x close

เปิดประวัติ แคท อาทิติยา จากนักร้องลูกทุ่งเสียงเพราะ สู่ตำรวจหญิงติดดาว-มีมง

              เปิดประวัติ แคท อาทิติยา เบ็ญจะปัก สาวเสียงเพราะ จากนักร้องลูกทุ่ง สู่ตำรวจ ผู้กองสาวคนสวยติดดาวร้อยตำรวจเอกหญิง

            กลายเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์  ในโลกโซเชียลอย่างมาก หลัง แคท อาทิติยา เบ็ญจะปัก ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เป็นผู้กองแล้วน้าาาา ว่าที่ ร.ต.อ. หญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก ให้คุณพ่อคุณแม่ ประดับยศเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต จะตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ" ทำให้มีแฟน ๆ และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดี และชื่นชมความสวยกันเพียบ

อย่างไรก็ตาม ในทางกลับกันก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก เกี่ยวกับตำแหน่งหรือยศที่เธอได้มา จนทำให้มีคนอยากรู้ว่า แคท อาทิติยา ประวัติคือใคร วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับเธอมาฝากกันค่ะ

แคท อาทิติยา

ภาพจาก Instagram cat_atitiya

แคท อาทิติยา

ประวัติอายุและการศึกษาของ แคท อาทิติยา

สำหรับประวัติ แคท อาทิติยา เบ็ญจะปัก หรือ หมวดแคท เกิดเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2539 อายุ 27 ปี จบการศึกษา ระดับปริญญาตรีและปริญญาโท นิเทศศาสตร์การตลาด จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาเอก นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต (นิเทศศาสตร์การตลาด) จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย นอกจากนี้ยัง จบหลักสูตร กอส. รุ่นที่ 47 จากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ

แคท อาทิติยา

ภาพจาก Instagram cat_atitiya

ประวัติ แคท อาทิติยา ในวงการบันเทิง

             สำหรับประวัติ แคท อาทิติยา งานวงการบันเทิงเคยเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวในสังกัดค่ายโกลด์มาสเตอร์มีเดีย (GOLD MASTER MEDIA) มีผลงานเพลงมากมาย อาทิ เอะอะ, กินรี, สาว กทม., น้ำตาหยดสุดท้าย ฯลฯ และผลงานล่าสุดกับ "ยืนงงที่ดงคำชะโนด"

             และด้วยความสวย ความปังที่มี นอกจากงานเพลงแล้ว แคท อาทิติยา ยังมีดีกรีมีมงกุฎจากเวทีน้อยใหญ่มากมาย อาทิ ประกวดนางงาม โดยเธอเดินสายประกวดเวทีใหญ่มาแล้วมากมาย อาทิ มิสแกรนด์ศรีสะเกษ 2018, Miss Polo Thailand 2019, Miss tourism of the globe Thailand 2021, นางสาวไทย 2566 ตัวแทนจากจังหวัดชลบุรี, Miss Culture Global international 2023 ฯลฯ

             นอกจากนี้ แคท อาทิติยา ยังทำหน้าที่เป็นผู้บริหารรายการ คอนเสิร์ตลูกทุ่งประเทศไทย สัญจร และพิธีกร รายการ ซุปตาร์สเตชั่น ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5

แคท อาทิติยา

ภาพจาก Instagram cat_atitiya

แคท อาทิติยา

ภาพจาก Instagram cat_atitiya

แคท อาทิติยา

ภาพจาก Instagram cat_atitiya

ประวัติ แคท อาทิติยา กับเส้นทางอาชีพตำรวจ

               ส่วนเส้นทางการเป็นตำรวจนั้น แคท อาทิติยา เรียนจบหลักสูตร กอส. รุ่นที่ 47 จากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมปี 2564 ต่อมาในเดือนกันยายน 2564 ก็มีการประดับยศว่าที่ร้อยตำรวจตรีหญิง อีกทั้งได้เป็นรองสารวัตรกลุ่มงานวิชาการและงานสารบรรณ สังกัดสำนักงานเลขานุการตำรวจแห่งชาติ ต่อมาในช่วงเดือนพฤษภาคม 2565 ได้เลื่อนขั้นเป็นว่าที่ ร.ต.ท.หญิง และล่าสุดก็ได้เลื่อนยศอีกครั้งเป็น ว่าที่ ร.ต.อ.หญิง ในเดือนมิถุนายน 2566 ตามที่มีข่าวออกไปก่อนหน้านี้ (เปิดประเด็นร้อน จากนักร้องสาวสู่อาชีพตำรวจ ทำไมยศขึ้นไว - โฆษกฯ แจง หรือคดีพลิก ?) ซึ่งปัจจุบัน แคท อาทิติยา ยังรับราชการตำรวจ ประจำฝ่ายเลขานุการ ด้านประชาสัมพันธ์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ 

               อย่างไรก็ตาม นอกจากนี้เสียงความชื่นชมแล้ว ยังมีชาวเน็ตอีกด้านที่วิจารณ์ถึงความถูกต้อง หลัง แคท อาทิติยา ได้เลื่อนยศอย่างรวดเร็วในเวลาเพียงไม่กี่ปี จนมีการตั้งข้อสงสัยว่าเป็นไปอย่างถูกต้องหรือไม่ ขณะที่ทางต้นสังกัดได้ยืนยันว่าทุกอย่างนั้นเป็นไปตามขั้นตอนที่ถูกต้องแล้ว

แคท อาทิติยา

ภาพจาก Instagram cat_atitiya

เส้นทางความรักของ แคท อาทิติยา

 สำหรับความรักของ แคท อาทิติยา นั้น ก่อนนี้เธอเคยมีข่าวคบหาดูใจกับ เพชร ภัควรรธน์ ลีละเมฆินทร์ ลูกชายของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ก่อนที่ทั้งคู่จะตัดสินใจเลิกรากันไป ซึ่งล่าสุดยังไม่มีข่าวว่าเธอกำลังคบหากับใคร 

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดประวัติ แคท อาทิติยา จากนักร้องลูกทุ่งเสียงเพราะ สู่ตำรวจหญิงติดดาว-มีมง อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2566 เวลา 14:34:09 69,995 อ่าน
TOP