง วิธีคิดกับเงินก่อนนี้สำหรับผมมี 2 ทาง
 

1. เอาไปลงทุนต่อยอดดีไหม

           - ข้อดี คือ อาจจะได้เกินกลับมาอีกก่อน เพราะลงทุกถูก

           - ข้อเสีย คือ อาจจะสูญหายไปเลยเพราะลงทุนผิด
 

2. โปะบ้าน เพื่อให้ภาระหนี้สินน้อยลง

           - ข้อดี คือ สบายใจ เพราะไม่เป็นหนี้

           - ข้อเสีย คือ ต้องประหยัดอดออม ต้องเก็บเงินใหม่ ทำงานให้เยอะขึ้น
 

ภาพจาก Instagram art_phasut98

          ผลสรุปคือ ด้วยพื้นฐานผมไม่ได้บ้านรวย แล้วตอนนี้ดอกเบี้ยสินเชื่อก็ขึ้น เลยเลือกที่ขอปลดภาระหนี้สินก่อนดีกว่า และผมเลือกที่จะทำงานหนักขึ้นเพื่อหาเงินมาเก็บออมใหม่น่าจะดีที่สุด อย่างน้อย ๆ บ้านก็คือทรัพย์สินก้อนใหญ่ที่ สามารถแปลงเป็นเงินให้เราในอนาคตได้ อันนี้เป็นวิธีคิดของผมใครจะทำตามก็ได้ครับ"
 

ภาพจาก Instagram art_phasut98

อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut98

อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut98

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดยอด ! อาร์ต พศุตม์ หอบเงินสดเป็นปึก ปิดหนี้บ้าน 10 ล้าน จากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2566 เวลา 23:39:06 26,982 อ่าน
TOP